028 6274 7679

Thiết Kế Folder Hợp Đồng Chuẩn Đẹp

Thiết kế Folder hợp đồng (bìa kẹp File) – là sản phẩm sáng tạo vừa giúp nhận diện thương hiệu. Đồng thời vừa là sản phẩm đa công dụng để đựng hợp đồng, tài liệu, hồ sơ, hóa đơn,.. thuận tiện, chuyên nghiệp cho công ty khi đi gặp khách hàng hay tổ chức các cuộc hợp.

Lí do bạn nên đầu tư thiết kế Folder hợp đồng đẹp

Mẫu thiết kế Folder thường được dùng để đựng, bảo vệ tài liệu, hồ sơ như: Hợp đồng, brochure sản phẩm, tờ rơi, tờ gấp, đĩa CD, hồ sơ báo giá, danh thiếp…

Một mẫu thiết kế Folder đẹp không chỉ là sự kết hợp các hình ảnh đồ họa với tính năng của nó, mà nó còn mang theo thông điệp và dấu ấn riêng của mỗi thương hiệu. Chính vì vậy, việc thiết kế bìa kẹp hồ sơ là sự đầu tư hợp lý, mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Tăng sự tin cậy

 Có thể đối tác chưa biết bạn là ai, nhưng cầm trên tay một bảng báo giá được đặt trong Folder hoặc bì thư bắt mắt thì chắc chắn tâm lý họ sẽ tin tưởng bạn hơn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Một Folder được thiết kế ấn tượng , thì chưa cần biết bên trong có gì khách hàng của bạn cũng thấy được sự chỉnh chu và chuyên nghiệp.

Nhỏ gọn đầy đủ thông tin

Đối tác không cần phải lên mạng tra cứu thông tin liên lạc hoặc địa chỉ của doanh nghiệp bạn nữa, vì trên Folder đã có đầy đủ thông tin cơ bản.

Đại diện cho doanh nghiệp

Đối tác không chỉ đánh giá cá nhân bạn mà còn cả doanh nghiệp của bạn chỉ thông qua Folder. Một bìa Folder được thiết kế sai chính tả hoặc không đầy đủ thông tin sẽ khiến đối tác không muốn hợp tác với bạn.

Ấn tượng với khách hàng

In Folder đẹp và ấn tượng kết hợp với Name Card và bìa thư bắt mắt sẽ để lại ấn tượng tốt cho đối tác. Nếu họ cần một trong những dịch vụ bạn đang cung cấp sẽ nhớ đến bạn ngay.

Quảng bá thương hiệu

Có thể bạn gửi đối tác bảng báo giá, tài liệu và chưa nhận được phản hồi. Nhưng ít ra Folder giúp bạn quảng cáo thương hiệu của mình cho khách hàng tiềm năng.

Những mẫu thiết kế Folder hợp đồng chuẩn đẹp

Sau khi chọn kích thước Folderquy cách in Folder phù hợp. Thì bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế Folder tiêu chuẩn sau để có ý tưởng thiết kế cho mình.

Những mẫu hợp Folder đựng hợp đồng chuẩn đẹp

 

Quy trình thiết kế Folder hợp đồng tại Gia Huy

Bước 1: Chuẩn bị những thông tin cơ bản cần thiết để in Folder: logo, hotline, địa chỉ, slogan…

Bước 2: Gia Huy sẽ lên ý tưởng phù hợp với phong cách của bạn, sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.

Bước 3: Sau khi hoàn thành thiết kế, khách hàng sẽ được kiểm tra nội dung, duyệt bản thiết kế và chúng tôi thực hiện chỉnh sửa nếu có yêu cầu từ bạn.

Bước 4: Khi đã thống nhất và duyệt thiết kế, chúng tôi sẽ gửi bạn mẫu Test màu và nếu bạn đồng ý sẽ được sản xuất hàng loạt.

5/5

Những mẫu Folder dành riêng cho các ngành nghề có thể bạn cần:

Theo dõi Fanpage Thiết Kế Gia Huy để cập nhật thêm nhiều mẫu về các ấn phẩmtại đây!

 

5/5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *