028 6274 7679

Top 5 mẫu card visit bo góc – Tạo điểm nhấn tinh tế

card visit bo goc

Card visit bo góc hiện nay được khá nhiều khách hàng hoạt động trong mọi lĩnh vực kinh doanh sử dụng. Do hình dáng card tròn trịa xinh đẹp của loại card này.

Với sự gia công tỉ mỉ, để cắt bo tròn góc và tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy giá thành name card bo góc sẽ cao hơn giá của card visit hình chữ nhật thông thường. Với giá thành như vậy thì chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn. Hãy cùng Gia Huy khám phá trong bài viết sau nhé!

Công dụng của card visit bo góc

card visit song ngu

Giống như các loại card visit hình chữ nhật thì name card bo góc cũng sẽ có những điểm tuyệt vời sau:

Card visit thực sự là dụng cụ quảng hữu hiệu nhất

Name card đã được dùng từ xưa đến nay rồi gần như mọi người đều dùng đến nó. Dẫu vậy theo nhận xét của những người có kiến thức chuyên môn, name card vẫn là dụng cụ quảng bá hữu hiệu hàng đầu thời nay.

Chỉ khi có tấm danh thiếp trên tay lúc nói với đối tác bạn sẽ thấy mình tin tưởng bản thân đến ngạc nhiên. Lúc trao name card cho đối tác họ cũng sẽ trân trọng hơn nhiều. Kể cả ở những quốc gia có kỹ thuật vượt bậc tốt nhất như Hoa Kỳ và Nhật Bản. Thì họ vẫn nhận xét card visit là dụng cụ bắt buộc phải có trong hoạt động quảng cáo.

Lúc danh thiếp của bạn đến tay đối tác họ dứt khoát sẽ đặc cách bạn phần nhiều hơn. Nổi bật hơn nếu name card của bạn được thiết kế chỉnh chu, tạo nét nổi trội hơn so với vài người khác. Chắc chắn bạn sẽ trở thành người đầu tiên được người tiêu dùng đặt mua.

Khoản tiền phải trả cho quảng bá bằng card visit có mức giá quá thấp

Thay vì bạn chọn các cách quảng cáo thương hiệu mình theo nhiều hình thức khác nhau. Thì hãy chọn quảng cáo bằng card visit này sẽ giúp bạn. Vừa thuận lợi trong việc trao đổi vừa quảng bá được hình ảnh công ty. Bằng tất cả những gì bạn yêu cầu thiết kế trên card visit. Và dĩ nhiên mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức marketing khác.

Nhỏ nhẹ dễ cầm theo, dễ bảo quản

Kích cỡ chuẩn của một tấm danh thiếp thông thường chắc chắn sẽ đủ để bạn nhét tận 10 cái nhỏ gọn trong bóp của bạn. Chính vì vậy nó khá đơn giản để bạn đem theo bên mình đi đến bất cứ nơi đâu. Chỉ cần gặp đối tác bạn mở bóp lấy ra tấm danh thiếp là bạn đã chuẩn bị sẵn sàng trao ngay.

Nếu bạn in 1 lần nhiều hộp thì chỉ cần bạn dành một chỗ nhỏ trong ngăn bàn để cất. Không phải tốn cả một cái tủ như tờ rơi, brochure hay catalogue

Thể hiện độc đáo và tài năng của bạn

Trong kinh doanh, họ rất chú trọng đến danh thiếp. Nếu thiết kế card visit của bạn chỉnh chu thích mắt, được đầu tư chuyên nghiệp. Hẳn nhiên đối tác của bạn sẽ trân trọng cất giữ cẩn thận để liên hệ

Có nhiều ngành nghề đem đến trị giá lãi cao thì họ sẽ sẵn sàng đầu tư mẫu danh thiếp rất chuyên nghiệp và sang trọng. Họ sẵn lòng yêu cầu in những loại name card ép kim, name card nhựa dẻo, kể cả là name card khắc laser.

Vì họ biết rằng lúc cầm trên tay tấm name card giá trị đối tác sẽ đặc cách cho bạn nhiều hơn so với những đối thủ còn lại. Năng lực của bạn chưa hẳn đã thể hiện qua lời nói. Tuy nhiên, sẽ có thời điểm tấm danh thiếp sang trọng, chỉnh chu sẽ thể hiện tài năng của bạn

Xem thêm:

Card visit song ngữ ấn tượng| Name card| Danh thiếp

7 Thẻ Card visit Công ty Hòa Phát chuyên nghiệp

90+ Mẫu card visit mới nhất được hé lộ

Top 5 card visit bo góc nghệ thuật nhất

card visit bo goc
in the nhua pvc spa
card visit bo goc
card visit bo goc

Qua bài viết trên hy vọng Gia Huy đã mang đến cho quý khách các giá trị hữu ích. Nếu bạn muốn làm card visit thì hãy liên hệ với Gia Huy nhé. Khó cỡ nào cũng làm được vì chúng tôi là công ty thiết kế và in ấn chuyên nghiệp ở Tp. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã làm việc với vô số khách hàng trong và ngoài nước.

Thông Tin Liên Hệ:
HOTLINE028 6274 7679
FANPAGE: In ấn Gia Huy
ĐỊA CHỈ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *