028 6274 7679

Profile Công Ty Đấu Thầu Chuyên Nghiệp

Profile công ty đấu thầu chuyên nghiệp là một trong những tài liệu không thể thiếu khi doanh nghiệp tham gia đấu thầu. Nhờ có Profile (Hồ sơ năng lực) mà ban quản lý dự án và các đối tác có cái nhìn khái quát về độ chuyên nghiệp, tầm vóc của công ty bạn. Do đó một cuốn hồ sơ năng lực xây dựng chuyên nghiệp giúp tạo thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên mà ban quản lý dự án và đối tác đối với doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế profile?

Thiết kế profile có tác dụng gì không? Tại sao Doanh nghiệp lại phải bỏ ra một chi phí nhất định để thiết kế và in profile riêng cho mình?

Là cách ngắn gọn để doanh nghiệp giới thiệu về hiệu quả hoạt động công ty của mình

Trong khi khách hàng hay dối tác không có thời gian để ngồi tìm đọc những trang đầy chữ và các con số giới thiệu về doanh nghiệp. Chỉ cần một phong cách sáng tạo profile sẽ giúp khách hàng tiếp nhận thông tin doanh nghiệp ấn tượng và rõ ràng.

Profile công ty đấu thầu chuyên nghiệp chính là “đại sứ thương hiệu”

Không chỉ là ấn phẩm truyền thông hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu, mà thiết kế Profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu công ty của bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu cho dù không có mặt của bạn ở đó, nói một cách khác thiết kế Profile cũng chính là một đại sứ thương hiệu.

Thuyết phục khách hàng, đối tác lựa chọn doanh nghiệp bạn.

Tất cả những hình ảnh minh chứng cho quy mô, năng lực, các dự án cũng như công trình mà bạn đã thực hiện, những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ thật, con người thật bao giờ cũng làm thông tin bạn trở nên chính xác, sống động hơn lời nói.

Tất cả sẽ được trình bày một cách khéo léo thể hiện được toàn bộ khả năng bạn có, tạo nên niềm tin tưởng nhất.

Profile công ty đấu thầu chuyên nghiệp thể hiện nguyên tắc, quy trình làm việc, chuyên nghiệp

Nếu hồ sơ năng lực của doanh nghiệp được thiết kế chuyên nghiệp, sẽ truyền tải được hình ảnh thương hiệu xuất phát từ giá trị cốt lõi. Khi đó sẽ tạo được ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu như trong lần gặp khách hàng đầu tiên bạn đến đúng giờ với một thiết kế Profile chuyên nghiệp hẳn bạn sẽ ngỡ ngàng về cách làm việc của đối tác.

Làm nổi bật điểm mạnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp qua profile công ty đấu thầu chuyên nghiệp

Có thể thấy rằng, ấn bản truyền thông này cũng là cách để bạn thể hiện được điểm mạnh trong chuỗi hoạt động của bạn. Nếu Công ty bạn muốn tập trung thể hiện năng lực vào một sản phẩm – dịch vụ nhất định; bạn hoàn toàn có thể dùng profile thể hiện nó một cách sáng tạo, khéo léo.

Profile công ty đấu thầu chuyên nghiệp tạo sự khác biệt, cạnh tranh với đối thủ

Khi tham gia đấu thầu một dự án chắc chắn sẽ có nhiều doanh nghiệp tham gia cạnh tranh thì bộ hồ sơ dự thầu, bộ hồ sơ năng lực công ty sẽ là vũ khí đầu tiên giúp bạn vượt lên trên đối thủ.

Quy trình thiết kế profile công ty đấu thầu chuyên nghiệp

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Gia Huy sẽ nhận yêu cầu, trao đổi với khách hàng về yêu cầu thiết kế profile: định hướng thiết kế, ngành nghề, nhận diện thương hiệu,…

Bước 2: Chuẩn bị nội dung và hình ảnh

Dựa vào yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi biên tập nội dung đảm bảo và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp để sử dụng trong thiết kế.

Quý khách nên sử dụng những hình ảnh chuyên nghiệp về sản phẩm, dịch vụ của mình để đưa lên thiết kế profile.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế và dàn trang

Đội ngũ thiết kế sẽ tổng hợp các yếu tố và đưa ra phong cách thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp để tạo sản phẩm hồ sơ năng lực chuyên nghiệp của riêng bạn

Bước 4: In ấn, gia công và bàn giao

Gia Huy sẽ lựa chọn kiểu dáng và chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Lí do mà bạn nên chọn Gia Huy là nơi thiết kế và in ấn profile công ty đấu thầu chuyên nghiệp

  • Đội ngũ Designer từng tham gia thiết kế profile các dự án đấu thầu lớn.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại chuẩn Châu Âu.
  • Thời gian thành phẩm nhanh chóng.
  • Có nhận in số lượng ít, lấy gấp
  • Giá cả cạnh tranh
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ hỗ trợ sau in tận tình, hỗ trợ đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật.

 Thông tin liên hệ:

ZALO/HOTLINE: 028 6274 76 79

Địa chỉ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

Fanpage: In ấn Gia Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *