In Namecard Nhựa Đẹp TP HCM

Hiện nay khi danh thiếp trở thành công cụ giao tiếp hiệu quả giữa cá nhân, doanh nghiệp với các khách hàng, đối tác thì người ta có xu hướng coi trọng thiết kế & in namecard đẹp. Đặc biệt là in namecard nhựa đẹp, sáng tạo ngày càng được ưa chuộng để khẳng định đẳng cấp. Nhất là đối với vị trí quản lý cấp cao, CEO, Founder,…và những khách hàng cá tính.

Danh thiếp nhựa là một loại card cao cấp và hết sức độc đáo và hết 80% khách hàng sẽ chọn nó nếu nhìn thấy nó và cầm nó trên tay.

Đặc điểm của in namecard nhựa

In card visit nhựa đục PVC

 • Độ dày: 0.86mm.
 • Kích thước đề nghị: 8.6 x 5.4cm.
 • Phôi thẻ có màu trắng đục(riêng thẻ nhũ được phũ thêm một lớp ánh kim mỏng), không thể nhìn xuyên thấu.
 • Đặc tính: không thấm nước, khó trày xướt, khá cứng và không dễ gãy.
 • In được 2 mặt màu.

In Card visit nhựa trong suốt

Bạn có thể nhìn xuyên từ mặt này qua mặt kia của Namecard, sang trọng và đẹp mắt, nhưng chỉ có thể in thông tin trên một mặt thẻ nên có khuyết điểm khi bạn muốn in nhiều thông tin lên thẻ.

Kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhựa trong suốt là 86*54mm, độ dày khoảng 0.5mm, bo góc.

Có thể chọn cách cán bóng hoăc cán mờ trên thẻ tùy theo sở thích của bạn.

In name card giấy nhựa mỏng

Namecard nhựa mỏng, độ dày khoảng 0.45 mm. Bạn có thể in thông tin đầy đủ trên 2 mặt thẻ và có thể tùy chọn cán bóng hoặc cán mờ thẻ.

Lợi ích khi sử dụng namecard nhựa, danh thiếp nhựa

Khi sử dụng namecard nhựa, khách hàng & đối tác sẽ đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp và quy mô của bạn. Tăng độ tin cậy và mang lại cơ hội hợp tác cao cho người sử dụng.

Khi cầm trên tay những chiếc Namecard nhựa đẹp, khách hàng sẽ bị thu hút, tò mò muốn tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp

Các kỹ thuật trong in thẻ nhựa

Dưới đây là một số kĩ thuật áp dụng cho các loại thẻ tương ứng hoặc có thể kết hợp nhiều kĩ thuật trên cùng 1 thẻ.

 • Kỹ thuật dập nổi: phương pháp này giúp cho các chi tiết, nội dung nổi lên trên bề mặt thẻ để tạo điểm nhấn, thường thấy trên các thẻ ATM.
 • In ép nhũ kim: hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in bằng cách ép nhũ kim lên bề mặt in cần nhấn mạnh như hình ảnh hoa văn họa tiết. Nhờ kỹ thuật ép nhũ mà các thành phẩm đều trở nên sang trọng, bắt mắt hơn khi các họa tiết, nội dung được nổi bật.
 • Cán bóng hay cán mờ: sử dụng màng nhựa mờ hay bóng cán nhiệt lên sản phẩm in ấn giúp bảo vệ thẻ tăng độ sáng bóng của thẻ. Kỹ thuật này còn giúp màu sắc tươi đẹp hơn trên thành phẩm.

Mẹo thiết kế namecard nhựa đẹp, thẩm mĩ cao

 • Phần mềm thiết kế: Để thiết kế nên một chiếc thẻ nhựa, bạn nên sử dụng những công cụ chuẩn chuyên dành cho thiết kế như: Adobe Illustrator, Adobe Photoshop…
 • Thông tin: Không nên để quá nhiều nội dung, chỉ nên để những nội dung cần thiết nhất trên thẻ.
 • Màu sắc: Hài hòa, hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty.
 • Font chữ: Không nên quá to làm rối mắt hay quá nhỏ gây khó khăn khi đọc. Hãy lựa chọn những font chữ cơ bản, ít rườm rà và quá nhiều font chữ khác nhau trên thẻ.

Những mẫu in namecard nhựa đẹp tại Gia Huy:

Mẫu thẻ VIP, thẻ hội viên đẹp

Tham khảo những mẫu ấn phẩm mới mỗi ngày qua fanpage Thiết Kế Gia Huy: tại đây!

Có thể bạn cần:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *