Xưởng In Thẻ Nhựa Số Lượng Ít

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp, công ty phần lớn đều in thẻ nhân viên để dễ dàng quản lý nhân sự cũng như những ai ra vào công ty. Tuy nhiên đối với công ty, doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn khi in thẻ nhựa số lượng ít vì số lượng cần in chỉ khoảng 20-30 người. Hay các Salon, Nails-Spa có nhu cầu in thẻ thành viên, thẻ hội viên, thẻ VIP nhưng gặp khó khăn khi tìm đơn vị in ấn thẻ nhựa với số lượng ít. Tại Gia Huy xưởng chuyên in thẻ nhựa số lượng ít để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Lí do bạn nên chọn Gia Huy là đơn vị in thẻ nhựa số lượng ít:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khách hàng và đơn vị in ấn có sự tương tác qua lại từ quá trình thu thập thông tin đến thiết kế và in thẻ mẫu (nếu có) để kịp thời sửa chữa những sai sót nếu có. Thời gian hoàn thành được công bố rõ ràng, báo giá chính xác và đảm bảo đúng tiến độ thực hiện. Có nhân viên thiết kế riêng để đảm bảo hỗ trợ tư vấn thiết kế kịp thời khi bạn không có sẵn file in.

Thời gian thành phẩm nhanh chóng

Thông thường thời gian dài hay ngắn phụ thuộc chủ yếu vào số lượng đặt in và dịch vụ gia công sau in. Thời gian thành phẩm thông thường 3 – 5 ngày, gia công đặc biệt 5 – 7 ngày còn in nhanh với số lượng ít thì từ 1 – 2 ngày sẽ sẵn sàng giao đến bạn.

Các dịch vụ hỗ trợ sau in tận tình

Đây là yếu tố quan trọng để bạn xác định nên chọn đơn vị nào là nơi in ấn. Vì trong quá trình in ấn sẽ khó tránh khỏi sai sót. Với những đơn vị uy tín thì chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn khắc phục và sửa chữa kịp thời. Sẽ có những công ty thiếu chuyên nghiệp yêu cầu bạn mất phí hoặc không hỗ trợ nhiệt tình. Thiết kế Gia Huy là nơi uy tín nhận in thẻ nhựa số lượng theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Hỗ trợ khách tận tình nếu lỗi do kỹ thuật.

Quy cách in thẻ nhựa số lượng ít

Thông số tiêu chuẩn
 • Chất liệu: Phôi thẻ nhựa trắng PVC
 • Kỹ thuật in: Kỹ thuật số hoặc ép kim
 • Kích thước chuẩn: 86 x 54 mm
 • Độ dày: 760Micron
Bạn có thể tham khảo để biết kích thước cụ thể từng loại thẻ nhựa để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Giá thành in thẻ nhựa số lượng ít

Hiện nay trên thị trường có 2 loại in thẻ nhựa được sử dụng phổ biến: PVC  3 lớp, 4 lớp, thẻ nhựa trong,… Mỗi loại thẻ nhựa và quy cách gia công sẽ có một giá in thẻ nhựa khác nhau. Thẻ nhựa cao cấp PVC 4 lớp có giá thành cao nhất. Tùy theo số lượng bạn đặt in và quy cách gia công mà giá sẽ có sự chênh lệch. PVC 4 lớp Thẻ nhựa PVC 3 lớp Thẻ nhựa trong PVC 4 lớp Thẻ nhựa PVC 4 lớp bao gồm 4 lớp nhựa ép vào nhau bằng máy ép cao tần, được in bằng máy in kỹ thuật số, khả năng chịu nước tốt. Thẻ nhựa PVC 3 lớp Thẻ nhựa PVC 3 lớp bao gồm 3 lớp nhựa ép vào nhau bằng máy ép nhiệt, được in bằng máy in phun kỹ thuật số. Thẻ nhựa trong Thẻ nhựa trong là loại thẻ được ép từ 2 lớp nhựa. Phôi thẻ nhựa trong có thể nhìn xuyên qua như một tấm kính mờ. Do đó, thẻ nhựa trong thường chỉ in một mặt và nó hay được dùng để in danh thiếp cao cấp.

Các mẫu thẻ nhựa đẹp thông dụng nhất hiện nay

Mẫu thẻ nhựa đẹp

Địa chỉ in thẻ nhựa đẹp, giá tốt tại TP HCM

Công ty Thiết Kế Gia Huy là xưởng chuyên in thẻ nhân viên, thẻ nhựa số lượng ít theo yêu cầu, sử dụng chất liệu PVC cao cấp, giá thành hợp lý cùng nhiều lợi ích khi bạn hợp tác với Gia Huy:
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm.
 • Thời gian thành phẩm nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh
 • Dịch vụ sau in tận tình, nhanh chóng, đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật
 • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, FREESHIP nội thành TP HCM đối với giá trị đơn hàng nhất định
 • Được TEST MẪU trước khi sản xuất hàng loạt
 • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc
Tham khảo các mẫu ấn phẩm mới mỗi ngày qua fanpage Thiết Kế Gia Huy::tại đây! Có thể bạn cần:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *