028 6274 7679

In Folder Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp

Hợp đồng là ấn phẩm không thể thiếu trong ngành thẩm mĩ viện để doanh nghiệp và khách hàng trao đổi mua bán dịch vụ với nhau. Vì thế in folder thẩm mỹ viện đựng hồ sơ, hợp đồng chuyên nghiệp là bước ghi điểm trong mắt khách hàng trong mỗi lần chốt sale. Bên cạnh đó in folder kẹp file góp phần mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị của bạn.

Quy trình thiết kế Folder

Folder hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau. Mỗi thành phố, địa phương sẽ có một tên gọi. Trong đó chẳng hạn như bìa kẹp hồ sơ, bìa thư, kẹp file, bìa sơ mi, Profile, bìa hồ sơ, bìa tài liệu,….Tuy nhiên dù được gọi bằng tên nào đi chăng nữa thì Folder cũng chỉ là tấm bìa kẹp giấy tờ. Đây là một ấn phẩm không thể thiếu ở các văn phòng và xuất hiện phổ biến trong lĩnh vực ngành làm đẹp như spa, thẩm mĩ viện.

Để thiết kế folder chuyên nghiệp và hoạt động marketing hiệu quả cho thẩm mĩ viện của bạn, thì cần chọn lọc những thông tin cần thiết để đưa lên folder tránh quá nhiều thông tin hoặc quá ít làm thiết kế thiếu tính thẩm mĩ, không tạo được ấn tượng với khách hàng.

Vì sao nên thiết kế & in folder riêng biệt cho thương hiệu

Folder hiện nay được cung cấp khá nhiều trên thị trường. Bạn có thể mua sẵn trực tiếp về sử dụng với kích thước Folder tiêu chuẩn. Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt thì những sản phẩm mua sẵn không thể nào đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là khi quảng bá thương hiệu hoặc gặp đối tác khách hàng. Vì vậy tốt nhất bạn nên đặt thiết kế Folder riêng biệt để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Khi thiết kế mọi kích thước Folder sẽ được làm đúng chuẩn với mẫu mã ưng ý.

Đặt in thiết kế Folder thẩm mỹ viện

Bước đặt in Folder được xem là bước quan trọng nhất trong chu trình đặt in. Bởi lẽ tại bước này bạn cần cập nhật các thông tin chi tiết để đơn vị in ấn thực hiện thiết kế. Vì vậy tốt nhất bạn hãy liệt kê danh sách chi tiết về thông tin Folder để tránh bị thiếu sót. Cụ thể khi đặt thiết kế Folder bạn cần cung cấp các thông tin chi tiết như:

 • Tên thẩm mỹ viện
 • Logo chính của đơn vị
 • Địa chỉ của công ty
 • Lời giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm hoặc công ty doanh nghiệp.
 • Quy cách bố trí logo và hình ảnh kèm theo.
 • Kích thước bìa thư thiết kế theo tiêu chuẩn hay có sự thay đổi.
 • Tham khảo công nghệ đặt in sao cho đúng chuẩn chất lượng nhất.
 • Lựa chọn chất liệu giấy in hợp lý theo quy chuẩn tài chính và nhu cầu sử dụng.
 • Slogan kèm theo mang ý nghĩa như thế nào
 • Màu sắc đại diện của bìa đựng
 • Thiết kế khung đựng dạng 2 túi hay 1 túi.
 • Mẫu mã thiết kế Folder như thế nào?
 • Số lượng Folder cần in ấn là bao nhiêu.
 • Hình thức đặt in Folder và thời gian nhận sản phẩm là khi nào
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng ra sao có những ưu đãi gì hay không.

Tiến hành thiết kế Folder

Ngay sau khi đơn vị chốt xong kích thước Folder, mẫu mã và các thông tin thì sẽ tiến hành thiết kế.  Lúc này dựa trên những thông tin đã được cung cấp đơn vị sẽ phác họa bản thảo chính. Đồng thời cập nhật xu hướng và bố trí để làm nổi bật đường nét và các ý chính đưa ra.

Một khi quá trình thiết kế hoàn thành sẽ được đơn vị kiểm duyệt kỹ càng. Lúc này đơn vị in ấn sẽ gửi bản thiết kế mẫu này đến cho bạn để tham khảo. Nếu bạn đồng ý với Folder vừa thiết kế thì đơn vị sẽ tiếp tục hoàn thành. Tuy nhiên trong bản mẫu vẫn còn nhiều điều sai sót thì bạn cần bổ sung để đơn vị hoàn thành.

Bàn giao sản phẩm

Một khi nhận được những phản hồi từ bạn đơn vị sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt. Sau khi sản phẩm đã được làm ra đúng chuẩn, đúng số lượng thì đơn vị in ấn sẽ bàn giao sản phẩm. Tại đây bạn sẽ hoàn trả số tiền đã thỏa thuận ban đầu và nhận sản phẩm.

Lưu ý khi đặt in Folder thẩm mỹ viện

Đảm bảo các thông tin thiết kế được cung cấp đầy đủ

Khi tiến hành đặt in Folder bạn cần đưa ra các thông tin in ấn cần thiết cho đơn vị in. Tại đây bạn cần đảm bảo rằng các thông tin mình đưa ra đúng chuẩn và không có thiếu sót gì. Nếu trong quá trình đặt in trực tiếp bạn sợ quên thì có thể liệt kê danh sách thông tin trước để đảm bảo hơn.

Đảm bảo các thông tin thiết kế được cung cấp đầy đủ

Khi tiến hành đặt in Folder bạn cần đưa ra các thông tin in ấn cần thiết cho đơn vị in. Tại đây bạn cần đảm bảo rằng các thông tin mình đưa ra đúng chuẩn và không có thiếu sót gì. Nếu trong quá trình đặt in trực tiếp bạn sợ quên thì có thể liệt kê danh sách thông tin trước để đảm bảo hơn.

Tính toán cẩn thận chi phí liên quan

Hiện nay chi phí in ấn Folder bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên không phải vì thế mà giá sản phẩm quá đắt đỏ như những gì bạn tưởng tượng. Mức giá sản phẩm chỉ đạt mức tầm trung phù hợp với tài chính của mỗi người dùng.

Lựa chọn đơn vị đặt in Folder thẩm mỹ viện uy tín

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu. Thiết Kế Gia Huy sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất:

 • Công nghệ in ấn hiện đại chuẩn Châu Âu
 • Sử dụng chất liệu giấy & mực in cao cấp an toàn cho người sử dụng
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian thành phẩm nhanh chóng
 • Được TEST màu trước khi sản xuất hàng loạt
 • Dịch vụ hỗ trợ sau in tận tình
 • Đổi trả nếu lỗi do kỹ thuật

Tham khảo các mẫu ấn phẩm mới mỗi ngày qua fanpage In ấn Gia Huy: tại đây!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *