Menu Bìa Da Cao Cấp & Chất Lượng Tp. HCM

Menu bìa da được xem là một phần đặc biệt quan trọng trong mỗi nhà hàng. Một bìa menu được làm bằng da sẽ thể hiện nhà hàng sang trọng, chuyên nghiệp tinh tế. Ngoài ra còn tạo sự hài lòng và giúp khách hàng dễ dàng xem tất cả các món ăn.

Menu da không chỉ đơn giản là một menu có bìa được làm bằng da. Để có một menu bìa da đẹp nhất cần kết hợp với nhiều cách in khác nhau như: ép kim, dập chìm, khắc laser,.. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những menu bìa da cao cấp Tp. HCM, hãy cùng In Ấn Gia Huy tìm hiểu nhé!

Menu bìa da là gì?

Menu bìa da hoặc thực đơn bìa da là một quyển tổng hợp tất cả những món ăn có trong nhà hàng. Với thiết kế đầy sự độc đáo, sáng tạo mang lại ánh nhìn chuẩn nhất cho những món ăn, thức uống,…

Nhu cầu về mặt thẩm mỹ ngày càng được nâng cao vì thế các loại menu nhà hàng luôn có nhiều mẫu thiết kế độc đáo với chất liệu tốt nhất

Những tiêu chí lựa chọn menu da

Chọn theo chất liệu

Vật liệu da thông dụng vừa cung cấp sự chuyên môn cao, sang trọng lại vừa có mức giá phải chăng. Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý đặt với số lượng từ 5 cuốn để được giá rẻ nhất nhé!

Chọn theo kích cỡ

Kích cỡ của bìa thực đơn là rất phong phú bởi có nhiều kích cỡ không giống nhau. Mỗi một nhà hàng đều xây dựng menu kích thước khác nhau để tạo sự khác biệt.

Chọn theo màu sắc

Với sự cao cấp, trang nhã của quán ăn và nhà hàng của bạn. Không những chọn bìa thực đơn với vật liệu da là đủ. Màu sắc đồng thời là một điểm chính cần lưu ý trong lúc chọn bìa thực đơn bằng da. Bìa danh sách món ăn của quán ăn nên có chủng màu và cấu trúc hợp với khoảng không chung để hòa hợp nhất.

Tổng hợp những mẫu menu bìa da cao cấp

Bìa thực đơn có cấu trúc cánh gập, nhỏ gọn sắc thái truyền thống, vật liệu da chất lượng cao, mịn, phẳng. Dưới đây là 3 loại menu da thường dùng ở các nhà hàng

Menu da ép kim logo

Khá nhiều khách hàng sợ khi sử dụng menu da ép kim logo sẽ nhanh bị phai màu. Nhưng không phải vậy, menu da được ép kim tại In ấn Gia Huy có thời gian sử dụng lên đến tận vài năm. Vì chúng tôi sử dụng chất liệu và kỹ thuật ép kim chất lượng nhất

Menu da dập chìm logo

Menu da dập chìm logo là sự chọn lựa của nhiều nhà hàng vì nó mang tính bền đẹp cao

Menu da khắc logo bằng laser

Phần logo trên menu sẽ được khắc một lớp laser có tính thẩm mỹ cực cao. Mang đến quý khách hàng một menu đầy tính sáng tạo.

In menu bìa da ở đâu Tp. HCM

Tại Thiết kế Gia Huy cung cấp dịch thiết kếIn Menu – Thực Đơn. Bên cạnh đó, chất lượng luôn là điều mà chúng tôi quan tâm. Vì thế, các chất liệu được sử dụng tốt nhất mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

HOTLINE: 028 6274 7679

FANPAGE: In ấn Gia Huy

ĐỊA CHỈ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *