Kích Thước Folder Nào Phù Hợp Với Bạn?

Mẫu folder chuyên dùng đựng hợp đồng có kích thước 220*310mm

Kích thước folder không thành vấn đề – hãy quên những gì bạn vừa đọc được đi.

Kích thước bìa đựng hồ sơ là một khía cạnh quan trọng về cả tính thẩm mỹ và chức năng. Nếu folder của bạn quá nhỏ, nó sẽ không thể chứa tất cả các tài liệu của bạn. Nếu kích thước in folder quá lớn, nó sẽ khiến chúng ta bối rối và vướng víu khi trao cho khách hàng.

Vậy bạn đã biết cách lựa chọn kích thước folder tốt nhất cho mình? Nếu chưa, những nội dung dưới đây là dành riêng cho bạn.

Nội dung:

Các kích thước folder trong in ấn

Khi chọn kích thước bìa hồ sơ của bạn, bạn có thể xác định chúng thông qua mục địch bạn sử dụng.

Kích thước folder phổ biến nhất.

Mục đích bạn in folder là gì? Tùy theo mục đích bạn muốn hướng tới, mà chúng ta sẽ lựa chọn cho mình mẫu folder phù hợp nhất.

Nếu bạn in foder đựng tài liệu quảng cáo như tờ rơi, catalog doanh nghiệp, danh thiếp…thì hãy hướng đến các mẫu folder có kích thước tiêu chuẩn.

mẫu folder kích thước 210 * 297mm
mẫu folder kích thước 210 * 297mm

Folder có kích thước 210*297mm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Vì mọi tài liệu quảng cáo thông thường sẽ có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng với kích thước tiêu chuẩn này.

Kích thước tốt nhất cho folder đựng hợp đồng.

Ngoài đựng các tài liệu quảng cáo ra, folder còn thường xuyên được sử dụng để đựng các hợp đồng, đặc biệt khi bạn là luật sư, nhà thầu, nhà môi giới hay đại lý ký kết.

Kích thước chuẩn của hợp đồng là A4( 210*297mm). Chính vì thế, chúng ta cần một bìa đựng hồ sơ có kích thước lớn hơn để phù hợp với chúng.

Mẫu folder chuyên dùng đựng hợp đồng có kích thước 220*310mm
Mẫu folder chuyên dùng đựng hợp đồng có kích thước 220*310mm

Đối với folder đựng hợp đồng, kích thước tốt nhất dành cho nó là 220*310mm. Điều này là do các tài liệu pháp lý có kích thước chuẩn là A4, nên kích thước túi đựng hồ sơ tiêu chuẩn ở trên sẽ không đủ lớn để giữ chúng đúng cách.

Kích thước bìa hồ sơ tốt nhất cho các mặt hàng nhỏ.

Đôi khi, một số công ty không sử dụng các kích thước tiêu chuẩn cho tài liệu của mình. Họ có thể chọn một kích thước nhỏ hơn A4(210*297mm) rất nhiều, và khi đấy chúng ta sẽ không thể chọn mẫu folder tiêu chuẩn được. Nó sẽ khiến các tài liệu bên trong trông lạc lõng giữa một không gian rộng lớn, và thiếu sự chuyên nghiệp.

Một bìa hồ sơ có kích thước 100*210mm sự lựa chọn lý tưởng cho các tài liệu có kích thước nhỏ. Hoặc bạn có thể lựa chọn bìa hồ sơ có kích thước 210*150mm cho phong cách in folder nằm ngang.

Mẫu folder đựng tài liệu mini
Mẫu folder đựng tài liệu mini

Kích thước folder để chứa đĩa CD

Ngoài những tài liệu tiếp thị bằng giấy, chúng ta còn gặp các tài liệu dạng kỹ thuật số. Và chúng được lưu trữ trong các đĩa CD nhỏ gọn.

Và tất nhiên, những chiếc đĩa CD này sẽ được trình bày trong một folder chuyên nghiệp.

Đối với nhưng đĩa CD này, chúng ta sẽ tạo thêm một tay gấp nằm bên phải hoặc bên trái, kết hợp với khe cắm để bỏ đĩa CD vào đây.

Kích thước mẫu folder đựng CD
mẫu folder đựng CD chuyên nghiệp

Kích thước bìa đựng hồ sơ theo số lượng tài liệu

Kích thước bìa đựng hồ sơ thường phụ thuộc vào chiều dài và chiều rộng của tài liệu bên trong. Nhưng đôi khi bạn cũng nên chú ý đến số lượng tài liệu đặt bên trong.

Một folder tạo gáy cho phép bạn có một thư mục trình bày có kích thước tiêu chuẩn. Với một độ cao vừa phải để lưu trữ được nhiều tài liệu hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Để tránh lãng phí cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí cho mình, hãy đảm bảo rằng kích thước bìa đựng hồ sơ của bạn là phù hợp với tài liệu của mình.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn kích thước folder của mình, hãy alo ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *