028 6274 7679

Mẹo Chụp Ảnh Món Ăn Nhà Hàng – P1: Món Bò

Trước khi làm menu cho nhà hàng, quán ăn thì bước không thể thiếu chính là chụp ảnh món ăn đẹp để đưa lên thiết kế. Chủ đề hôm nay Gia Huy muốn chia sẻ với bạn cách decor, trang trí cho món ăn đẹp như ảnh chụp studio. Từ cách bày trí cho đến góc chụp, chắn chắn bài viết hôm nay “mẹo chụp ảnh món ăn” sẽ giúp những bức ảnh chụp của bạn thêm hoàn hảo.

Mẹo chụp ảnh món ăn nhà hàng - nên sử dụng điện thoại hay máy ảnh?

Với những dòng điện thoại hiện đại ngày nay, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh sắc nét, chất lượng cao và xử lí màu sắc qua app mà không cần phải máy ảnh. Ví dụ như các dòng Iphone chụp ảnh rất đẹp về màu sắc.

Chụp ảnh món ăn bằng máy ảnh chuyên nghiệp: ảnh chất lượng cao tuy nhiên bạn cần phải biết xử lí ảnh. ánh sáng, màu sắc.

Các ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh món ăn đẹp

1. VSCO – app chụp ảnh đồ ăn

VSCO là một trong những ứng chụp chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên di động được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay. Với vô số hiệu ứng màu sắc có sẵn, VSCO mang đến cho bạn khả năng biến mọi bức ảnh với màu sắc trở nên cực kỳ “ảo diệu”. Ngoài việc sử dụng các hiệu ứng màu sắc có sẵn, bạn có thể tuỳ chỉnh thủ công mọi thiết lập như ánh sáng, độ lạnh, hiệu ứng tilt-shift, độ nét… của tấm hình theo ý muốn của mình.

2. Snapseed – app chỉnh ảnh đồ ăn đẹp

Về cơ bản, Snapseed hoạt động khá giống VSCO Cam khi cũng cung cấp nhiều bộ lọc màu sắc có sẵn theo chủ đề cụ thể, bạn chỉ việc thêm hình vào ứng dụng, sau đó chọn các bộ lọc màu sắc là hoàn thành quá trình chỉnh sửa các bức ảnh.

Tuy nhiên, điểm mạnh của Snapseed không chỉ nằm ở các bộ lọc màu, mà còn cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa thủ công cực kỳ độc đáo. Với các công cụ tuỳ chỉnh này, bạn có thể thoải mái chỉnh ảnh như tăng độ mờ xung quanh chủ thể để tạo hiệu ứng chiều sâu, hay thêm ánh sáng, làm sáng da và nhiều yếu tố khác.

3. Fotorus

Nếu đơn giản chỉ muốn cắt hình hay thêm các đoạn văn bản trực tiếp trên tấm hình chụp thức ăn, bạn có thể dùng đến Fotorus. Sự đơn giản chính là điểm mạnh của ứng dụng này khi chỉ tập trung vào việc cung cấp cho người dùng các công cụ cơ bản như tuỳ chỉnh một chút ánh sáng, xoá phông, cắt hình, thêm văn bản, thêm các biểu tượng ngộ nghĩnh,…

4. Foodie –  ứng dụng chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp

Đúng như tên gọi của mình, Foodie “sinh ra” để dành cho các tín đồ thích check-in thức ăn. Ứng dụng chụp ảnh đồ ăn Foodie cung cấp cho người dùng lên đến 26 bộ lọc ảnh được phát triển riêng cho mục đích chụp ảnh thức ăn, cũng như thêm một số công cụ chỉnh ảnh cơ bản để bạn có thể tuỳ biến sao cho bức ảnh trở nên ưng ý mình nhất.

Góc chụp, cách bày trí các món bò

Bộ sưu tập ảnh các món bò như: BBQ, bò bít tết với cách bày trí thật bắt mắt và hấp dẫn.

Mẫu menu BBQ đẹp

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 028 62 74 76 79

Fanpage: In ấn Gia Huy

Địa chỉ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *