028 6274 7679

In Profile công ty đấu thầu chuyên nghiệp, uy tín

Khi tham gia đấu thầu dự án, công ty sẽ gửi đến hội đồng thẩm định profile – hồ sơ năng lực của công ty, gồm những thông tin cần thiết về lịch sử hình thành, thành tích đạt được, nguồn vốn, khả năng tài chính… Hồ sơ năng lực của công ty cũng ảnh hưởng nhất định tới thành công của công ty trong những dự án lớn. Tìm được đơn vị in profile công ty đấu thầu chuyên nghiệp, uy tín là điều mà mọi công ty tham gia đấu thầu đều mong muốn.

Profile - hồ sơ năng lực tham gia đấu thầu là gì?

Hồ sơ năng lực tham gia đấu thầu là một tài liệu có ghi các thông tin đầy đủ, bao quát nhất về công ty, doanh nghiệp như logo, tên, giá trị cốt lõi, thành tích, nhân sự cốt lõi, năng lực tài chính,… Mục đích dùng để truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu. Hồ sơ năng lực công ty thường được sử dụng trong đấu thầu các dự án. Nó đặc biệt được sử dụng trong ngành xây dựng, y tế để chứng minh năng lực.

Vai trò của in profile công ty đấu thầu

Gây được ấn tượng với đối tác/khách hàng

Hồ sơ năng lực là tài sản của doanh nghiệp, được xem là bộ mặt của mỗi công ty. Chính vì vậy, một cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng đầu tiên với khách hàng, khiến khách hàng hứng thú tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Tham gia thầu một dự án

Hồ sơ năng lực là ấn phẩm tối quan trọng để doanh nghiệp sử dụng trong các dự án đấu thầu. Nếu như trước kia, chỉ có các công ty xây dựng, bất động sản mới chú ý đến hồ sơ năng lực thì ngày nay, bất kể lĩnh vực ngành nghề nào doanh nghiệp cũng cần và nên thiết kế hồ sơ năng lực cho riêng mình.

Trong những triển lãm hay buổi dự thầu, khi không có quá nhiều thời gian để giao tiếp với khách hàng thì một cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng sẽ thay thế phần nào nhiệm vụ giao tiếp và thuyết phục khách hàng của bạn.

Việc phát triển của Internet giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin về công ty trên các website, mạng xã hội… Tuy nhiên, hồ sơ năng lực mang lại điểm mạnh đó là giúp khách hàng có thể tra cứu, tham khảo thông tin một cách nhanh chóng với bất cứ thời gian nào, vô cùng thuận tiện mà không cần mất nhiều công sức tìm kiếm hay tra cứu.

Thiết kế hồ sơ năng lực gồm những gì?

a. Thông tin chung về công ty

 -Tên công ty

-Năm thành lập, sơ đồ tổ chức

– Giấy phép kinh doanh/Quyết định thành lập công ty

– Trụ sở chính/ Địa chỉ công ty

– Website chính

– Lĩnh vực kinh doanh

– Thành tích

b. Nhân sự- Danh sách cán bộ

– Trình độ chuyên môn/Bằng cấp

– Khả năng sản xuất – thi công

c. Trang thiết bị - máy móc

– Danh sách tên phương tiện, thiết bị máy móc của công ty

– Số lượng máy móac

– Tài sản, vật chất

d. Thành tích

– Các công trình, dự án tiêu biểu

– Bằng khen, giấy khen, chứng chỉ, chứng nhận

e. Kinh nghiệm

– Danh sách khách hàng

– Danh sách các dự án đã triển khai

Lợi ích khi bạn lựa chọn Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Huy là nơi in profile công ty đấu thầu

  • Sở hữu bộ ấn phẩm với chất lượng cao: Ấn phẩm profile được tao ra sẽ đảm bảo các tiêu chí cao nhất về mỹ thuật và kỹ thuật, không chỉ vậy đây còn là ấn phẩm truyền thông hữu hiệu.
  • Thời gian thành phẩm nhanh chóng: Các sản phẩm in ấn của bạn sẽ được thực hiện theo đúng tiến độ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.
  • Có nhận in hồ sơ năng lực số lượng ít: tại Gia Huy bạn có thể in profile với số lượng bất kì.
  • Dịch vụ ship toàn quốc
  • Hỗ trợ sau in tận tình: hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nếu cần chỉnh sửa, sai sót. Đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật.

Tham khảo các mẫu ấn phẩm mới mỗi ngày qua fanpage In ấn Gia Huy: tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *