Luxury Card Visit – In Card Visit Cao Cấp Ở Đâu?

in card visit cao cap

Bạn đã chán các mẫu card visit phổ thông và muốn đổi sang luxury card visit cao cấp, mang tính cá nhân, thể hiện phong cách sống & cá tính. Không phải bất kì cơ sở nào cũng sở hữu kỹ thuật làm danh thiếp cao cấp hiện đại, độc đáo bởi dòng danh thiếp cao cấp đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao. Gia Huy là đơn vị hàng đầu được các doanh nhân tin tưởng lựa chọn là nơi in ấn danh thiếp cao cấp. Bên dưới đây là các mẫu card được thiết kế, thành phẩm bởi đội ngũ của chúng tôi được chụp từ ảnh thực tế 100% màu sắc, chất liệu.

Có bao nhiêu loại card visit cao cấp – luxury card visit?

Có khoảng 4 loại card visit cao cấp như: card visit in giấy mỹ thuật, name card ép kim, card dập chìm, dập nổi, card visit bồi 3D…

Card visit in giấy mỹ thuật

Name card giấy mỹ thuật thường được các doanh nhân hoặc quản lý dùng để trao cho đối tác, name card giấy mỹ thuật thể hiện sự thẩm mỹ, tinh tế và trang trọng của người trao với người nhận,.

Các dòng giấy mỹ thuật được ưa chuộng nhất đó là giấy Camay ( có ánh kim), giấy Briston Nhật ( bề mặt trơn láng) và giấy mỹ thuật K02 ( bề mặt có vân nhẹ).

Ngoài nhưng mẫu giấy trên quý khách cũng có thể lựa chọn loại giấy mỹ thuật yêu thích trên bảng mẫu giấy của chúng tôi.

Name card ép kim logo

Trong các phương pháp làm card cao cấp, in name card ép nhũ kim được đánh giá rất cao. Nó xuất hiện rất nhiều trên những mẫu danh thiếp có giá trên 500k/hộp.

Kỹ thuật ép nhũ kim làm cho danh thiếp nổi bật hơn, thu hút ánh nhìn và tăng nhận diện thương hiệu. Giúp người khác dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn hơn.

Card visit dập chìm, dập nổi – luxury card visit

Card visit dập chìm dập nổi được sử dụng công nghệ Embossing để tạo ra những phần chìm hoặc nổi lên bề mặt giấy.

Embossing là kỹ thuật dập chìm, dập nổi dùng nền giấy làm màu. Phần dập chìm hoặc dập nổi giúp nội dung chìm dưới bề mặt giấy hoặc nổi lên trên bề mặt giấy, chứ không có màu sắc nào khác. Điều này sẽ làm danh thiếp đẹp theo kiểu nhẹ nhàng, thanh lịch hay phong cách đơn giản, sang trọng.

Card visit bồi 3D ấn tượng

In card visit bồi bồi 3D là dạng card visit dày bồi nhiều lớp.

Thay vì bồi những lớp giấy trắng lên nhau như thông thường thì bồi 3D được sử dụng những lớp giấy màu sắc khác nhau, tạo thành hiệu ứng màu sắc 3D sống động.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mẫu card visit phù hợp nhất với bạn.

Mẫu giấy mỹ thuật 

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 028 6274 7679

FANPAGE: In ấn Gia Huy

ĐỊA CHỈ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *