In Profile Công Ty Lấy Gấp TP HCM

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực là một ấn phẩm giới thiệu về năng lực của công ty như cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động, năng lực vốn, các giải pháp mới… Cuốn Profile công ty cũng là một yếu tố mà khách hàng và đối tác cân nhắc có nên hợp tác với bạn hay ko. Từ đó ta thấy mỗi cuốn Profile mang tầm quan trọng rất lớn nên việc đầu tư thiết kế Profile công ty là điều hết sức cần thiết. In Profile công ty lấy gấp là dịch vụ đáp ứng nhu cầu khi các doanh nghiệp tham gia đấu thầu hay tổ chức sự kiện trong thời gian gấp rút.

Tầm quan trọng của profile công ty

 • Đối với mỗi doanh nghiệp thì profile công ty là một sản phẩm không thể thiếu được bởi profile thể hiện hình ảnh đặc trưng của thương hiệu đó. Giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, dự án tiêu biểu của mỗi công ty.  Chính bởi vậy, việc chuẩn bị một bộ profile chuẩn chuyên nghiệp, kỹ càng là điều không thể bỏ qua của doanh nghiệp.
 • Để profile có thể là một sản phẩm đẹp nhất hiện hữu trước mặt mỗi khách hàng và đối tác thì profile phải được chú trọng đến từng khâu từ thiết kế đến việc in ấn profile. Cũng có thể nói hình ảnh thương hiệu sẽ được thể hiện rõ nét qua việc in profile, bởi đây là hình thức dùng hình ảnh in ấn để truyền đạt sản phẩm, thương hiệu, hay dịch vụ của chính công ty
 • Là bộ mặt nhận diện của công ty, là sản phẩm giới thiệu hết những thế mạnh của một công ty cho nên profile phải thể hiện được đầy đủ các chức năng, điểm mạnh, hoạt động của mình. Thêm vào đó, profile còn phải gây được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Do đó, bố cục, màu sắc của profile phải hài hòa, tạo dấu ấn cho người nhìn.

Thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp cần đạt những yếu tố nào?

Hình ảnh thương hiệu phải được truyền đạt rõ ràng qua profile, chỉ cần nhìn vào profile là có thể thấy được điều đó.

Là hình ảnh đặc trưng bộc lộ bản chất hoạt động kinh doanh và thể hiện mục tiêu thương mại của công ty mà nó biểu trưng.

Nội dung profile phải đi sâu vào thế mạnh của doanh nghiệp, các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp và đặc biệt là mục tiêu và định hướng mà doanh nghiệp hướng tới.  

Một profile công ty hoàn chỉnh thì không chỉ có nội dung và hình ảnh mà màu sắc chủ đạo cũng rất quan trọng để có thể khẳng định tính thương hiệu của doanh nghiệp.  

Dịch vụ thiết kế & in profile công ty lấy gấp chuyên nghiệp, uy tín tại TP HCM

CTY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế Gia Huy với nhiều kinh nghiệm thiết kế in ấn trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo như in profile, catalog, namecard,… cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tại Gia Huy, chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại nhất với thời gian thành phẩm nhanh chóng là lựa chọn không thể bỏ qua nếu như bạn muốn in profile số lượng ít lấy gấp cho công ty của mình.

 • Có nhận in profile công ty số lượng ít
 • Giá dịch vụ thiết kế & in ấn cạnh tranh
 • Đội ngũ CSKH tận tình giải đáp thắc mắc, tư vấn đặt hàng
 • Báo giá trực tiếp theo từng đơn hàng
 • Thiết kế mẫu profile theo yêu cầu của khách hàng
 • Sử dụng công nghệ in chuẩn Châu Âu, đảm bảo ấn phẩm chất lượng nhất
 • Gia công sản phẩm tỉ mỉ và đẹp mắt
 • Thủ tục thanh toán thuận tiện, linh hoạt, hóa đơn minh bạch
 • Giao hàng đúng hạn và đến tận tay khách
 • Đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật

Bạn có thể đến văn phòng tại 873/2A CMT 8, phường 7, Q.Tân Bình để được tư vấn và xem mẫu trực tiếp hoặc trao đổi qua ZALO/HOTLINE 028 6274 7679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *