Mẫu bằng khen thưởng thành tích nhân viên xuất sắc nhất

mau-bang-khen-thuong-thanh-tich-nhan-vien-xuat-sac-nhat

Bằng khen thưởng, giấy khen, giấy chứng nhận, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp,… Là những ấn phẩm mang lại giá trị tinh thần và khẳng định uy tín, giá trị cá nhân và doanh nghiệp.

Chính vì thế thiết kế giấy khen, bằng khen… đều được chăm chút kỹ lưỡng. Để thể hiện sự trân trọng, làm nổi bật giá trị của ấn phẩm. Và khi in bằng khen giá rẻ tại thành phố HCM thì Thiết Kế Gia Huy luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tìm hiểu bằng khen thưởng là gì?

tim-hieu-bang-khen-thuong-la-gi
Tìm hiểu bằng khen thưởng là gì

Bằng khen, giấy khen là hình thức để khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và làm việc. Ngoài mục đích khen thưởng thì giấy khen, bằng khen còn gián tiếp tạo động lực thúc đẩy cho mỗi cá nhân trong quá trình lao động, học tập hay trong các công tác khác. 

Vai trò giấy khen, bằng khen thưởng

vai-tro-giay-khen-bang-khen-thuong
Vai trò giấy khen, bằng khen thưởng

Bằng khen thưởng, giấy khen, chứng chỉ… là những ấn phẩm công nhận năng lực cá nhân. Là những lời khen thưởng khi bạn hoàn thành xuất sắc một việc nào đó.

Việc in bằng khen, giấy khen chính là ấn phẩm giúp khẳng định giá trị bản thân và doanh nghiệp.

Những loại giấy tờ đặc biệt như giấy khen, bằng khen thường có giá trị tinh thần lớn. Thể hiện sự trân trọng của tổ chức đối với cá nhân hay tập thể có thành tích.

Chính vì thế giấy khen, bằng khen… thường được các tổ chức đầu tư kỹ lưỡng. Từ chất liệu đến thiết kế, gia công, in ấn, ký tên, đóng dấu…

Và việc chọn chất liệu và thiết kế giấy khen là công việc quan trọng nhất. Nó quyết định đến sự thành công hay thất bại khi in bằng khen cho doanh nghiệp.

Dùng chất liệu không tốt sẽ ảnh hưởng đến giá trị, cũng như chất lượng của bằng khen. Khâu thiết kế bằng khen không đẹp, sai quy trình thiếu chuyên nghiệp. Sẽ khiến tờ giấy khen không thể hiện được sự trân trọng đối với người nhận.

Thiết kế in bằng khen thưởng chuyên nghiệp

thiet-ke-in-bang-khen-thuong-chuyen-nghiep
Thiết kế in bằng khen thưởng chuyên nghiệp

 Xã hội ngày càng phát triển thì giá trị tinh thần của con người cũng ngày càng được quan tâm. Kéo theo đó là những yêu cầu khắt khe đối với từng sản phẩm. Đối với ngành in ấn thì trước đây các trường học, doanh nghiệp sử dụng loại giấy có phôi in sẵn để làm giấy khen.

Ngày nay các doanh nghiệp, trường học, cơ quan đều muốn sở hữu mẫu giấy khen, bằng khen mang phong cách riêng, sáng tạo, nhằm khẳng định giá trị thương hiệu. Đồng thời thể hiện sự trân trọng của mình đối với người đạt thành tích một cách riêng biệt nhất.

Vì vậy khi thiết kế giấy khen, bằng khen phải được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, ngôn từ, hình ảnh, chi tiết cũng như bố cục hài hòa trên giấykhen, bằng khen.

Có thể sáng tạo bố cục của giấy khen nhưng không được làm mất đi khuôn mẫu chung của giấy khen truyền thống.

Thiết kế giấy khen, bằng khen sáng tạo, ấn tượng và tạo nên sự trang trọng.

Để làm được điều đó bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế, in ấn giấy khen, giấy chứng nhận chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín mới có thể đem lại cho bạn thiết kế bằng khen, giấy khen đúng, đủ, đẹp, mang phong cách riêng biệt.

Chất liệu in giấy khen, bằng khen 

chat-lieu-in-giay-khen-bang-khen
Chất liệu in giấy khen, bằng khen

Để đặt in giấy khen, bằng khen thưởng giá rẻ, chất lượng bạn không thể dùng loại giấy quá mỏng, màu sắc không đủ sáng.

Vì khi dùng vật liệu kém chất lượng sẽ không thể nào in ra được những sản phẩm có giá trị tinh thần cao. Vì nó ảnh hưởng đến sự sang trọng, độc đáo của ấn phẩm.  

Khi in giấy khen, bằng khen bạn nên chọn những chất liệu cao cấp. Như giấy mỹ thuật dày, cứng, có gân hoặc vân phớt nhẹ để tạo nên sự sang trọng, thanh lịch cho sản phẩm.

Bằng khen sẽ được giữ gìn lâu dài nên cần lựa chọn chất liệu có độ bền cao, có tuổi thọ lâu dài để bằng khen tồn tại mãi với thời gian.

Một số loại giấy dùng in giấy khen, bằng khen 

mot-so-loai-giay-dung-in-giay-khen-bang-khen
Một số loại giấy dùng in giấy khen, bằng khen

Các loại giấy thường in giấy khen là giấy Couche, giấy Fort, giấy Mỹ thuật…

Giấy Couche được sử dụng phổ biến trong các ấn phẩm. Giấy này có bề mặt trắng mịn, bóng sáng và khả năng bám mực in tốt. Giấy Couche đa dạng về định lượng từ mỏng đến dày như: mỏng 160gsm-230gsm, dày 260gsm-300gsm dễ dàng lựa chọn cho việc in ấn.

 Giấy mỹ thuật  là loại giấy in cao cấp có tính thẩm mỹ cao cho bằng khen của bạn. Giấy này có nhiều hoa văn cực kỳ nổi bật, nhiều màu sắc và có thể in theo kích thước chuẩn. Đa số khách hàng sau khi sử dụng loại giấy này đều đánh giá cao chất lượng của nó.

Kích thước in bằng khen

kich-thuoc-in-bang-khen
Kích thước in bằng khen

Phụ thuộc vào mục đích trao thưởng của doanh nghiệp và trường học. Về nội dụng có trên giấy khen, bằng khen  mà chúng ta tiến hành lựa chọn kích thước phù hợp để in. Các kích thước được dùng phổ biến là: giấy khen khổ A5, khổ A4, Khổ A3,…

Gợi ý thông tin trên bằng khen thưởng

goi-y-thong-tin-tren-bang-khen-thuong
Gợi ý thông tin trên bằng khen thưởng

Phụ thuộc vào yêu cầu của từng đơn vị mà chọn những thông tin thích hợp riêng. Tuy nhiên chúng ta cần một số thông tin bắt buộc phải có trên bằng khen, giấy khen thưởng để có giá trị sử dụng gồm:

  • Thông tin trường học hoặc đơn vị trao tặng( tên, logo để nhận diện)
  • Tên bằng: bằng khen thưởng cuối năm, bằng khen tặng… ghi tiếng Anh hay tiếng Việt đều được.
  • Tên người nhận
  • Nội dung được khen thưởng.
  • Ngày tháng năm cấp.
  • Chữ ký, tên, con dấu người đại diện đơn vị trao tặng

Lợi ích in bằng khen thưởng đẹp

loi-ich-in-bang-khen-thuong-dep
Lợi ích in bằng khen thưởng đẹp

Giúp cho tổ chức tuyên dương, khen thưởng sự đóng góp của 1 cá nhân. Hay 1 nhóm làm việc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Khi một bằng khen được thiết kế đẹp mắt và in chất lượng tốt sẽ mang lại ý nghĩa cho người nhận. Đây cũng là cách mà các doanh nghiệp tôn vinh, gửi lời tri ân tới cá nhân có thành tích tốt. Còn giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Ngược lại khi giấy khen được thiết kế một cách đơn điệu. In bằng loại giấy không tốt sẽ làm mất đi thiện cảm và niềm tin của người nhận.

Điểm danh những bằng khen thưởng nhân viên xuất sắc tại các công ty 

Có thể bạn cần:  Mẫu bìa đựng bằng khen – Bìa nhung và bìa cứng

In bằng khen thưởng, chứng chỉ nhanh giá rẻ 

in-bang-khen-thuong-chung-chi-nhanh-gia-re
In bằng khen thưởng, chứng chỉ nhanh giá rẻ

Bạn đã tìm thấy mẫu bằng khen thưởng hoàn hảo chưa? Đã đến lúc in bằng khen để khen thưởng nhân viên của mình rồi đấy

In giấy khen, bằng khen là một trong những sản phẩm được liên hệ in ấn nhiều nhất tại Thiết kế Gia Huy.

Với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm và công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Để tạo điểm nhấn khác biệt cho bằng khen. Bên cạnh việc sử dụng giấy mỹ thuật cao cấp bạn có thể áp dụng thêm các phương pháp gia công. Như dập nổi, dập chìm, in ép kim, kéo nhũ vàng,… Sẽ giúp tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, nâng cao giá trị sản phẩm. 

Tại Xưởng Gia Huy mọi công đoạn thiết kế, in ấn, gia công giấy khen đều được đầu tư một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Đối với loại bằng khen in tên, in số seri… Đều được thực hiện hoàn toàn tự động có tính chính xác cao, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Mọi sản phẩm do Thiết Kế Gia Huy thực hiện cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Nếu bạn đang cần thiết kế, in bằng khen, giấy khen… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Chúng tôi in ấn và ship hàng toàn quốc.

_________________

Thông Tin Liên Hệ:
HOTLINE028 6274 7679
FANPAGE: In ấn Gia Huy
ĐỊA CHỈ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

tu van va bao gia gia huy
Tư vấn và báo giá Gia Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *