Thiết Kế Thẻ Treo Quần Áo: 12 Ví Dụ Tag Treo Siêu Đẹp

mẫu thiết kế thẻ treo quần áo

Thiết kế thẻ treo quần áo, không chỉ dừng lại ở việc tập trung vào thương hiệu. Thiết kế tag treo quần áo cũng phải phù hợp với tầm nhìn sáng tạo của một nhà thiết kế thời trang.

Bạn cần một công cụ quảng cao cho dòng sản phẩm của mình và bạn không biết bắt đầu từ đâu? Hãy lướt xem 12 mẫu thiết kế thẻ treo quần áo điển hình và siêu đẹp dưới đây.

Hy vọng bạn sẽ có cảm hứng để đưa ra các thiết kế tag treo của riêng mình. Có lẽ thẻ treo mà bạn tạo ra sẽ đủ thú vị để khách hàng thực sự giữ, thay vì chỉ vứt đi.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế thẻ treo quần áo khơi dậy sự sáng tạo của bạn

Trước đây tôi đã chia sẻ với các bạn về quy cách thiết kế thẻ treo và những gì cần có trên thẻ treo. Và hôm nay sẽ là những ví dụ tuyệt vời để bạn có thể tìm nguồn cảm hứng sáng tạo thiết kế tag treo quần áo cho mình.

Ví dụ tối giản là điểm khởi đầu tốt, đặc biệt đối với các nhà thiết kế newbie.Với phong cách thiết kế tối giản, ngay cả với một không gian nhỏ bé, thiết kế thẻ quần áo tối giản có thể tạo ra một tác động to lớn.

Một phong cách thiết kế khác được rất nhiều người yêu thích đó là thiết kế thẻ treo quần áo kiểu chữ. Những thiết kế này là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho các nhà thiết kế mới. Tuy nhiên, số lượng văn bản, tin nhắn và phong cách phải phối hợp với nhau để thực sự hoạt động.

Hình ảnh có thể làm việc như hình nền cho thẻ treo
Logo là một trong những tiêu điểm gây chú ý trên thẻ treo của bạn
Sử dụng tốt không gian âm sẽ phát huy thế mạnh của thẻ treo

Đôi khi, khách hàng trả tiền để có một cái gì đó đầu tiên và quan trọng nhất – bắt mắt. Điều này đặc biệt đúng khi thương hiệu kêu gọi một thứ gì đó hướng tới hơn là tinh tế.

Những ví dụ sáng tạo này thực sự đáng nhớ. Họ sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thẻ treo bế hình có thể giúp một thiết kế ấn tượng hơn
Đây là một ví vị tuyệt vời về thẻ treo bế hình
thẻ treo gấp đôi sẽ cũng cấp nhiều không gian hơn cho thương hiệu của bạn
Mẫu thẻ treo bo góc này thật sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thẻ treo có thể không chỉ là những mảnh ghép nhỏ với giá bán lẻ và hướng dẫn chăm sóc được đề xuất. Chúng giống như một phần mở rộng thương hiệu của bạn như một danh thiếp hoặc menu của nhà hàng. Đầu tư thời gian vào thiết kế và sản xuất thẻ treo quần áo của bạn có thể rất quan trọng trong thế giới cạnh tranh của thời trang.

Hãy lướt xem danh mục thẻ treo của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các tùy chọn in thẻ treo của bạn.

Và để được hỗ trợ tư vấn và báo giá in thẻ treo một cách nhanh nhất, hãy gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi theo thông tin ở dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *