Sức mạnh của poster | Tại sao doanh nghiệp nên in poster dán tường?

mẫu poster dán tường đẹp

In poster dán tường có cách tinh tế ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Khi được thực hiện đúng, chúng có thể ảnh hưởng tích cực đến doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn chưa bao giờ xem xét việc in poster dán tường trước đây, dưới đây là một vài điều bạn cần biết để bắt đầu.

Điều gì làm cho một poster dán tường hiệu quả

Để một poster có hiệu quả, có bốn điều chính bạn phải xem xét.

  • Bạn phải suy nghĩ về thiết kế đồ họa liên quan đến cách trình bày poster.
  • Sau đó bạn sẽ cần hình ảnh hấp dẫn trực quan.
  • Bạn cũng cần xem xét màu sắc bạn sẽ sử dụng
  • Cuối cùng, bạn phải thể hiện được thông điệp cần truyền tải đến người xem.

Lợi ích của in poster dán tường

In poster/ áp phích có nhiều lợi thế hơn các tài liệu tiếp thị khác.

Vị trí mục tiêu

Không giống như tờ rơi hoặc tờ rơi được phát xung quanh, áp phích ở ngay vị trí luôn thu hút ánh mắt người nhìn.

Bởi vì điều này, áp phích tốt hơn trong việc nhắm mục tiêu những người sống hoặc làm việc trong một khu vực cụ thể. Và bởi vì chúng thường đặt đặt trong thời gian dài, poster của bạn liên tục được mọi người nhìn thấy.

Mẫu poster sale off của cửa hàng thời trang

Poster có thể được đặt bất cứ nơi nào pháp luật cho phép. Ví dụ: nếu bạn đang quảng cáo nhà hàng của mình, bạn muốn đặt áp phích của mình ở những khu vực có lưu lượng truy cập cao gần nơi kinh doanh của bạn như trạm xe buýt, công viên, cầu vượt.

Chúng không tốn kém

Có thể cho rằng một trong những điều tốt nhất về áp phích là chúng không đắt như bạn nghĩ. Để tiết kiệm nhiều tiền hơn, bạn có thể tự tạo ra thiết kế.

Có thể cho rằng một trong những điều tốt nhất về in poster dán tường là chúng không đắt như bạn nghĩ. Để tiết kiệm nhiều tiền hơn, bạn có thể tự tạo ra thiết kế.

Và tôi cũng từng chia sẻ một số bài viết về cách thiết kế poster cũng như một vài mẹo nhỏ giúp poster của bạn trông hoàn hảo hơn.

Đó là những kinh nghiệm bổ ích cho những ai muốn tự thiết kế poster hay những thiết kế mới.

Khả năng tùy biến cao

Các nhà tiếp thị cũng thích áp phích hơn các phương tiện khác, vì cách chúng có thể tùy chỉnh. Bạn có thể điều chỉnh thiết kế tùy theo yêu cầu của bạn.

Bạn có thể thử một cách tiếp cận tối giản, mơ hồ hơn hoặc điền vào nó với tất cả các loại thông tin liên quan.

Mẫu thiết kế poster phong cách hiện đại

Kích hoạt nhu cầu tiêu dùng

Poster sáng tạo có thể kích hoạt nhu cầu tiêu dùng. Với một thông điệp kêu gọi hành động tuyệt vời làm cho sản phẩm và dịch vụ là không thể cưỡng lại đối với nhiều người tiêu dùng.

Một số doanh nghiệp sử dụng áp phích để thúc đẩy doanh số bán hàng như giảm giá sốc hoặc giao dịch mua một tặng một. Những loại áp phích này tạo ra một bầu không khí phấn khích thu hút rất đông người đến cửa hàng của bạn.

Mẫu thiết kế poster giảm giá kích cầu tiêu dùng

Cách sử dụng khác cho poster

Ngoài mục đích tiếp thị, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng poster dán tường với các mục khác như:

Áp phích an toàn

Những áp phích này cứu mạng nhân viên bằng cách nhắc nhở họ đội mũ an toàn hoặc không được phép hút thuốc ở một khu vực nhất định. Trong môi trường nguy hiểm, một lời nhắc nhở an toàn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự.

Mẫu áp phích an toàn tlao động

Áp phích tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19

Những poster tuyên truyền cách phòng chống đại dịch COVID-19 này giúp mọi- người tăng sự cảnh giác, và ý thức hơn trong việc phòng chống đại dịch.

Mẫu áp phích tuyên truyền phòng chống covid-19

Poster khích lệ tinh thần làm việc

Hoặc bạn có thể sử dụng chúng để thúc đẩy nhân viên. Để lại tin nhắn truyền cảm hứng hoặc trích dẫn xung quanh văn phòng để tăng tinh thần.

Mẫu poster dán tường trang trí văn phòng làm việc

Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của poster. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế poster hay in poster quảng cáo tại tphcm hay gọi ngay cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *