Tổng Hợp 10+ Mẫu Menu Da Mới Nhất 2023

In menu da hay còn gọi là menu bìa da, bìa menu bằng da, nó là tên gọi của dòng thực đơn làm từ da, chủ yếu là da simili bởi da thật rất hiếm và ít nơi nhận gia công trên da thật. Gia Huy là đơn vị hàng đầu thiết kế & in menu da với thư viện mẫu menu da đa dạng, phong phú được cập nhật mới mỗi ngày.

Lựa chọn mẫu menu da phù hợp và tối ưu chi phí

 • Thực đơn tại các nhà hàng, resort, quán cafe cao cấp thực đơn da thường được thiết kế đặc biệt, kết hợp hợp kỹ thuật gia công bìa gần như hoàn hảo. Quan trọng nhất mỗi cuốn bìa đều có in logo thương hiệu cùng các thông tin liên quan. Vì thế giá làm menu da sẽ cao hơn dòng sản phẩm bình dân.
 • Ngược lại, những địa điểm bình dân, sản phẩm bìa menu thường được làm sơ sài, ít có sự xuất hiện dấu hiệu nhận diện. Đổi lại, chi phí làm menu da đơn giản thấp hơn khá nhiều

Hướng dẫn các bước làm menu bìa da chuyên nghiệp.

 1. Xem mẫu.
 2. Chọn kích thước: A3, A4, A5,…
 3. Chọn cách đóng cuốn bìa.
 4. Chọn kiểu da.
 5. Chọn chất liệu in ruột.

Mẫu menu da ép kim logo thương hiệu

Đối với kỹ thuật ép kim logo thương hiệu lên bìa da bạn có rất nhiều màu nhũ kim để bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với màu bìa da, màu sắc thương hiệu của mình. Thông thường đa số khách sẽ chọn làm màu da tối vì ít bụi bẩn hơn những màu sáng. Nếu bạn chọn màu bìa da là màu tối thì nên chọn màu nhũ ép kim là màu vàng, bạc,..sử dụng tông màu tương phản để menu nổi bật hơn. Ép kim lên bìa menu bằng da có thể chọn màu kim đơn hoặc ép nhiều màu kim. Càng ép nhiều màu giá càng cao, vì thế hãy cân nhắc trước khi quyết định. Nên đưa về 1 màu nhũ kim để tối ưu chi phí.

Menu da dập chìm logo

Dập chìm là phương pháp sử dụng khuôn ép và dùng nhiệt để ép logo lún xuống. Với phương pháp này bạn hoàn toàn không phải lo logo bị bay màu.

Thực đơn bìa da khắc logo bằng lazer lên tấm đồng, tấm gỗ

Kỹ thuật khắc laser lên miếng đồng màu vàng hoặc màu bạc thường được ép dụng cho in menu vải. Hiện nay tại Gia Huy, kỹ thuật này đã được ứng dụng lên bìa da mang lại nét đẹp vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Chọn quy cách đóng cuốn cho menu da

Có rất nhiều quy cách đóng cuốn cho dòng sản phẩm này. Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với phong cách thiết kế menu của bạn.
 • Menu da đóng gáy ốc ngoài.
 • Menu bìa da đóng gáy ốc trong.
 • Thực đơn gáy lò xo.
 • Menu da ép nhiệt lá nhựa.

Chọn màu da simili cho menu

Có hơn 100+ màu da simili khác nhau để bạn lựa chọn màu sắc phù hợp:

Tổng hợp các mẫu menu da mới nhất 2022

Thư viện mẫu menu da được thiết kế và thành phẩm tại Gia Huy:

Quy trình thiết kế & in ấn uy tín, chất lượng

Cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ hài lòng đến khách hàng. Hỗ trợ sau in tận tình. Đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật. Thông tin liên hệ: HOTLINE: 028 6274 7679 FANPAGE: In ấn Gia Huy ĐỊA CHỈ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *