Thiết Kế Menu Tông Màu Xanh Pastel – Đạt Quán

Những gam màu pastel là những màu sắc được ứng dụng phổ biến trong thiết kế menu nail-spa. Bởi những gam màu này mang lại sự sang trọng nhẹ nhàng. Còn đối với menu nhà hàng thì sao nhỉ? Hôm nay mời bạn cùng Gia Huy tham khảo thiết kế menu Đạt Quán – thiết kế với tông màu xanh pastel tăng thêm độ tươi ngon cho hình ảnh món ăn trên menu.

Tông màu xanh pastel

Màu pastel nói chung hay màu xanh pastel nói riêng là gam màu xu hướng của những năm gần đây. Màu pastel nhẹ nhàng, tươi tắn. Nó có thể được ứng dụng trong thiết kế menu, nội thất, thiết kế trang phục,..

Màu Pastel có rất nhiều nghĩa khác nhau như: phấn màu, màu xanh nhạt của cây, chì màu… 

Nhưng để dễ nhận biết chúng ta có thể hiểu Pastel là những màu nhạt tạo cảm giác dịu mắt hay Pastel là từ chỉ chung cho gam màu phấn nhạt của tất cả các màu sắc hiện có.

Bảng màu xanh pastel

Giới thiệu về thiết kế menu tông màu xanh pastel Đạt Quán

Thực đơn Đạt Quán là menu chất liệu bìa cứng gáy ốc. Với bìa bồi carton lạnh chắc chắn và ruột menu in giấy C300 cán màng bóng/mờ/nhám. Bạn có thể sử dụng thiết kế này để làm chất liệu menu nhựa chống nước không? Hoàn toàn có thể. Nhưng bạn phải tràn lề lại chéo nhau 1,5cm

Những mẫu thiết kế menu tông màu xanh

Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà hàng tông màu xanh:

Đơn vị thiết kế menu nhà hàng đẹp

Gia Huy là đơn vị thiết kế menu nhà hàng đẹp TPHCM và trên toàn quốc. Thông Tin Liên Hệ: HOTLINE: 028 6274 7679 FANPAGE: In ấn Gia Huy ĐỊA CHỈ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *