Phương Pháp In Name Card Giấy Mỹ Thuật Đen

ịn card visit cao cap

Những dòng giấy màu tối rất khó in ấn. Đặc biệt dòng giấy màu đen và gần đen gần như không thể in bằng mực thông thường được. Nhưng mẫu card màu đen thường được nhiều người yêu thích bởi sự mạnh mẽ, quyền lực, sang trọng mà nó mang lại. Vậy phương pháp gia công nào dành cho name card giấy mỹ thuật đen? Bây giờ mời bạn cùng Gia Huy khám phá nhé

1. Ép kim nội dung trên card visit

Ép kim là phương pháp in card visit ra đời từ rất lâu nhưng đến hiện nay vẫn cực kì được ưa chuộng bởi nét đẹp mà nó mang lại. Có hơn 20+ màu ép nhũ kim để bạn lựa chọn, tuy nhiên những màu nhũ kim phổ biến được sử dụng nhiều nhất là màu vàng, bạc, bạc mờ, xanh dương, đỏ, vàng đồng.

Bạn hoàn toàn có thể đến văn phòng của chúng tôi tại 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q.Tân Bình để xem chất liệu và chọn màu nhũ qua bảng catalogue.

2. Kết hợp ép nhũ kim và dập chìm hay dập nổi

Ngoài sử dụng các phương pháp đơn lẻ như ép kim, dập nổi, dập chìm,… Những loại card visit kết hợp các phương thức lại với nhau cũng tạo nên mẫu danh thiếp độc đáo, ấn tượng.

Dưới đây là sự kết hợp giữa 2 phương pháp ép kim & dập nổi, dập chìm.

Không nhất thiết phải chọn logo để dập chìm, dập nổi. Họa tiết, nội dung hoàn toàn có thể dập chìm, dập nổi theo yêu cầu bạn nhé.

3. Phương pháp ép nhiệt trên name card giấy mỹ thuật đen

Nếu bạn không thích màu ánh kim, bạn có thể chọn dòng danh thiếp ép chuyển nhiệt. Danh thiếp chuyển nhiệt hoàn toàn không sử dụng màu ép kim. Nên bạn sẽ không có được màu sắc theo ý muốn như card ép kim

Nhưng card visit ép nhiệt sắc nét, không bị phai màu qua thời gian.

Đặc biệt phương pháp này vô cùng ấn tượng khi sử dụng trên những dòng giấy đen và những màu tối. Vì thế khi nhắc đến làm card visit giấy đen không thể bỏ qua phương pháp này.

>> 15+ Mẫu card visit nam tính, phong độ cho nam giới

>> 10+ Mẫu card chắc chắn làm sếp bạn ưng ý

In name card giấy mỹ thuật đen tại Gia Huy

Những CEO quyền lực, doanh nhân cá tính mạnh mẽ sở hữu mẫu card visit đen thì thật là tuyệt vời.

Ngoài card visit giấy đen, các loại card visit làm bằng công nghệ in thẻ nhựa PVC 4 lớp, cũng là một loại danh thiếp xứng đáng được đề xuất hiện nay.

Để quá trình làm việc diễn ra thuận tiện, nhanh chóng bạn cần chuẩn bị trước những thông tin:

  • Số lượng cần in
  • Kích thước card visit
  • File thiết kế (nếu có)
  • Thời gian cần hàng (nếu cần hàng gấp)? Tại Gia Huy có dịch vụ in name card lấy gấp nên bạn có thể nói trước với nhân viên của chúng tôi về thời gian cần hàng để được tư vấn đúng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 028 6274 7679

FANPAGE: In ấn Gia Huy

ĐỊA CHỈ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *