Thiết Kế & In Ấn Phẩm Spa, Salon

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng vì thế các dịch vụ về làm đẹp như spa, salon phát triển mạnh. Đồng thời mức độ cạnh tranh ngày càng lớn, đòi hỏi các spa, salon phải phát triển chuyên nghiệp hơn. Thiết kế & in ấn phẩm Spa, Salon là một trong những bước để salon hay spa trở nên chuyên nghiệp hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn. Đồng thời ấn phẩm cũng đóng vai trò quan trọng trong nhận diện thương hiệu.

Ý nghĩa của việc thiết kế & in ấn phẩm Spa, Salon

Ấn phẩm dành cho Spa, Salon gồm nhiều loại: menu, namecard, brochure, voucher,…Chúng đều nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

1. Người tiêu dùng nhận biết và mua hay sử dụng dịch vụ dễ dàng

Một hệ thống nhận diện thương hiệu tốt sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao, nó giới thiệu một hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp, khác biệt và dễ nhận biết đối với Người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự thành công. hệ thống nhận diện thương hiệu còn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị cảm nhận về mặt lý tính (chất lượng tốt, mẫu mã đẹp…) và cảm tính (Chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp…), nó tạo một tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm.

2. Thuận lợi hơn cho đội ngũ chốt sale

Bộ nhận diện thương hiệu giúp cho các nhân viên sử dụng thương hiệu một cách đúng đắn và truyền tải hết thông điệp của thương hiệu. Bộ nhận diện giúp ta trả lời một số câu hỏi quan trọng: Tên thương hiệu? Những hình ảnh có liên quan đến thương hiệu và dòng sản phẩm là gì? Cách đặt và dùng logo của công ty như vậy có được không? Mọi người được phép nói gì về thương hiệu? Chiến thuật tiếp thị được ưa thích là gì? Những chiến thuật tiếp thị không nên được sử dụng là gì?

3. Tác động vào giá trị doanh nghiệp khi thiết kế & in ấn phẩm spa

Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà còn nhắm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp là lớn, tính chuyên nghiệp là cao của doanh nghiệp đối với khách hàng và công chúng. Ngoài ra đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thì bổ sung trong bộ nhận diện thương hiệu là cung cách phục vụ khách hàng, thái độ phục vụ khách hàng, quy trình làm việc khoa học bài bản mang đậm bản sắc văn hoá của doanh nghiệp đó.

Ngoài ra, nó cũng như một hướng dẫn cho các nhà thiết kế. Một bộ nhận dạng thương hiệu tốt sẽ cho thấy được tất cả các thiết kế cơ bản cần thiết để tạo ra và phổ biến thông tin về công ty – từ các kiểu chữ cho phép và phong cách, đến bảng màu, sử dụng hình ảnh, văn bản và giai điệu, và miêu tả cảm xúc của thương hiệu.

4. Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi

Vai trò hiệu quả, hệ thống nhận diện thương hiệu tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp thông qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh, có giá trị đối với khách hàng và công chúng.

menu spa kho a4 ngang dep sang trong menu spa duong sinh dong y dep nhat

Mẫu thiết kế & in ấn phẩm Spa, Salon

Ấn phẩm menu Spa

Mẫu menu cho Spa

Có thể bạn cần:

Tờ gấp, brochure, menu gấp 3

In brochure, tờ rơi, tờ gấp cho Spa

Phiếu liệu trình Spa

Voucher, thẻ tích điểm

Mẫu voucher, thẻ tích điểm cho Spa.

Mẫu danh thiếp Spa

Mẫu Namecard sang trọng cho Spa, Salon

Tham khảo thêm:

Thẻ VIP, member card

Giấy chứng nhận, chứng chỉ trao cho học viên Spa, Salon

In bìa đựng hợp đồng spa

Đơn vị thiết kế & in ấn phẩm Spa chuyên nghiệp, uy tín

  • Có nhận in ấn phẩm Spa, Salon số lượng ít.
  • Sau khi duyệt thiết kế có thể lấy gấp trong thời gian nhanh chóng từ 2-3 ngày.
  • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, FREESHIP nội thành đối với giá trị đơn hàng nhất định.
  • CAM KẾT ĐƯỢC TEST MẪU trước khi sản xuất hàng loạt.
  • Ấn phẩm chỉ được sản xuất hàng loạt chỉ khi khách hàng đã duyệt thiết kế.
  • Dịch vụ hỗ trợ sau in tận tình, nhanh chóng.
  • Đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật.

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Gia Huy để nhận tư vấn và xem mẫu trực tiếp tại 873/2A CMT 8, phường 7, Q. Tân Bình, TP HCM hoặc làm việc trực tiếp qua HOTLINE/ZALO 028 6274 7679.

Theo dõi các mẫu ấn phẩm ấn phẩm mới mỗi ngày qua Fanpage Thiết Kế Gia Huy: tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *