028 6274 7679

Tổng Hợp Những Mẫu In Folder Đẹp Ấn Tượng


In Folder
 hay kẹp tài liệu là 1 dạng ấn phẩm văn phòng thường được sử dụng để đựng các tài liệu, hồ sơ, hóa đơn…. Cấu tạo từ bìa kép với những thiết kế nhận diện thương hiệu riêng biệt. Folder được thiết kế nhằm mục đích tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp khi gặp khách hàng, đối tác cũng như tạo thuận tiện trong việc bảo quản, vận chuyển tài liệu. Tổng hợp những mẫu in folder sau sẽ giúp bạn chọn được mẫu folder phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Một số thông tin về in folder

Tiêu chuẩn của 1 folder không chỉ là đẹp, ấn tượng mà còn cần đảm bảo những tiêu chuẩn nhận diện cũng như những thông số kỹ thuật chất lượng nhất định. Folder là một ấn phẩm văn phòng nổi trội của doanh nghiệp, để có 1 folder chuẩn chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ cần:

– Kích thước: A3, A4 có tai kẹp, để kẹp tài liệu mỏng như: hợp đồng, giấy tờ, chứng từ …

– Folder dạng Gấp 2, gấp 3 tùy mục đích sử dụng

– In trên giấy Bristol hoặc couche định lượng 285 – 300 Gsm

– Cán mờ, dập nổi hoặc bóng bìa ngoài.

  • Sử dụng hình ảnh nổi trội, thông tin doanh nghiệp cũng như dấu ấn riêng biệt.

Tổng hợp những mẫu in folder phổ biến

Mẫu folder 1 túi

Với folder 2 túi bạn có thể đựng những giấy tờ như: catalogue, hợp đồng, phong bì, những hình ảnh, với việc có 2 túi đựng số lượng tài liệu mà bạn có được sẽ nhiều hơn.

Mẫu folder 2 túi

Với folder 1 túi, các ấn phẩm văn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng và dễ vận chuyển hơn rất nhiều, với mẫu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, màu sắc thiết kế không quá cầu kì nhưng thay vào đó lại là những điểm nhấn đúng chỗ, với 1 doanh nghiệp điều đó sẽ rất ấn tượng

Mẫu folder có khe đựng CD và card visit :

Mẫu folder mạnh về thiết kế khi tạo cho mình riêng 1 túi đựng CD và card vist, điều này sẽ rất hữu ích khi bạn muốn truyền tải những thông điệp hay hình ảnh của doanh nghiệp thông qua những đoạn video

Mẫu folder gập 3:

Với kích thước mở rộng thêm 1 ngăn, số lượng tài liệu của bạn sẽ đựng được nhiều hơn, cũng như dễ dàng có thêm sự lựa chọn cho mình khi đem tài liệu, hồ sơ hay ấn phẩm khác. Mẫu gập rất phổ biến vời nhiều kiểu dáng và màu sắc nổi trội

Mẫu folder bế hình theo yêu cầu

Tổng hợp những mẫu in folder đẹp, ấn tượng

Mẫu folder, bìa kẹp file

In folder tại Gia Huy có gì đặc biệt?

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp hàng đâu trong lĩnh vực in ấn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu tay nghề cao. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những ấn phẩm ưng ý nhất.

  • Tổng hợp những mẫu in folder đa dạng, phong phú
  • Có nhận in folder, bìa kẹp file số lượng ít
  • Thời gian thành phẩm nhanh chóng 3-5 ngày làm việc, có thể lấy gấp trong ngày đối với số lượng ít đã có sẵn thiết kế hoặc duyệt thiết kế nhanh chóng.Thời gian thành phẩm nhanh chóng 3-5 ngày làm việc, có thể lấy gấp trong ngày đối với số lượng ít đã có sẵn thiết kế hoặc duyệt thiết kế nhanh chóng.
  • Giá cả cạnh tranh
  • Dịch vụ hỗ trợ sau in tận tình, nhanh chóng
  • Đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật

Bạn có thể trao đổi qua ZALO/HOTLINE 028 6274 7679 hoặc đến văn phòng Thiết Kế Gia Huy tại 873/2A CMT 8, phường 7, Q. Tân Bình để được tư vấn trực tiếp.

Theo dõi các mẫu ấn phẩm mới mỗi ngày qua fanpage Thiết Kế Gia Huy: tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *