028 6274 7679

In Lịch Tết 2021 Đẹp Tại TP HCM

Vào những dịp cuối năm, ngoài tặng quà thì in lịch Tết cũng là một trong những lựa chọn hiệu quả mà các doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác. In lịch đẹp, có logo thương hiệu được ưa chuộng bởi nó còn có vai trò làm khách hàng nhớ đến tên thương hiệu của bạn hơn. Một món quà nhỏ tâm lí sẽ mang lại cho bạn những khách hàng trung thành.

In lịch Tết 2021

In lịch để bàn

Lịch để bàn thường có kích thước nhỏ hơn nhưng được in trên giấy có chất lượng tốt hơn. Thiết kế in lịch để bàn bao gồm một khung giá đỡ hình chữ A được làm từ bìa cứng hoặc nhựa. Trên đầu chữ A sẽ có một ghim xoắn hoặc ghim vòng để gắn 13 tờ lịch. 13 tờ lịch là thứ tự 1 trang bìa bên ngoài và 12 trang tiếp theo là 12 tháng trong năm.

Ưu điểm của lịch để bàn kích thước nhỏ, dễ dàng gấp gọn, có phần ghi chú nhắc nhở người dùng hoành thành những dự định đúng thời hạn. Đặc biệt giúp người sử dụng trang trí không gian làm việc, bàn học hiệu quả.

Chủ đề in lịch để bàn cũng không khác như lịch treo tường nhưng có kích thước nhỏ hơn. Hơn nữa đây là loại lịch phù hợp để các doanh nghiệp tặng đối tác của mình, giúp đối tác luôn nhớ đến dịch vụ của mình mỗi khi thấy nó.

Nên đặt in lịch tết giá rẻ thời điểm nào là thích hợp nhất?

Đặt in lịch tết 2021 quá sớm, sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động cho doanh nghiệp, đồng thời làm hư hại do bạn không biết bảo quản đúng quy cách. Nhưng nếu đặt in quá trễ, sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch, và không có giá tốt, vì thời gian cao điểm, giá làm lịch tết sẽ đẩy lên rất cao, thậm chí không còn nơi nhận làm lịch.

Thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết là từ ngày 5-15/10 hằng năm, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lịch vào trung tuần tháng 11.

Mẫu in lịch Tết 2021 đẹp

Những mẫu lịch Tết 2021 đẹp

Đơn vị chuyên in lịch Tết giá tốt, uy tín, chất lượng

Thiết Kế Gia Huy là đơn vị chuyên in lịch Tết, lịch treo tường, lịch để bàn uy tín, chất lượng cho các doanh nghiệp hàng năm, chúng tôi đã sẵn sàng làm bạn hài lòng.

  • Sử dụng chất liệu giấy chất lượng, mực in cao cấp
  • Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo mang đến những mẫu lịch Tết 2021 độc đáo, mới lạ.
  • Công nghệ in hiện đại tiên tiến chuẩn Châu Âu
  • Giá cả cạnh tranh, không qua trung gian, in lịch Tết bền đẹp
  • Dịch vụ hỗ trợ sau in tận tình, nhanh chóng
  • Đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật

Nếu bạn có nhu cầu in lịch Tết 2021 hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE/ZALO 028 6274 7679 hoặc đến trực tiếp văn phòng để xem chất liệu và nhận tư vấn trực tiếp.

Tham khảo mẫu ấn phẩm mới mỗi ngày qua fanpage Thiết Kế Gia Huy: tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *