Mẫu Menu Da Nẹp Góc Cho Spa Cực Sang Trọng

Menu Vogue NAILS & SPA là quyển menu phiên bản giới hạn với mẫu da màu bạc tạo nên hiệu ứng ánh sáng sang trọng, đẳng cấp toát lên vẻ đẹp hoàng gia. Hơi tiếc một chút vì đây là mẫu da vừa ngưng sản xuất số lượng ít, chỉ có thể đặt sản xuất với số lượng nhiều. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn giới thiệu đến bạn mẫu menu này vì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu da khác và sử dụng quy cách thành phẩm như vậy vẫn tạo nên những chiếc menu tuyệt đẹp của riêng mình.

Quy cách thành phẩm menu da nẹp góc cho spa

Quy cách làm menu da So với các loại menu da khác thì menu da nẹp góc được thành phẩm công phu và mất nhiều thời gian hơn bởi mỗi một tờ ruột menu đều được bọc carton và có 4 góc nẹp menu giúp quá trình sử dụng có thể dễ dàng thay ruột menu bên trong. Quy cách thể hiện logo Logo được khắc bằng lazer lên tấm kim loại sang trọng. Tấm kim loại có màu vàng gold hoặc màu bạc silver.

Những lưu ý khi làm menu da nẹp góc cho spa

Nếu bạn lựa chọn làm menu chất liệu da phải làm số lượng tối thiểu từ 5 cuốn. Vì gia công thành phẩm menu da phức tạp hơn các loại menu khác nên tốn nhiều thời gian thành phẩm hơn: 7-14 ngày. Vì thế bạn cần bạn nên đặt càng sớm càng tốt để tránh đến ngày sử dụng mà chưa có menu.

Các mẫu menu da đẹp mới nhất hiện nay

>> 99+ Thiết kế menu spa đẹp nhất hiện nay

Quy trình thiết kế & in ấn uy tín, chuyên nghiệp

Cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ hài lòng đến khách hàng Hỗ trợ sau in tận tình. Đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật. Thông tin liên hệ: Hotline: 028 6274 7679 Fanpage: In ấn Gia Huy Địa chỉ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *