Mẫu Bìa Bằng Khen Tặng Nhân Viên

Một trong những chiến lược đễ giữ chân nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp và duy trì nhiệt huyết chính là khen thưởng, động viện họ khi hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao. Phương pháp này không chỉ hiệu quả mà còn được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng tại công ty của mình. Sau đây mời bạn cùng Gia Huy tham khảo mẫu bìa bằng khen tặng nhân viên WKG certificate – sản phẩm BEST SELLER HOT 2021

Chất liệu mẫu bìa bằng khen tặng nhân viên

Bìa bằng khen được làm từ chất liệu carton cứng chuyên dụng, có độ dày nhất định để chống gãy gập. Thiết kế bìa sau khi được in lên chất liệu decalxi sẽ được cố định vào lõi carton chắc chắn. Phần phôi giấy khen được in và cố định vào bìa bằng 4 góc nẹp bằng vải có thể dễ dàng tháo mở linh động. Về phần bìa màu sắc được in theo thiết kế nên không bị giới hạn về màu bìa bằng khen. Ngoài in kỹ thuật số thì bạn có thể chọn quy cách ép kim logo lên bìa để tăng tính sang trọng, đẳng cấp. Đối với bìa bằng khen bạn có thể chọn kích thước tùy chọn. Tuy nhiên kích thước phổ biến, thông dụng nhất là khổ A4, vừa cầm tay vừa gọn đẹp.

Tổng hợp mẫu bằng khen nhân viên

Bộ sưu tập thiết kế bìa bằng khen tặng nhân viên được thiết kế và thành phẩm tại Gia Huy: Ngoài bìa bằng khen chất liệu bìa cưng thì tại Gia Huy còn có các loại bằng khen, chứng nhận khác như: Bằng khen bằng gỗ. Giấy khen, chứng nhận đóng khung.

Các bước để đặt hàng in bằng khen tại Gia Huy

Bước 1: Chọn mẫu bằng khen nhân viên phù hợp với bạn. Bước 2: Những thông tin bạn cần chuẩn bị:
  • Số lượng in bằng khen, chứng nhận.
  • Danh sách, tên nhân viên cần làm bằng khen.
  • Nội dung khen thưởng tương ứng theo từng người.
  • Tại Gia Huy có hỗ trợ chạy bằng khen theo tên miễn phí cho khách hàng.
Bước 3: Sau khi thiết kế xong bạn sẽ được tham gia duyệt mẫu và chỉnh sửa đến khi hài lòng thì thiết kế mới được in ấn và thành phẩm. Thời gian thành phẩm: 3-5 ngày làm việc. Bước 4: Sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi vận chuyển. Hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Tại Gia Huy dịch vụ hỗ trợ sau in tận tình, nhanh chóng. Nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, khách hàng được hỗ trợ đổi trả. Có nhận in bằng khen, chứng nhận số lượng ít lấy gấp trong ngày sau khi duyệt thiêt kế. Thông tin liên hệ: HOTLINE: 028 6274 76 79 Fanapage: In ấn Gia Huy Địa chỉ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *