60+ Mẫu Thiết Kế Thiệp Ngày Valentine Dễ Thương

thiết kế thiệp chủ đề valentine

Bạn đang tìm kiếm cảm hứng thiết kế thiệp cho ngày Valentine? Với hơn 60+ mẫu thiết kế thiệp dưới đây, chắc chắn chúng sẽ khiến bạn thích thú và làm tan chảy trái tim người nhận.

Ngày lễ tình nhân là một trong những ngày lễ được mong đợi nhất trong năm. Đặc biệt đối với những ai đang chờ đợi để tạo một bất ngờ cho người mình yêu thương bằng những điều đặc biệt. Hôm nay Thiết Kế Gia Huy đã chuẩn bị một bộ sưu tập các thiết kế thiệp ngày Valentine tuyệt vời nhất cho năm 2020 này. 

Thẻ Valentine là sự bổ sung cần có cho bất kỳ món quà nào và chính món quà sẽ khiến người nhận của bạn mỉm cười. Cùng thưởng thức nhé!

Mẫu thiết kế thiệp ngày Valentine lãng mạn

Suy nghĩ đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi thiết kế thiệp ngày Valentine là sự lãng mạn. Và không có gì lãng mạn hơn một thiết kế thẻ vẽ tay được sáng tạo ấn tượng dành tặng cho người nhận đặc biệt. Trong bộ sưu tập này, chúng tôi đã bao gồm các thiết kế thiệp ngày Valentine minh họa theo phong cách màu nước, phấn màu, v.v.

Chơi chữ vui trên thiết kế thiệp ngày Valentine

Niềm vui đi đôi với tình yêu. Phấn đấu để mang lại nụ cười trên khuôn mặt người nhận, các nhà thiết kế và họa sĩ minh họa ngày Valentine trở nên sáng tạo hơn.

Trong bộ sưu tập này, bạn sẽ thấy những thiết kế thiệp ngày Valentine vui nhộn và đáng yêu sẽ khiến bạn mỉm cười, và một số thậm chí có thể khiến bạn cười thành tiếng!

Thiết kế thiệp ngày Valentine dựa trên kiểu chữ

Bản thân kiểu chữ có thể sáng tạo đến mức đôi khi nó là yếu tố thiết kế chính trong toàn bộ tác phẩm. Để lấy cảm hứng của bạn, chúng tôi đã tập hợp các thiết kế thiệp ngày Valentine dựa trên kiểu chữ. Trang trí bổ sung trong các thiết kế này, có thể là hình minh họa, biểu tượng, hình nền, là một yếu tố phụ và hỗ trợ cho kiểu chữ.

Cảm thấy hứng khởi?

Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập thiệp ngày Valentine này đã mang đến cho bạn nguồn cảm hứng và sự sáng tạo cần thiết để tạo ra một bất ngờ đẹp cho ngày Valentine tiếp theo. Nếu bạn muốn được tìm thêm cảm hứng trực quan, tại sao bạn không tìm đến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *