028 6274 7679

In Thẻ Nhân Viên Chất Liệu Nhựa Cao Cấp Giá Tốt

Hiện nay, tại các công ty, doanh nghiệp chúng ta đều thấy nhân viên mang theo thẻ trên có thông tin cá nhân. In thẻ nhân viên, mục đích khi sử dụng tấm thẻ nhân viên để quản lý nhân sự khẳng định tính chuyên nghiệp và bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp.

Ngoài dễ quản lý nhân sự, việc cho nhân viên sử dụng thẻ cũng như nhắc nhở mọi người nhớ những nội quy, quy định của công ty. Đồng thời thẻ nhân viên cũng chính là niềm tự hào của mỗi cá nhân.

In thẻ nhân viên chất liệu gì?

Thẻ nhân viên thông thường được sử dụng chất liệu nhựa PVC. Với độ bền, độ đàn hồi cao, chịu được các tác nhân môi trường nên sử dụng được rất lâu dài.

Các thông tin trên thẻ bao gồm những thông tin liên quan đến cá nhân và doanh nghiệp như : logo, tên tổ chức doanh nghiệp  và thông tin cá nhân gồm có ảnh, tên cán bộ công nhân viên, chức vụ tại cơ quan.

Lợi ích khi phát hành thẻ nhân viên

Ưu điểm nổi bật nhất khiến các doanh nghiệp in thẻ nhân viên: cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự chuyên nghiệp, hiệu quả.

Việc in thẻ nhân viên sẽ giúp cho mọi người phân biệt được cá nhân là nhân viên của công ty nào, nơi công tác và chức vụ đảm nhiệm. Thuận lợi trong việc quan sát, quản lý và giao tiếp làm việc hiệu quả giữa các nhân sự.

Thẻ nhân viên cũng giúp người quản lý hạn chế và ngăn chặn những phần tử có ý đồ trà trộn vào công ty để thực hiện các hành vi xấu, gây hại đến công ty. 

Ngoài ra, thẻ nhân viên khẳng định được tác phong chỉnh chu, chuyên nghiệp của một cá nhân, tập thể từ đó tạo được niềm tin cho khách hàng, đối tác,…tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp ký kết được những hợp đồng quan trọng.

Các loại thẻ nhân viên thông dụng giá rẻ

Thẻ nhân viên mã vạch, QR-code

Thẻ nhựa có mã vạch, QR-code hiện nay được sử dụng rất nhiều bởi tính tiện lợi của nó mang lại. Sử dụng thẻ nhựa có mã vạch QR code bạn không cần phải in quá nhiều thông tin trên bề mặt thẻ. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo lên bề mặt mà không cần chú ý tới thông tin liên lạc, giới thiệu trên thẻ. Bởi những thông tin chi tiết về sản phẩm, về cá nhân, về công ty, doanh nghiệp đã được tích hợp trong mã QR code.

Hiện nay mã vạch rất phổ biến và có rất nhiều loại thẻ được in mã vạch như: thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ bảo hành, thẻ khách hàng thân thiết,

 

Thẻ nhựa dập chìm, dập nổi

Dập chữ nổi thẻ nhựa là một kỹ thuật in chữ nổi trên thẻ nhựa,

Dập chữ nổi trên thẻ nhựa hiện nay được khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bền cao, chữ trên thẻ không bị mờ nhòe, dễ bảo quản, bền qua thời gian.

Kích thước tiêu chuẩn thẻ nhân viên

Kích thước thẻ nhân viên

Kích thước thẻ đeo thông dụng: Thẻ đeo nhân viên theo kích thước 86 x 54mm.

Kích thước thẻ nhân viên đứng:Thẻ nhân viên đứng có kích là 54 x 86mm, độ dày 0.76mm.

Kích thước thẻ nhân viên ngang: Thẻ nhân viên có kích thước 86 x 54mm giống thẻ nhân viên dọc.

Trong một số trường hợp trang trọng thì kích thước thẻ nhân viên ngang là: Kích thước phủ bì 150 x 90mm và kích thước lòng thẻ 125 x 85mm.

Bảng số liệu cụ thể về kích thước các loại thẻ:

Các mẫu thẻ nhựa, namecard nhựa, VIP card

Ngoài in thẻ nhân viên thì tại Gia Huy có in các loại thẻ nhựa như: VIP card, thẻ thành viên, thẻ quà tặng và namecard nhựa cao cấp

Có thể bạn cần:

In thẻ nhựa PVC TPHCM giá tốt

Lí do bạn nên chọn Gia Huy là đơn vị in ấn thẻ nhựa:

Tại Gia Huy, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn với đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm:

  • Thiết kế và in ấn với giá cả cạnh tranh
  • Miễn phí thiết kế, Freeship nội thành đối với đơn hàng nhất định.
  • Được Test màu trước khi sản xuất hàng loạt.
  • Sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng
  • Thời gian thành phẩm nhanh, màu sắc mực in sắc nét, tươi tắn.
  • Ấn phẩm được kiểm tra cẩn thận trước khi giao khách
  • Đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật.

Tham khảo những mẫu ấn phẩm mới mỗi ngày và các chương trình ưu đãi qua fanpage Thiết Kế Gia Huy: tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *