Hướng Dẫn Dứt Khoát: 3 Mẹo Thiết Kế Thẻ Treo Quần Áo Hiệu Quả

mẹo thiết kế tag treo quần áo

Tag treo quần áo có thể là công cụ hiệu quả khi được sử dụng để bổ sung cho bao bì và nhãn hiệu. Ngoài truyền tải những thông tin chính như logo, tên công ty và đặc điểm sản phẩm. Chúng còn tăng sự quan tâm và hấp dẫn thị giác.

Nếu bạn định in thẻ treo quần áo, nên đầu tư vào thiết kế. Và dưới đây là một số mẹo thiết kế thẻ treo quần áo hiệu quả bạn cần biết:

Thiết kế với mục đích cụ thể

Mẹo thiết kế thẻ treo đầu tiên đó là thiết kế với người mua của bạn trong tâm trí.

Nếu bạn tạo một chủ đề mà không xem xét điều đó, nó sẽ không thể đẩy doanh số của bạn về phía mục tiêu cuối cùng của nó. Nó có thể thu hút trực quan một số người tiêu dùng, nhưng không phải là khách hàng tiềm năng của bạn.

Mẫu thiết kế thẻ treo quần áo trẻ em
Mẫu thiết kế tag treo dành cho nhóm khách hàng trẻ em

Để tag treo quần áo của bạn xuất hiện thành công, trước tiên bạn phải xem xét bố trí thiết kế của bạn.

Hãy tự hỏi mình, tôi muốn hình đại diện cho sản phẩm của mình như thế nào? Câu trả lời cho câu hỏi này phải là khái niệm cốt lõi của thiết kế thẻ treo quần áo của bạn.

Hãy cho một ví dụ. Giả sử bạn muốn gợi ý Thời trang Avant-Garde trong dòng quần áo của bạn.

Mục tiêu của bạn bây giờ là tạo ra các thẻ treo táo bạo, nghệ thuật và độc đáo – những phẩm chất xác định ‘Avant-Garde’. Những mẫu thiết kế dưới đây có thể sẽ không phù hợp với khái niệm này.

Mẫu thiết kế tag quần áo phong cách gợi cảm

Thiết kế thẻ treo của bạn cần hài hòa với nhận diện thương hiệu của bạn. Nó giống như tạo ra bất kỳ kế hoạch tiếp thị khác.

Đầu tiên tập trung vào persona người mua của bạn và xây dựng phần còn lại xung quanh nền tảng đó.

Thông tin là sức mạnh

Mục tiêu chính của thẻ treo quần áo là thuyết phục người tiêu dùng mua hàng. Để đạt được điều đó, bạn cần chứng minh rằng bạn xứng đáng.

Mẹo thiết kế tag treo tiếp theo đó là cung cấp thông tin cần thiết cần có trên thẻ treo quần áo của bạn đó là: giá cả, kích cỡ và cách sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm. Vì đây là những điểm quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm.

Suy nghĩ như khách hàng của bạn

Khi thiết kế thẻ quần áo của bạn, hãy tự hỏi những câu hỏi thông thường xuất hiện trong đầu khi bạn mua. Thông tin bạn hay tìm kiếm trên thẻ treo là gì? Cắn cứ vào đó bạn sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát cho thẻ treo của mình.

Một số câu hỏi người tiêu dùng thường quan tâm đó là: mẫu này có giá bao nhiêu? Họ có thể giặt bằng tay không? Chất liệu vải của nó là gì?

Size, giá thành và cách bảo quản là 3 yếu tố người sử dụng quan tâm hàng đầu

Cung cấp thông tin là sức mạnh. Sử dụng thẻ treo của bạn để cung cấp cho người tiêu dùng càng nhiều càng tốt. Trả lời các quan tâm của họ và họ thưởng cho bạn bằng việc bán hàng.

Sáng tạo cho thẻ treo quần áo

Thẻ treo quần áo thường bị vứt đi sau khi bán hàng. Nhưng bạn có thể thay đổi xu hướng đó bằng một số suy nghĩ sáng tạo.

Mẹo thiết kế thẻ treo cuối cùng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn đó là sự sáng tạo trong thiết kế.

Như danh thiếp. Xem xét thiết kế thẻ treo của bạn như danh thiếp độc đáo.

Bao gồm thông tin liên lạc như địa chỉ trang web, địa chỉ cửa hàng và số điện thoại. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể tăng khả năng khách hàng giữ chúng để tham khảo trong tương lai.

Nó cũng cho phép bạn tạo kết nối với người mua của bạn. Cuối cùng nó có thể nâng cao cơ hội thực hiện một giao dịch khác trong tương lai.

Như phiếu giảm giá. Một ý tưởng khác là thêm phiếu giảm giá và khuyến mãu vào các thiết kế thẻ của bạn.

Chẳng hạn, bạn có thể chọn một vài mặt hàng và đánh dấu chung với Giảm giá 5% cho lần mua hàng tiếp theo của bạn. Nó khuyến khích các chuyến thăm trở lại, có nghĩ là bán hàng nhiều hơn.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy những lời khuyên hữu ích ở trên. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế thẻ treo quần áo đẹp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *