Những gì cần có trên một thiết kế Poster tuyệt vời

Hình anh thiết kế poster nên sắc nét và liên quan đến chủ đề bạn thiết kế

Khi nói đến việc thiết kế poster, điều đầu tiên chúng ta cần nhớ đó là phải thu hút thị hiếu thẩm mỹ của đối tượng mục tiêu của bạn. Bất kể bạn đang quảng cáo sự kiện, tổ chức khau trương hay quảng cáo sản phẩm mới…Một poster phải rõ ràng, bắt mắt và bán thông điệp của bạn trong vài giây.

Hãy tưởng tượng ai đó đang đứng ở trạm xe buýt chờ xe buýt của họ. Có một số áp phích được dán trên bức tường trước mặt họ – một trong số đó là của bạn. Người nhìn lên tường là liếc nhìn thoáng qua những tấm poster đó, và Bam! – Đó là tất cả thời gian bạn có thể thu hút sự chú ý của họ và làm cho poster của bạn nổi bật so với phần còn lại!

mẫu thiết kế poster đặt tại bến xe buýt

Vì vậy, làm thế nào để đạt được điều đó? Làm thế nào để bạn chắc chắn rằng thiết kế poster của mình là ấn tượng nhất?

Đối với chúng tôi, đó là tất cả về cấu trúc; đó là về việc biết chính xác những gì cần bao gồm trong thiết kế poster của bạn để làm cho nó hiệu của nhất có thể. Chỉ cần nghĩ về thiết kế poster giống như một bức tranh ghép hình và ghép nó lại từng mảnh. Và dưới đây là 5 mảnh ghép cần có trên một poster tuyệt vời.

5 mảnh ghép cần có cho một thiết kế poster hoàn hảo

1. Background

Màu nền tạo thành nền tảng của một poster và là những gì mọi thứ khác nằm trên. Chọn màu nền có vẻ không phải là một chi tiết quan trọng, nhưng trên thực tế nó có thể thiết lập tâm trạng và tông màu cho poster của bạn.

Vì vậy, điều quan trọng là phải lựa chọn một background phù hợp ngay khi bắt đầu thiết kế.

Background poster đẹp
Một background đẹp sẽ tạo nên một poster hoàn hảo

2. Hình ảnh bắt mắt

Áp phích là công cụ trực quan, vì vậy một hình ảnh mạnh mẽ, lôi cuốn là chìa khóa để vẽ tiêu điểm.

Hãy chắc chắn rằng hình ảnh của bạn liên quan đến thông điệp của bạn và gọi lên cảm xúc mà bạn muốn truyền tải.

Hình anh thiết kế poster nên sắc nét và liên quan đến chủ đề bạn thiết kế

Ví dụ: nếu bạn đang quảng bá một lễ hội, hãy làm cho hình ảnh của mình đầy màu sắc và vui nhộn. Nếu bạn đang nâng cao nhận thức về một mục đích từ thiện, hãy sử dụng cận cảnh một người trông buồn.

Chạm vào cảm xúc của người đọc thông qua hình ảnh là một cách tuyệt vời để tạo ảnh hưởng với poster của bạn.

3. Tiêu đề linh hoạt

Để giúp poster của bạn nổi bât, bạn sẽ cần một tiêu đề thu hút sự chú ý và truyền đạt thông điệp của bạn một cách rõ ràng.

Làm cho nó ngắn gọn, linh hoạt và hấp dẫn trong một phông chữ rõ ràng, đậm để có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa.

thiết kế poster cần một tiêu đề rõ ràng
Bạn có 2s để gây ấn tượng cho độc giả với tiêu đề poster của bạn

4. Khẩu hiệu

Bạn muốn ấn tượng thêm một chút nữa?

Ném vào một tiêu đề phụ ngắn gọn, đáng nhớ ở đâu đó ngay bên dưới tiêu đề chính của bạn. Điều này cho phép bạn giải thích thông điệp của bạn và gây tò mò để người xem muốn biết nhiều hơn.

mẫu thiết kế poster đêm nhạc hội ấn tượng
mẫu thiết kế poster đêm nhạc hội ấn tượng

5. Nội dung

Nội dung bổ sung là tùy chọn tùy thuộc vào tin nhắn của bạn. Nhưng nếu bạn đang quảng cáo một sự kiện hoặc khai trương, điều quan trọng là bao gồm ai, cái gì, ở đâu, khi nào và tại sao.

mẫu thiết kế poster cho đêm hội halloween

Hãy nhớ rằng, khán giả của bạn sẽ không đứng xung quanh để đọc những thông tin trên poster của bạn. Bạn chỉ có vài giây ngắn ngủi, vì vậy hãy đơn giản nhất có thể và giữ nội dung chính xác.

6. Kêu gọi hành động

Toàn bộ quan điểm của một poster là để truyền cảm hứng cho hành động. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không quên nói cho độc giả biết phải làm gì tiếp theo!

Bạn có thể làm điều này bằng cách bao gồm các chi tiết liên hệ như URL trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội – bất cứ nơi nào người đọc có thể đến để tìm thông tin chi tiết hơn về những gì bạn đang quảng cáo.

Bạn đã sẵn sàng để ra khỏi ngõ cụt và quay đầu với thiết kế   nịt nam hàng hiệu poster của mình? Bằng cách làm theo danh sách đơn giản này, poster của bạn sẽ có tất cả các thành phần phù hợp để thực sự gây ấn tượng!

Để hiều sâu hơn về cách lựa chọn một kích thước poster hiệu quả, hãy xem “In poster quảng cáo lấy ngay trong ngày“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *