Mẫu Menu Nhà Hàng Hải Sản Cực Đẹp 2024

menu lang chai
Bạn đang lên kế hoạch kinh doanh hay chuẩn bị khai trương nhà hàng hải sản, phục vụ các món đặc sản biển. Bài viết hôm nay với chủ đề “Mẫu menu nhà hàng hải sản”sẽ cho bạn thêm ý tưởng để lên menu thực đơn cho nhà hàng của mình. Không chỉ dừng lại ở mẫu menu nhà hàng hải sản, chúng tôi còn cung cấp cho bạn thư viện mẫu menu nhà hàng với đa dạng phong cách: nhà hàng món Trung Hoa, món Âu, nhà hàng cafe, resort,…

Cần chuẩn bị những gì khi thiết kế mẫu menu nhà hàng hải sản của bạn?

Trước khi chuẩn bị gửi yêu cầu thiết kế và in menu đối với đơn vị in bạn cần chuẩn bị những thông tin: Kích thước menu nhà hàng hải sản: A3, A4, A5 hoặc tùy chọn. Tuy nhiên kích thước A4 được sử dụng phổ biến. Số lượng menu bạn muốn in là bao nhiêu? Tại Gia Huy bạn có thể in menu số lượng ít chỉ từ 1 cuốn. Chủ đề menu: phong cách, màu sắc chủ đạo. Danh sách bảng giá các món ăn. Hình ảnh các món ăn của bạn, nếu bạn không có ảnh chất lượng cao chúng tôi sẽ tìm hình ảnh tương đồng với món ăn của bạn để đưa vào thiết kế. Chất liệu menu: menu bìa cứng, menu nhựa hay menu da.

Báo giá phí thiết kế & in menu nhà hàng hải sản

Đối với chi phí thiết kế menu tại Gia Huy sẽ được tính theo số trang thiết kế. Chi phí in menu chỉ từ 160.000/cuốn. Để được báo giá chi tiết theo đơn hàng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua ZALO/HOTLINE 028 6274 76 79 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, tận tình, giải đáp thắc mắc của bạn.

Menu SG Downtown Sea Food & Drink – mẫu menu nhà hàng hải sản

Sài Gòn Downtown là nhà hàng phục vụ các món nhậu, món hải sản và thức uống bia, nước ngọt. Trông một thiết kế menu “xịn sò” như thế này cũng góp phần nâng cấp hình ảnh nhà hàng của bạn đó nha. Bên cạnh đó có hình ảnh sinh động, kích thích vị giác giúp khách hàng dễ dàng gọi món và tăng doanh thu cho nhà hàng. SG Downtown menu là loại menu bìa cứng đóng gáy ốc. Trang bìa được thiết kế trên nền gỗ, trang ruột menu thực đơn được thể hiện trên nền đen thu hút, sang trọng. Đối với menu thì chắc chắn bạn cũng biết rằng hình ảnh quan trọng như thế nào, nên đừng quên chăm chút cho hình ảnh món nhé!

Top 20+ Mẫu menu nhà hàng, quán ăn, quán nhậu

Như lời hứa ở trên, Gia Huy gửi đến bạn thư viện mẫu menu đa dạng để bạn có thể tham khảo và có thêm ý tưởng để lên menu cho nhà hàng của mình. Nếu như bạn không có thời gian để chọn mẫu thì hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn nhé. Gia Huy có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Menu nhà hàng hải sản chất liệu nhựa PVC chống thấm nước

Một số mẫu menu quán ăn nhà hàng đẹp

Menu nhà hàng Nhật phân tầng theo chủ đề

Menu khổ vuông

Menu khổ A3 to

Mẫu menu nhựa chống nước

Menu bảng cầm tay

>> TOP 20+ mẫu menu quán ăn, quán nhậu đẹp nhất 2021 >> 1001 Mẫu meu nhà hàng đa dạng chủ đề, chất liệu Thông tin liên hệ: Fanpage: In ấn Gia Huy Địa chỉ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *