Bìa Menu Da Đóng Gáy Còng Cho Nhà Hàng, Khách Sạn, Nails-Spa Đẹp Nhất

Tầm quan trọng của bìa menu thực đơn:

Vì sao nên chọn menu da đóng gáy còng?

Thực đơn thể hiện phong cách của nhà hàng và là nơi khách hàng tìm kiếm những gì họ muốn từ cửa hàng của bạn. Tất cả nét đặc sắc nhất của cửa hàng đều được gói gọn trong đó.Thực đơn không chỉ là công cụ quảng cáo hữu ích, nó mà còn thể hiện tài nghệ tiếp thị của người quản lý.

Thiết kế một thực đơn thể hiện tính thẩm mỹ, mang đậm nét đặc trưng của cửa hàng và kích thích vị giác của khách hàng thông qua thị giác của họ là một công việc đòi hỏi sự tinh tế của người chủ cửa hàng.

Thiết Kế Gia Huy gợi ý cho bạn mẫu bìa menu da đóng gáy còng – một trong những mẫu thiết kế thực đơn được các nhà hàng, khách sạn, nails-spa ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính hiệu quả và các ưu điểm của nó.

Ưu điểm của menu bìa da đóng gáy còng:

1.1 Chất liệu da bền, đẹp, sang trọng và đa dạng:

Menu bìa da là lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng và khách sạn tiêu chuẩn cao.

Bìa thực đơn bằng da với các góc bằng kim loại sẽ mang lại cái nhìn chuẩn cho menu và do đó, tăng cường sự sang trọng nội thất của nhà hàng. Nó có thể tăng sự hài lòng của khách hàng với thực đơn, dẫn đến đặt hàng nhiều hơn.

Ngoài tầm quan trọng này độ bền làm cho nó trở thành sự lựa chọn của mọi người. Sự sang trọng và mềm mại của bìa menu bằng da khiến cho khách hàng có ngay ấn tượng đẹp đối với nhà hàng và khách sạn. Mẫu da làm menu cao cấp cho quán coffee

Chất liệu và màu sắc đa dạng – da simili

1.2 Cấu tạo bền chắc của bìa menu da đóng gáy còng:

 Bìa menu da đóng gáy còng có cấu tạo: lớp bìa giấy cứng chắc chắn, giúp định hình ruột menu bên trong và giữ thành một khuôn đứng vững chắc có thể xếp chồng bìa lên nhau mà không bị biến dạng.

Bọc bên ngoài là lớp da simili, một số loại như bìa còng 2 mặt xi bọc cả simili ngoài và trong.

Bên trong có còng 3 khoen, còng được phủ lớp chống oxy hóa bề mặt tránh bị gỉ và rất chắc chắn.

Tổng hợp những mẫu menu da tại Gia Huy

Thiết Kế Gia Huy là một trong những nới thiết kế và in thực đơn bằng da đóng gáy còng uy tín, chất lượng và giá tốt nhất tại TP HCM. Với chuyên gia thiết kế, thợ thủ công chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang lại bìa menu thực đơn hiệu quả và phù hợp với thương hiệu của bạn.

Những mẫu thiết kế ưa chuộng nhất hiện nay: Để sở hữu được những cuốn menu có chất lượng tốt nhất, bạn không chỉ cần chọn lựa được loại chất liệu phù hợp nhất với nhà hàng của mình mà còn phải tìm được cơ sở in uy tín nhất.

Hãy kết nối với chúng tôi trực tiếp qua điện thoại hay email để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo thêm tại fanpage Thiết Kế Gia Huy: https://bit.ly/2TX8niU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *