Thiết Kế In Bìa Thư, Thư Cám Ơn Cho Thương Hiệu

Gửi lời cảm ơn khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp góp phần mang đến sự toàn diện trong quy trình phục vụ. Mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có cách cảm ơn khách hàng khác nhau. Bìa thư cám ơn với thiết kế riêng vừa có vai trò tăng nhận diện thương hiệu vừa để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Vì sao nên gửi thư cảm ơn tới khách hàng?

Khách hàng là nguồn doanh thu trực tiếp của các doanh nghiệp. Việc chăm sóc khách hàng sẽ nâng cao sự trải nghiệm và tính gắn gó của họ.

Đặc biệt đối với những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ như khách sạn, nhà hàng. Ưu đãi về mặt tinh thần sẽ càng giúp khách hàng thêm tin tưởng.

Thư cảm ơn khách hàng cũng vì thế trở thành công cụ hỗ trợ đặc biệt mà phần lớn khách sạn, nhà hàng sử dụng sau khi khách kết thúc hành trình của mình.

Những cách thức gửi lời cảm ơn tới khách hàng qua bìa thư:

1. Gửi lời cảm ơn sau mỗi lần mua hàng

Đây là một trong những chiến lược dễ nhất và hiệu quả nhất để cảm ơn khách hàng và lấy được sự hài lòng của họ. Cho dù bạn cảm ơn khách hàng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hay với một bức viết tay bên trong bao bì, bạn có thể làm vui lòng khách hàng của mình mỗi khi họ đặt hàng mới.

2. Cung cấp tài liệu cho khách hàng

Đây là một cách tuyệt vời để cảm ơn khách hàng của bạn bởi vì nó cũng hoạt động có lợi cho bạn. Bạn càng có nhiều nội dung, bạn càng tạo ra nhiều tài liệu tiếp thị có thể giúp cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của cửa hàng, giúp khách hàng mới tìm thấy bạn dễ dàng hơn.

3. Gửi quà tặng hoặc mẫu sản phẩm dùng thử cho khách

Với tâm lý ai cũng đều thích được tăng quà và món quà đó càng ý nghĩa hơn khi được kèm theo là lời cảm ơn. Khi cảm ơn khách hàng bằng quà tặng hoặc mẫu dùng thử cũng chính là cách bạn thể hiện sự trân trọng của mình đến từng khách hàng.

Hoặc khi gửi lời cảm ơn bằng mẫu dùng thử bạn sẽ cùng lúc có được sự khảo sát ý kiến khách hàng cho sản phẩm mới này mà không cần tốn quá nhiều công sức.

4. Gửi thư cảm ơn viết tay đến khách hàng

Trong thế giới công nghệ 4.0, bạn chỉ cần vài cú click chuột là có thể gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng của mình. Nhưng sẽ thật là đặc biệt khi bạn gửi lời cảm ơn của mình bằng lời viết tay.

Việc bỏ ra công sức và tấm lòng vào chiếc thiệp viết tay chắc chắn khách hàng sẽ trân trọng và đánh gái cao dịch vụ của bạn.

Viết thư tay sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng

Mẫu thiết kế nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Bìa thư thì cũng là một trong những sản phẩm nhận diện thương hiệu. Thiết kế bìa thư cũng sẽ được thiết kế mang nét đặc trưng văn hóa, phong cách doanh nghiệp của bạn.

Kích thước bìa thư

Bìa thư có kích thước lớn nhỏ và hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích chính mà bạn sử dụng. Tuy nhiên đây là một bước vô cùng quan trọng trong kỹ thuật in ấn vì bạn sẽ in phong bì với số lượng lớn, sử dụng lâu dài và phù hợp với mục đích ban đầu.

Chữ trên bìa thư

Kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ, bố cục chữ và nội dung chữ trên phong thư là điều cực kì quan trọng trong khâu thiết kế. Thông thường chữ trên phong thư thường ít, gồm các nội dung logo, tên tổ chức và các thông tin liên lạc cơ bản.

Đặc biệt nếu là bìa thư được dùng cho dịp lễ hội như: noel, lễ Tết thì trên bìa thư còn có hình ảnh như cây thông, hoa mai, hoa đào,…Việc kết hợp nội dung và màu sắc hài hòa sẽ làm cho phong thư vô cùng đẹp mắt.

Đơn vị thiết kế và in bìa thư đẹp, chất lượng uy tín

Tại thiết kế Gia Huy bạn có thể thiết kế bìa thư theo nhu cầu của mình. Nếu như bạn chưa biết thiết kế như thế nào để bìa thư có thể quảng bá tốt nhất, chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE hay FANPAGE để được tư vấn và cập nhật nhiều mẫu bìa thư và sản phẩm khác nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *