In name card lấy liền tiện lợi nhanh chóng và chất lượng

name card lay lien

Bạn đã bao giờ tự hỏi về sự quan trọng của việc để lại ấn tượng đầu tiên trong kinh doanh? In name card lấy liền có thể là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

In name card lấy liền là gì?

in name card lay lien la gi
In name card lấy liền là gì?

Chính là dịch vụ cho phép bạn in và nhận ngay những chiếc name card chất lượng trong thời gian ngắn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Điều này thực sự tiện lợi đối với những tình huống cần gấp. Ví dụ như triển lãm, hội thảo, gặp gỡ đối tác hay có thể name card hết bất ngờ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ in name card lấy liền

tai sao nen lua chon dich vu in lay lien
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ in lấy liền

Tiết kiệm thời gian

Đặt in name card thông thường có thể mất từ vài ngày đến một tuần để hoàn thành. Trong khi đó, với in name card lấy liền, bạn chỉ cần mất vài phút để hoàn tất quy trình đặt hàng. Và nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn các quy trình tiếp theo nhanh chóng, để đảm bảo sản phẩm đến bạn nhanh nhất có thể.

Chất lượng đảm bảo

Mặc dù tốc độ in rất nhanh, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay bạn. Để bạn không phải quá lo lắng chất lượng của dịch vụ in nhanh, lấy liền.

Lưu ý khi sử dụng in name card lấy liền

luu y khi su dung in card lay lien
Lưu ý khi sử dụng in card lấy liền

Chọn mẫu thiết kế phù hợp: Đảm bảo rằng mẫu thiết kế bạn chọn phản ánh đúng thương hiệu và cá nhân của bạn.

Kiểm tra kỹ thông tin trước khi đặt in để tránh sai sót không đáng có.

Tận dụng tối đa không gian, name card có kích thước nhỏ. Vì vậy hãy tận dụng tối đa không gian bằng cách chỉ đưa ra thông tin quan trọng và thiết yếu nhất.

Sự quan trọng của name card trong kinh doanh

su quan trong cua name card trong kinh doanh
Sự quan trọng của name card trong kinh doanh

Chuyên nghiệp tạo ấn tượng đầu tiên

Name card thể hiện sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí đôi tác, khách hàng của bạn. Một card visit được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo sẽ khiến bạn nổi bật trong đám đông. Tạo cơ hội để bắt đầu một cuộc trò chuyện có ý nghĩa.

Ghi nhớ lâu và dễ dàng liên hệ hơn

Trong một thị trường cạnh tranh, việc để lại ấn tượng và ghi nhớ là vô cùng quan trọng. Name card chính là một phần của bạn mà người khác có thể mang theo bất cứ lúc nào. Khi đã có tấm card trong tay thì đối tác, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và tìm kiếm thông tin khi cần. 

Điều này giúp bạn duy trì mối quan hệ và tạo cơ hội kinh doanh trong tương lai.

Xây dựng thương hiệu độc đáo

Thiết kế, màu sắc, logo và thông điệp có trên tấm card đều ảnh hưởng đến việc xây dựng hình ảnh và giá trị của bạn trong tâm trí người khác. Một card visit đẹp, thể hiện thương hiệu mạnh mẽ giúp bạn tạo dấu ấn đáng nhớ cho người khác.

Mở cửa ra những cơ hội kinh doanh mới

Khi gặp gỡ những người mới, tấm name card chúng là cầu nối tự nhiên nhất để tạo mối quan hệ. Những tấm card này sẽ thay mặt bạn giới thiệu bạn và doanh nghiệp với người khác ngay cả khi bạn không có mặt. Điều này chắc hẳn mang lại rất nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư từ những người mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

Công cụ giao tiếp hiệu quả trong kinh doanh

Name card giúp bạn truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng, chính xác. Từ thông tin cá nhân đến thông tin về doanh nghiệp.Sự tiện lợi giúp bạn tập trung vào việc trao đổi ý tưởng, thiết mối quan hệ. Thay vì mất thời gian cho những cách thức khác mà không để lại ấn tượng gì nhiều.

Các bước in name card lấy liền

cac buoc in name card lay lien
Các bước in name card lấy liền

Chuẩn bị thiết kế hoàn thiện

Trước khi đặt in, bạn nên chắc chắn là bản thiết kế name card đã hoàn thiện và không cần phải chỉnh sửa nhiều. Cần đảm bảo rằng mọi chi tiết trên thiết kế đều đã chính xác.

Trước khi bạn đặt in, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các bước tiếp theo để bạn có được tâm name card hoàn hảo nhất.

Lựa chọn chất liệu và kích thước

Chất liệu thường sẽ bao gồm: giấy cứng, giấy mỹ thuật, nhựa PVC… Lựa chọn chất liệu, kích thước phù hợp với thương hiệu và với tài chính của bạn. Đảm bảo rằng tấm card độc đáo, bền bỉ với thời gian.

Kiểm tra mẫu in thử 

Sau khi chọn được chất liệu, kích thước chúng tôi sẽ in thử để kiểm tra về màu sắc hình ảnh và tính độc đáo của tấm card có được thể thiện đúng hay không. Nếu không đảm bảo thông báo ngay đến với bạn để chỉnh sửa sao cho tấm card được hoàn hảo nhất. Đảm ứng đúng đủ mong đợi của bạn.

In ấn và hoàn thiện

In ấn với số lượng lớn, để đảm bảo được thời gian đem sản phẩm đến tay bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng in ấn về hình ảnh sắc nét, đúng kích thước, màu sắc. Kiểm tra lại tất cả sản phẩm mặc dù số lượng lớn để giao sản phẩm ngay đến tay bạn.

Tham khảo mẫu in name card lấy liền

Xem thêm

15+ Thiết kế name card đẹp nhanh chóng, lấy ngay

Làm thế nào để in card visit lấy ngay trong vòng 30 phút

Tại sao nên chọn Gia Huy để in name card lấy liền?

gia huy in name card lay lien
Gia Huy in name card lấy liền

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ có tay nghề cao và tâm huyết với nghề in. Từ việc thiết kế cho đến quy trình in ấn. Chúng tôi luôn đảm bảo mọi chi tiết được hoàn thiện tốt nhất.

Công nghệ in ấn hiện đại

Bên cạnh đội ngũ hùng hậu là công nghệ in ấn, Gia Huy đầu tư máy móc chất lượng cao. Đảm bảo rằng mọi sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ lấy liền nhanh chóng

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là yếu tố quan trọng trọng việc in name card. Với dịch vụ in name card lấy liền tại Gia Huy. Bạn sẽ nhận được sản phẩm chỉ sau một thời gian ngắn mà không phải chờ đời quá lâu.

Liên hệ Gia Huy ngay hôm nay!

thiet ke in an a-z
Thiết kế in ấn A – Z

Hãy liên hệ với Gia Huy ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn nhưng sản phẩm ấn tượng và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

_______________

Thông Tin Liên Hệ:
HOTLINE028 6274 7679
FANPAGE: In ấn Gia Huy
ĐỊA CHỈ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

tu van va bao gia gia huy
Tư vấn và báo giá Gia Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *