028 6274 7679

In Thẻ VIP, Thẻ Member – Loyalty Marketing

Nếu chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm và thái độ chuyên nghiệp thì chỉ giúp doanh nghiệp gia tăng uy tín, thương hiệu sản phẩm. Còn nếu muốn tăng tệp khách hàng và mở rộng đối tượng khách hàng thì phải chú trọng đầu tư vào Loyalty. Loyalty marketing trong đó có in thẻ VIP, thẻ member,.. sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể vừa thu hút được khách hàng mới lại vừa giữ chân khách hàng cũ mà không tốn quá nhiều chi phí.

Loyalty marketing là gì?

Loyalty được hiểu là lòng trung thành của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Khái niệm Loyalty Marketing được hiểu là chiến dịch xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Vì suy cho cùng, mục tiêu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng hướng đến là tìm kiếm và giữ chân tập khách hàng ổn định.

Khách hàng được xem là nguồn sống của doanh nghiệp, giữ cho mình lượng khách hàng đông đảo, yêu quý và trung thành là nền tảng chính giúp doanh nghiệp phát triển. Bên cạnh việc đẩy mạnh quảng cáo, thúc đẩy bán hàng để tìm kiếm khách hàng mới, doanh nghiệp cũng cần tập trung vào những chương trình tri ân, khuyến mãi nhằm giữ chân khách hàng hay tạo ra những khách hàng trung thành.

Vì thế in thẻ VIP, thẻ hội viên,...là một trong những chiến dịch Loyalty Marketing bởi thông qua nó mà doanh nghiệp có thể tiếp cận và giữ khách hàng trung thành. Đồng thời cũng dễ dàng theo dõi và đưa ra những chiến lược khuyến mãi đúng lúc.

Tầm quan trọng của in thẻ VIP, thẻ hội viên - Loyalty marketing

Loyalty Marketing không phải là một chiến dịch quảng cáo. Thay vào đó, doanh nghiệp phải có tầm nhìn dài hạn dành cho khách hàng thân thiết của mình. Thường xuyên cập nhật và có những chương trình hấp dẫn để giữ chân khách hàng. Đồng thời tận dụng nguồn khách hàng trung thành sẽ giúp doanh nghiệp có những lời góp ý chân thành về những tính năng mới, sản phẩm mới.

Khách hàng trung thành sẽ trở thành đại sứ cho thương hiệu của bạn. Đó là lý do quảng cáo truyền miệng là một trong những kênh tiếp thị mạnh mẽ. Những chia sẻ trải nghiệm của người tiêu dùng là kênh tiếp thị nhận được nhiều người quan tâm nhất. Hoặc là lan toả thương hiệu của bạn hoặc là con dao hai lưỡi sẽ giảm thiểu doanh số bán hàng của  doanh nghiệp. Họ yêu thích thương hiệu của bạn, họ nói về sản phẩm của bạn 1 cách ngẫu hứng, ” hữu xạ tự nhiên hương” không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo mà người dùng vẫn tìm đến. Đó là cách PR hay nhất mà ai cũng mong chờ.

Phản hồi từ khách hàng giúp bạn xác định được tính khả thi của dự án, xác định được phân khúc khách hàng phù hợp cho sản phẩm. Và nếu không may nhận được những phản hồi không tốt từ khách hàng thì hãy tin rằng họ muốn cho bạn biết những khiếm khuyết còn tồn đọng để bạn thay đổi và có những điều chỉnh tích cực mà thôi. Việc cần làm là duy trì chất lượng sản phẩm và thái độ chuyên nghiệp để khi khách hàng tìm đến luôn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Những mẫu in thẻ VIP, thẻ hội viên, loyalty card đẹp

Lí do bạn nên chọn Gia Huy là nơi đồng hành cùng loyalty marketing

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm đã thực hiện thiết kế ấn phẩm cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại Gia Huy sẵn sàng đem đến cho bạn những mẫu thẻ nhựa ưng ý nhất.

  • Có nhận in thẻ nhựa lẻ, số lượng ít & số lượng lớn theo yêu cầu
  • Được TEST trước khi sản xuất hàng loạt.
  • Không giới hạn số lần chỉnh sửa file, ấn phẩm chỉ được in khi khách hàng đã kiểm tra và đồng ý với thiết kế.
  • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, FREESHIP nội thành HCM đối vơi giá trị đơn hàng nhất định.
  • Thời gian thành phẩm nhanh.
  • In thẻ nhựa giá cạnh tranh.
  • Dịch vụ hỗ trợ sau in tận tình, nhanh chóng.

Bạn có thể liên hệ trao đổi trực tiêp qua HOTLINE/ZALO 028 6274 7679 hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng tại 873/2A CMT 8, phường 7, Q. Tân Bình để xem mẫu và nhận tư vấn trực tiếp.

Theo dõi các mẫu ấn phẩm mới mỗi ngày qua Fanpage Thiết Kế Gia Huy: tại đây!

Có thể bạn cần:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *