028 6274 7679

Mẫu Thẻ Hội Viên Đẹp, VIP card

Phát hành thẻ khách hàng là một trong những phương pháp Marketing được nhiều doanh nghiệp bán lẻ lớn lựa chọn. Việc phát hành mẫu thẻ hội viên loại nào (thẻ tích điểm, thẻ VIP,…) phụ thuộc vào định hướng và tình hình thực tế của doanh nghiệp. Tuy nhiên nhìn chung, thẻ khách hàng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp bán lẻ. 

Lợi ích cho doanh nghiệp khi phát hành mẫu thẻ hội viên

Thẻ khách hàng là một hình thức ưu đãi dành cho một nhóm khách hàng cụ thể. Thông thường thẻ khách hàng được phát hành dưới những dạng: thẻ giảm giá, thẻ tích điểm, thẻ trả trước,… Dù ở những dạng nào, các loại thẻ này đều mang lại ưu đãi cho những khách hàng trung thành với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tăng doanh thu bán hàng 

Việc khách hàng thường xuyên lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong một thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả tốt cho việc tăng doanh thu bán hàng. Ngoài yếu tố nâng cao nhận diện thương hiệu. Hệ thống các chương trình ưu đãi, tích điểm của cửa hàng có thể tác động nhanh đến thói quen tiêu dùng của khách.

Khách hàng càng mua hàng hoá nhiều thì càng được tích thêm nhiều điểm và có thêm cơ hội nhận được những giảm giá lớn, ưu đãi đặc biệt. Nhờ đó, hệ thống chương trình ưu đãi tích điểm lại ngày càng nâng cao giá trị của nhóm khách hàng và gia tăng lợi nhuận đến mức tối đa.

Quản lý thẻ khách hàng hiệu quả

Phát hành các loại thẻ thành viên có mã vạch, QR-code có thể quản lý qua các phần mềm bán hàng. Các phần mềm này thường cho phép quản lý thông tin khách hàng và báo cáo kết quả của các chương trình phát hành thẻ một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Những mẫu thẻ hội viên đẹp

Quy cách in thẻ hội viên, VIP card

Kích thước thẻ thường là 54 x 86 x 0.76mm nhỏ gọn, khá giống với thẻ ATM. Hoặc khách hàng có thể điều chỉnh kích thước nếu muốn.

Thẻ được in hai mặt với nhiều màu sắc, kiểu chữ khác nhau. Phía trước thường là logo và cá thông tin về thành viên, phía sau là những thông báo về nội quy, hình thức sử dụng thẻ.

Các công đoạn như cách dập nổi tên từng thành viên, ép kim tên, nhũ ánh kim để tăng độ sang trọng, đẳng cấp của cá nhân, doanh nghiệp.

Lợi ích khi bạn hợp tác in thẻ hội viên tại Gia Huy

Gia Huy là xưởng chuyên thiết kế và cung cấp thẻ nhựa, thẻ nhành viên uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí. Có nhận in thẻ nhựa số lượng ít và nhiều lợi ích khi bạn hợp tác với chúng tôi:

  • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, FREESHIP nội thành TP HCM đối với đơn hàng giá trị nhất định.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thẻ thành viên, VIP card,..
  • Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp đạt chuẩn châu Âu, mực in sắc nét không phai màu.
  • Tư vấn tận tình, báo giá chính xác
  • Thời gian thành phẩm nhanh chóng
  • Không giới hạn số lần chỉnh sữa file
  • In thẻ thành viên, thẻ nhựa giá cạnh tranh

Tham khảo các mẫu ấn phẩm mới mỗi ngày qua fanpage Thiết Kế Gia Huy: tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *