In Kỹ Thuật Số Là Gì? Ưu Điểm Của In Kỹ Thuật Số

In kỹ thuật số là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn in chất lượng cao với số lượng ít. Khác với các phương pháp in khác, in kỹ thuật số cho độ chính xác cao, dễ dàng tùy chỉnh cũng như nhiều tính năng thú vị khác.

Dưới đây là bốn lợi thế của in kỹ thuật số và lý do tại sao bạn nên đặt hàng in kỹ thuật số của bạn ngay hôm nay.

In Kỹ Thuật Số Giúp Tối Ưu Chi Phí

In những gì bạn cần và không có gì hơn. Với số lượng in không giới hạn, các công ty sẽ không phải đặt in số lượng lớn giống như in offset. Bạn hoàn toàn có thể in 100 tờ hoặc thậm chí 10 tờ lấy ngay trong ngày với giá hợp lý mà những phương pháp in khác không thể cung cấp.

Thiết kế gia huy chuyên nhận in số lượng ít các sản phẩm như: In thiệp mời số lượng ít, in folder, in catalog số lượng ít…..

Mẫu tờ rơi bất động sản in kỹ thuật số

Thời gian in ấn nhanh chóng

In offset đi kèm với một thiết lập rườm rà – từ chế bản in, pha mực, canh màu và còn rất nhiều điều chỉnh khác cần thực hiện. Do đó thời gian trung bình của đơn hàng in offset thường từ 2-5 ngày.

In kỹ thuật số mọi thứ đều được thiết lập sẵn, chính vì thế thời gian chuẩn bị và in ấn cực kỳ nhanh chóng. Đơn đặt hàng của bạn có thể được xử lý ngay sau khi bạn gửi nó. Tùy theo số lượng, đơn hàng của bạn có thể được nhận ngay sau 30′.

Bạn có thể đặt in nhanh menu, in nhanh name card, in nhanh giấy chứng nhận lấy ngay trong ngày….

Khả năng tùy chỉnh dễ dàng

Các thông điệp cá nhân luôn luôn được khách hàng đánh giá cao. Với in kỹ thuật số, việc tùy chỉnh các tài liệu tiếp thị của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chi phí hiệu quả, các lô nhỏ hơn cung cấp cho doanh nghiệp cơ hội để điều chỉnh từng đơn hàng. Dễ dàng tập trung vào từng mục tiêu nhỏ cụ thể.

Ví dụ làm tờ rơi để nhắm mục tiêu phụ huynh và một sản phẩm khác để nhắm mục tiêu học sinh. Hoặc tạo bản tin cho khách hàng trung thành sử dụng tên của họ trong lời chào.

Thân thiện với môi trường

Đôi khi hình thức giao tiếp tốt nhất không phải là điện tử. Trong những trường hợp này, việc dựa vào in kỹ thuật số có thể đảm bảo các đơn đặt hàng này có tác động tối thiểu đến môi trường.

Phương pháp in này giúp hạn chế tối đa chất thải từ mục, giấy hoặc hóa chất thừa hoặc còn sót lại, vì chỉ những gì cần thiết mới được in.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về in kỹ thuật số. Và nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn, hãy liên hệ với Thiết Kế Gia Huy để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *