Thiết Kế Menu Nhà Hàng Phở Gia Đình

Phở Gia Đình Vietnamese Cuisine là nhà hàng phục vụ các món ăn của Việt Nam tại nước ngoài. Thiết kế menu nhà hàng Phở được mô phỏng và ảnh chụp menu sau khi được thành phẩm cho thấy sản phẩm thực tế khi thành phẩm giữ đúng 99% màu chuẩn trên thiết kế cũng như kiểu dáng, chất liệu khách hàng đã chọn.

Giới thiệu về thiết kế menu nhà hàng Phở Gia Đình

Menu Phở Gia Đình Vietnamese Cuisine được thiết kế với tông màu đen chủ đạo, phần nội dung content như tên món và bảng giá được làm nổi bật với màu xanh lá tương phản tạo nên thiết kế vô cùng sống động và thu hút. Hình ảnh thức ăn sắc được thể hiện trên nền đen tối tạo nên phong cách vô cùng sang trọng và thời thượng.

Menu Phở Gia Đình được sử dụng quy cách nào trong in ấn?

Quy cách được chọn cho menu Phở Gia Đình là menu bìa bồi carton lạnh, đón Quyển menu gồm có 2 phần: phần bìa và phẩn ruột Phần bìa: Sau khi in ấn phần bìa, bìa được bồi lớp carton lạnh với độ cứng và chắc chắn giúp menu có thể chống gãy gập an toàn và bảo vệ ruột menu bên trong. Ruột menu sau khi in được in ấn sẽ sử dụng máy cán nhiệt cáng màng chống thấm nước. Bạn có thể lựa chọn: màng bóng, màng mờ hay màng nhám. Cuối cùng phần bìa menu và phần ruột menu được đóng thành cuốn bằng gáy ốc chắc chắn. Bạn có thể dùng tua vít để vặn ốc và khi có nhu cầu thêm món hay thay đổi ruột menu bên trong có thể tháo ốc và thêm ruột menu mới vào. >> Tham khảo thiết kế menu chuỗi nhà hàng Phở Trang >> Menu bảng cầm tay cho quán Phở, nhà hàng Phở

Giải đáp những câu hỏi về thiết kế menu nhà hàng Phở và in ấn

1. Bạn có thể in menu với số lượng bao nhiêu?

Tại Gia Huy, chúng tôi có nhận thiết kế và in ấn menu số lượng chỉ từ 1 cuốn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc khi in ấn với số lượng càng nhiều giá thành trên mỗi sản phẩm sẽ giảm..

2. Bạn cần chuẩn gị những gì cho thiết kế và in ấn menu?

Chuẩn bị cho thiết kế: File logo hoặc tên thương hiệu của bạn. Danh sách món ăn, giá tương ứng. Ảnh món ăn chất lượng cao (nếu có). Nếu bạn không có ảnh món chúng tôi sẽ tìm hình ảnh tương tự cho bạn. Bạn hãy lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp, cũng như quy cách đóng gáy, kiểu dáng menu.

3. Thời gian thành phẩm menu bao lâu

Tổng thời gian thiết kế cho đến khi thành sản phẩm 5-7 ngày làm việc. Quý khách được duyệt file và TEST MÀU menu trước khi in ấn.

4. Gia Huy có những dịch vụ sau in nào?

Tại Gia Huy dịch vụ hỗ trợ sau in tận tình, nhanh chóng. Hỗ trợ đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật. Sau thời gian sử dụng nếu bị rơi mất ốc, cần thay ốc hay thay menu trang ruột có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ với chi phí ưu đãi cho khách hàng của mình.

5. Bạn có thể trao đổi làm việc online với chúng tôi hay không?

Gia Huy luôn có dịch vụ hỗ trợ trao đổi và làm việc online mà không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tiến độ. Đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng trao đổi và làm việc online. Đối với khách hàng muốn đến xem mẫu và trao đổi trực tiếp bạn có thể đến văn phòng Cty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Gia Huy tại 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình.

Mẫu menu bàng cho nhà hàng Phở

Báo giá in menu nhà hàng Phở

Để được báo giá chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 028 6274 7679 Tham khảo thêm về chúng tôi qua: Fanpage: In ấn Gia Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *