028 6274 7679

In Hồ Sơ Năng Lực Số Lượng Ít

In hồ sơ năng lực số lượng ít nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là đơn vị kinh doanh hay các đơn vị thường xuyên phải đấu thầu các dự án về thiết kế xây dựng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý khách những thông tin hữu ích, phần nào giải đáp được các thắc mắc về dịch vụ in profile số lượng ít giá rẻ tại Gia Huy một trong những đơn vị in ấn uy tín hàng đầu tại TP HCM.

Profile là gì? Tại sao phải in profile?

Profile hay gọi cách khác đó là hồ sơ năng lựccompany profile. Profile là một ấn phẩm được in thành những cuốn sách nhỏ dùng để giới thiệu về một đơn vị hay cá nhân nào đó, giúp người đọc có thể hiểu rõ hơn về năng lực và những sản phẩm dịch vụ đơn vị đó cung cấp, tạo sự tin tưởng cho các đơn vị/cá nhân muốn hợp tác.

Tại sao phải in profile? Profile được sử dụng như một tài liệu được gửi đến các đối tác khách hàng tiềm năng chứng minh thực lực cho thấy đơn vị đó có những ưu điểm hoàn hảo để các khách hàng lựa chọn hợp tác từ đó sẽ ký kết được nhiều hợp đồng làm ăn và kinh doanh. In profile có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược marketing, nhờ profile mà bạn có thể mở rộng thị trường và được nhiều người biết đến hơn.

In hồ sơ năng lực số lượng ít tại Gia Huy

In hồ sơ năng lực số lượng ít (khoảng vài chục quyển đến dưới 500 quyển) thường sẽ khiến rất nhiều các đơn vị e ngại, số lượng in ít đơn vị in sẽ không có lãi hoặc không bù đắp được chi phí dẫn đến việc từ chối nhận in hoặc có in nhưng tính phí in trên đầu quyển rất đắt.

Tại CTY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế Gia Huy, quý khách hàng có thể yên tâm bởi chúng tôi nhận in profile với mọi số lượng từ ít đến nhiều. Được đầu tư máy móc đa dạng và hiện đại kết hợp với công nghệ cao. Đến với Gia Huy, quý khách hàng hoàn toàn có thể in profile số lượng ít giá rẻ mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Cam kết của Gia Huy khi bạn lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế, in profile:

Chúng tôi có một quy chuẩn mẫu mực khi tiến hành in profile cho khách hàng đảm bảo mang lại hiệu quả:

 • Về quy cách: Profile được in theo thiết kế sau khi đã được khách hàng thông qua hoặc in theo mẫu của khách hàng yêu cầu. Khổ in profile thường là A4 hoặc A5 có thể nằm ngang hoặc nằm dọc.
 • Đội ngũ thiết kế: trẻ trung, sáng tạo & chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn.
 • Về chất liệu: Chúng tôi có rất nhiều các chất liệu giấy in profile khác nhau để khách hàng lựa chọn phổ thông nhất là giấy couches, giấy mỹ thuật,.
 • Về công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu… để cho ra đời sản phẩm in với màu sắc tươi sáng, chữ in sắc nét thỏa mãn những yêu cầu khó tính nhất.
 • Quá trình in: Bắt đầu từ khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ lên kế hoặc cụ thể chi tiết cho sản phẩm, đầu tiên là thiết kế, kiểm duyệt, gửi tới khách hàng sau khi được thông qua sẽ cho tiến hàng in mẫu nếu được sẽ đưa vào sản xuất và in hàng loạt. Quá trình in luôn được thực hiện tuần tự dưới sự giám sát chặt chẽ của nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Lợi ích của khách hàng khi in hồ sơ năng lực số lượng ít tại Gia Huy

Khi thực hiện in profile số lượng ít hoặc bất cứ sản phẩm nào tại Gia Huy quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • In giá rẻ cạnh tranh
 • Đảm bảo chất lượng in (màu sắc, nét in, quy chuẩn giấy…)
 • In nhanh chóng, in lấy trong ngày cho những khách hàng cần gấp
 • Miễn phí thiết kế cho một số hạng mục và nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
 • Khách hàng in càng nhiều giá in trên đầu quyển càng rẻ
 • Dịch vụ hỗ trợ sau in tận tình nhanh chóng, đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật

Nếu bạn đang cần in profile số lượng ít, giá rẻ và chất lượng có thể đến trực tiếp văn phòng CTY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Huy tại 873/2A CMT 8, phường 7, Q. Tân Bình hoặc trao đổi qua ZALO/HOTLINE 028 6274 7679.

Tham khảo mẫu ấn phẩm mới mỗi ngày qua fanpage In ấn Gia Huy: tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *