Menu Bìa Da Kẹp Góc – Mẫu Menu Phong Cách Cổ Điển

menu bìa da nẹp góc

Cổ điển là bất diệt! Menu bìa da kẹp góc là phong cách bìa menu cổ điển đẹp nhất của chúng tôi.

Những bìa menu này là vượt thời gian, sang trọng và hoàn toàn tùy biến để phù hợp với phong cách và thương hiệu nhà hàng của bạn. Với tên hoặc logo của bạn được ép kim, dập chìm hoặc khắc laser chuẩn xác ở mặt trước, những vỏ bọc mềm này là một cách tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm ăn uống của bạn.

Chất liệu làm menu bìa da kẹp góc

Bìa menu được làm từ da simili siêu bền bao quanh một tấm carton 4 lớp chắc chắn. Để menu có độ bền tối đa, 4 phần viền xung quanh menu được may kỹ lưỡng bằng chỉ may chuyên dụng.

mẫu menu bìa da nẹp góc gập ba

Đặc trưng của menu bìa kẹp góc

Các tờ menu được giữ ở vị trí của các tab góc chéo cho phép bạn dễ dàng trượt các trang menu của bạn vào trang bìa.

Tùy chỉnh bìa trước với tên nhà hàng hoặc logo được ép kim bằng nhũ vàng, bạc, đồng… hoặc dập chìm logo như mẫu menu dưới đây.

Xây dựng thương hiệu nhà hàng

Những bìa menu cổ điển, không rườm rà này rất lý tưởng cho nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống và thoải mái cho mọi người.

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các quán cafe, nhà hàng và khách sạn có các mục menu đơn giản nhưng tinh tế.

Độ bền menu bìa da

Đây là dòng menu được thiết kế cho đường dài, những bìa menu cao cấp này có tuổi thọ trung bình từ hai đến năm năm.

Vỏ bọc menu được làm từ chất liệu da simili, có khả năng chống thấm và rách cao, có nghĩa là chúng sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với các dòng menu khác.

Cách bảo quản bìa menu

Menu bìa da có khả năng chống thấm cao. Vì thế, để làm sạch chỉ cần lau bằng khăn ẩm làm được.

Đối với những vết bẩn cứng đầu như vệt cafe, nước chấm… hãy pha một chút nước ấm với vài giọt nước rửa chén và lau nhẹ qua vết bẩn. Nhớ lau lại bằng nước ấm một lần nữa để hoàn tất nhé.

Kích thước bìa menu da kẹp góc

Bìa menu kẹp góc có rất nhiều kích cỡ không giới hạn để phù hợp với nhu cầu của bạn. Kích thước phổ biến của bìa menu thường là A4(210*297mm).

Mẫu menu bìa da nẹp góc kích thước A4

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh menu của mình để bao gồm nhiều chế độ lật trang menu khác nhau, chẳng hạn như một mặt, hai mặt, ba góc nhìn hay bốn góc nhìn.

Mẫu bìa da nẹp góc 2 mặt
Mẫu menu bìa da nẹp góc 4 trang ruột
Mẫu menu bìa da nẹp góc 6 trang ruột

Màu sắc bìa menu

Có hơn 100+ mẫu da cũng như màu sắc cho bạn lựa chọn làm bìa menu. Mỗi màu sắc và chất liệu sẽ phù hợp với trang trí và phong cách của từng nhà khác nhau.

Phạm vi giá

Menu bìa da nẹp góc là mẫu bìa menu cổ điển thuộc dòng menu cao cấp nhất hiện nay. Chúng có mức giá vào khoảng 200k – 600k/cuốn. Tùy vào số lượng và quy cách bạn làm menu mà chúng sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá .

Tại sao nên lựa chọn bìa menu da nẹp góc

Bìa menu nẹp góc chúng mang trong mình 2 đặc trưng là phong cách đơn giản và độ bền chắc chắn.

Chúng có thể dễ dàng tùy chỉnh để bổ sung cho bất kỳ sự thay đổi nào của menu, và dễ dàng được làm sạch cũng như bảo trì. Những bìa menu này là một sự đầu tư tuyệt vời cho nhiều nhà hàng lớn.

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế menu phù hợp với bìa menu của mình? Hãy khám phá ngay bài viết Những Thiết Menu Sáng Tạo, bạn sẽ tìm kiếm được phong cách thiết kế menu phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *