028 6274 7679

In Folder Nhanh Cho Sự Kiện – Lấy Liền Trong Ngày

Folder, bìa kẹp hồ sơ, là một sản phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu văn phòng. Trước đây bìa hồ sơ thường được dùng với tác dụng đựng hồ sơ. Giờ đây Folder còn được sử dụng như một công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Thiết kế Folder thật thực sự cần sáng tạo để hấp dẫn khách hàng đến dự sự kiện. Vì thế dịch vụ in Folder nhanh cho sự kiện được thực hiện để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện của các công ty.

Ý nghĩa mà thiết kế Folder, bìa hồ sơ đẹp mang lại cho doanh nghiệp.

Bìa đựng hồ sơ tổ chức sự kiện đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp tổ chức sự kiện muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại. Bìa đựng hồ sơ chứa đựng những tài liệu thông tin được chọn lọc mà doanh nghiệp muốn giới thiệu tới khách hàng, đối tác.

Thiết kế Folder tổ chức sự kiện quan trọng ở bố cục, logo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, thông điệp đắt giá mà bạn muốn đưa lên. Điều này khiến người nhận đánh giá bạn là một doanh nghiệp có tiềm năng, chuyên nghiệp.

Trong một số trường hợp in ấn Folder tổ chức sự kiện, bìa kẹp hồ sơ tổ chức sự kiện còn được thiết kế có công dụng như một Brochure tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ kèm theo thông tin về doanh nghiệp.

Lí do bạn cần có thiết kế Folder tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Chứa đựng tài liệu, hồ sơ:

Folder tổ chức sự kiện dùng để chứa, đựng, bảo vệ tài liệu như: hợp đồng, Brochure, Tờ rơi , Namecardnhững ấn phẩm cơ bản nhất mà mỗi công ty đều cần.

Hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu cho công ty tổ chức sự kiện khi thiết kế in ấn Folder tổ chức sự kiện

Tạo sự chuyên nghiệp cho đơn vị tổ chức sự kiện khi thiết kế Folder đẹp
 

Folder là một trong những bộ phận của hệ thống thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng. Một bộ nhận diện thương hiệu tốt giúp định vị thương hiệu của doanh nghiệp và thể hiện bản sắc văn hóa riêng.

Cầm trên tay một thiết kế Folder chỉnh chu, ấn tượng,.. bạn sẽ thấy đẳng cấp của mình tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, nó đảm bảo thông tin được đưa đến cho khách hàng chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Những thông tin cần chuẩn bị khi thiết kế, in Folder nhanh cho sự kiện

Sau khi chọn quy cách, kích thước Folder chuẩn để in Folder thì bạn cần chuẩn bị thông tin cơ bản để cung cấp cho đơn vị thực hiện:

  • Thông tin cơ bản về Doanh nghiệp của bạn.
  • Thông tin chi tiết sản phẩm, dịch vụ sẽ đưa vào thiết kế Folder tổ chức sự kiện.
  • Soạn nội dung ngắn gọn, xúc tích cần đưa vào bìa kẹp hồ sơ sự kiện.
  • Chuẩn bị những hình ảnh đẹp, ý nghĩa và ấn tượng nhất về sản phẩm, dịch vụ.

Lí do bạn nên chọn Gia Huy là nơi thiết kế và in Folder nhanh cho sự kiện:

  • Đảm bảo đúng quy cách và chất lượng, giao hàng đúng hẹn.
  • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, FREESHIP NỘI THÀNH đối với đơn hàng nhất định.

Theo dõi chương trình ưu đãi và các mẫu ấn phẩm mới mỗi ngày qua Fanpage: tại đây!

5/5
5/5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *