Mẫu Thiết Kế Phiếu Liệu Trình Spa Đẹp 2024

Phiếu liệu trình Spa hay còn là thẻ liệu trình hay phiếu dịch vụ. Đây là loại phiếu phổ biến tại các Spa hiện nay. Dù là beauty spa, nail spa, health spa đều có loại phiếu liệu trình riêng. Phiếu liệu trình dùng để lưu lại quá trình trị liệu, chăm sóc tại các Spa khi mua một gói dịch vụ liệu trình trọn gói. Khách hàng được cấp phiếu liệu trình này để theo dõi quá trình trị liệu, chăm sóc. Bây giờ mời bạn cùng Gia Huy tham khảo tổng hợp các mẫu thiết kế phiếu liệu trình spa đẹp 2022 mới nhất.

Vai trò của phiếu liệu trình

phieu lieu trinh
Phiếu liệu trình

Phiếu liệu trình đóng vai trò quan trọng trong việc thu nhập, sắp xếp, truyền tải thông tin. Đây là tài liệu giúp đảm bảo mọi người tham dự được cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, tập trung vào nội dung chính. Với một mẫu thiết kế phiếu liệu trình đẹp mắt, chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo ra trải nghiệm thư giãn, thẩm mỹ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Chất liệu & Thông số kỹ thuật thiết kế liệu trình

phieu lieu trinh spa sang trong
Phiếu liệu trình spa sang trọng

Khi thiết kế một phiếu liệu trình, chất liệu, thông số kỹ thuật cũng đóng vai trò quan trọng. Mang đến thật nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Kích thước, hình dạng

Phiếu liệu trình spa có đa dạng kích thước tùy thuộc vào nhu cầu của của bạn trong việc sử dụng và lưu trữ. Ví dụ kích thước 5×7 inches hoặc 6×9 inches có thể là sự lựa chọn tốt

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy cho phiếu liệu trình spa cần được chọn kỹ càng để tạo cảm giác mềm mại và sang trọng. Cũng có đa dạng các loại giấy cho bạn lựa chọn. Giấy mờ hoặc giấy có độ chút độ dày để có thể chịu được sự tiếp xúc với dầu và nước.

Giao diện thiết kế

Giao diện thiết kế của phiếu liệu trình spa cần phản ánh sự thư giãn, thẩm mỹ. Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, tự nhiên, hình ảnh thư giãn, font chữ chuyên nghiệp. Để tạo cảm giác tinh tế, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Cấu trúc, nội dung

Đảm bảo rằng cấu trúc thông tin của phiếu liệu trình được sắp xếp một cách rõ ràng, dễ hiểu. Sử dụng các tiêu đề, số trang, đánh số để phân loại các dịch vụ, quy trình, thông tin quan trọng khác.

Hướng dẫn đặt làm thẻ liệu trình

mau the lieu trinh spa dep
Mẫu thẻ liệu trình spa đẹp

Nghiên cứu và tìm hiểu

Tìm hiểu về yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Cũng như các spa khác đang sử dụng phiếu liệu trình như thế nào. Tìm hiểu về các mẫu thiết kế phiếu liệu trình spa có sẵn tại Gia Huy để lấy ý tưởng. Hoặc nếu bạn đã có ý tưởng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo có trải nghiệm tốt nhất về các mẫu thiết kế.

Chọn mẫu thiết kế phù hợp

Dựa trên nghiên cứu của bạn và sự tư vấn của chúng tôi. Hãy chọn một mẫu thiết kế phiếu liệu trình phù hợp với phong cách và thương hiệu của bạn. Cân nhắc màu sắc, hình ảnh, font chữ để tạo một giao diện thư giãn và thẩm mỹ.

Thêm thông tin cần thiết

Khi bạn đã lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý. Các thông tin cần thiết có thể như tên spa, địa chỉ, số điện thoại, tên dịch vụ và gói liệu trình… Bất kỳ các thông tin khác mà bạn muốn chia sẻ đến khách hàng.

Kiểm tra và chỉnh sửa

Kiểm tra lại mẫu phiếu liệu trình spa để đảm bảo rằng tất cả đã chính xác và không có lỗi. Bạn cũng có thể chỉnh sửa bất cứ điều gì để nó trở nên hoàn hảo trước khi in ấn và sản phẩm đến tay bạn.

Các mẫu thẻ dịch vụ spa đẹp dễ ứng dụng

Thẻ liệu trình gập đôi

Thẻ liệu trình spa và các loại thẻ có nhiều nội dung kèm theo ô tích điểm thường in kích thước lớn kiểu gập đôi theo chiều ngang.

Mặt ngoài để ghi thông tin địa chỉ trung tâm, mặt trong ghi nội dung dử dụng dịch vụ

the lieu trinh young spa
Thẻ liệu trình Young Spa

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 18×5,5cm

In kỹ thuật số trên chất liệu giấy C300 hoặc giấy fort.

Có đường cấn gập đôi ở giữa thẻ liệu trình

Thời gian thành phẩm: 4-5 ngày làm việc

Số lượng in tối thiểu: 100 cái

the lieu trinh dep
Thẻ liệu trình đẹp

Mẫu thiết kế phiếu liệu trình kích thước card visit

Nếu thẻ liệu trình có ít nội dung và bạn muốn tiết kiệm chi phí in ấn thì có thể chọn loại phiếu liệu trình kích thước card visit.

the lieu trinh y nhi spa
Thẻ liệu trình Ý Nhi Spa

Quy cách in ấn:

  • Kích thước: 9×5,5cm
  • Công nghệ in kỹ thuật số trên chất liệu C300 cán màng mờ
  • Số lượng in tối thiểu: 100 cái
  • Thời gian thành phẩm: 3-5 ngày làm việc

Tổng hợp những mẫu thiết kế phiếu liệu trình đẹp

Thư viện tổng hợp những mẫu thiết kế phiếu liệu trình đẹp 2022:

Các ấn phẩm khác dành cho spa

Quy trình thiết kế và in thẻ liệu trình trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Quy trình làm việc tại Thiết Kế Gia Huy
Quy trình làm việc tại Gia Huy

Cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ hài lòng đến khách hàng.

Hỗ trợ sau in tận tình. Đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật.

Gia Huy Design & Printing

Tận hưởng mẫu thiết kế mẫu phiếu liệu trình spa đẹp với Gia Huy

Với Gia Huy, bạn có thể tin tưởng rằng mẫu thiết kế phiếu liệu trình spa. Sẽ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng trải nghiệm dịch vụ spa. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình tạo ra phiếu liệu trình độc đáo, tạo ấn tượng cho thương hiệu của bạn.

Hãy liên hệ với Gia Huy để biết thêm thông tin và nhận tự vấn miễn phí về mẫu thiết kế. Gia Huy rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 028 6274 7679

FANPAGE: In ấn Gia Huy

ĐỊA CHỈ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *