In Catalogue Phòng Khám Nha Khoa

Catalogue là một ấn phẩm cung cấp đầy đủ thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp, công ty. Công dụng catalogue mang đến cho khách hàng vô cùng to lớn, không chỉ thể hiện tính phong cách làm việc chuyên nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp, công ty thu hút được lượng khách hàng trên thị trường. In catalogue phòng khám nha khoa không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ dịch vụ mà phòng khám cung cấp mà còn giúp bạn dễ dàng bán các gói dịch vụ.

Vì sao phòng khám nha khoa nên sở hữu thiết kế catalogue của riêng mình?

Việc sở hữu một catalogue trong một cửa hàng nha khoa giúp cho các dịch vụ, sản phẩm của cửa hàng được khách hàng hiểu rõ và dễ dàng lựa chọn hơn. Khách hàng cũng yên tâm hơn với mẫu hàm răng mình lựa chọn, tin tưởng giao cho bác sĩ nha khoa thực hiện. Từ dó, giảm thiểu thời gian tư vấn, tăng được sự tin cậy từ khách hàng.

Kích thước tiêu chuẩn và chất liệu in catalogue phòng khám nha khoa

Kích thước catalogue tiêu chuẩn

In catalogue giá rẻ thường có kích thước A4- (21×29.7) cm hoặc kích thước A5 (14.8×21) cm, hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, cuốn catalogue được thiết kế chẵn để phù hợp làm thành phẩm: 8 trang – 12 trang – 16 trang- 20 trang…

Chất liệu giấy in catalogue

Chất liệu giấy in catalogue cũng vô cùng phong phú:
Bìa catalogue thông thường được chọn loại giấy dày với định lượng từ C200 – C250 – C300, …

Ruột catalogue cũng được đầu tư loại giấy tốt có độ dày nhất định, thường được chọn là C120 – C150 – C180 – C200 …


Đối với catalogue thông thường- catalogue hậu mãi, khuyến mãi. Loại giấy thường được chọn để in cho cả ruột và bìa là couche hay giấy fort định lượng 80 – 120. Mục đích là vừa tiết kiệm chi phí những vẫn mang lại giá trị tìm khách hàng mới cũng như giữ chân khách hàng cũ.

Chất liệu giấy in catalogue

Những yếu tố để có thiết kế catalogue phòng khám nha khoa tiêu chuẩn

Màu sắc trong catalogue

Một thiết kế catalogue cho các cửa hàng thời trang cao cấp, thiết kế thường phải thể hiện được sự thanh lịch, sang trọng bằng việc áp dụng màu sắc như vàng gold, bạc hay bạch kim. Ngược lại, thiết kế catalogue cho các sản phẩm đồ chơi thì cần thể hiện được yếu tố vui vẻ, áp dụng các màu sắc tươi sáng,… Tủy theo đặc trưng của ngành nghề mà catalogue được thiết kế với những màu sắc phù hợp.

Catalogue của bạn cần sử dụng các hình ảnh có độ phân giải cao với ánh sáng ổn định và phông nền tùy biến khi có thể. Cân nhắc lựa chọn các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp để giúp hình ảnh sản phẩm của bạn thu hút nhất có thể.

 

Sự nhất quán trong thiết kế catalogue

Catalogue là một sản phẩm nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Khách hàng sẽ nhận ra doanh nghiệp bạn chỉ từ hình ảnh sản phẩm, bố cục thiết kế, màu sắc, nếu catalogue của bạn được thiết kế nhất quán với hình ảnh thương hiệu.

Thiết kế thông thoáng với khoảng trắng phù hợp

Một trang thiết kế, nội dung quá dài sẽ khiến người xem cảm thấy mệt mỏi. Kỹ thuật về áp dụng khoảng trắng sẽ giúp cho mắt của người đọc được nghỉ ngơi, không gây khó chịu khi theo dõi thiết kế của bạn.

Nội dung thiết kế – content ấn tượng

Phần mô tả của sản phẩm là nơi bạn đưa ra những thông tin thật chi tiết về thứ bạn đang giới thiệu. Các thông tin chính như giá cả, chất liệu, chất lượng cần được trau chuốt. Ngoài ra bạn cũng có thể viết một đoạn lưu ý nhỏ, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả.

Giữ cho thiết kế catalogue thu hút

Một thiết kế catalogue thường có tối thiểu 8 trang cho 1 quyển. Khi tính toán số lượng trang thiết kế sử dụng, cân nhắc các khả năng người xem thu thập thông tin trên catalogue.

Đơn vị in catalogue phòng khám nha khoa uy tín

Là đơn vị in ấn sử dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Việt Nam, Thiết Kế Gia Huy sẵn sàng đem đến cho bạn những mẫu catalogue hài lòng nhất.

Những ưu đãi khi bạn hợp tác với Gia Huy:

  • Tại Gia Huy có nhận in ấn catalogue số lượng ít
  • Sử dụng chất liệu giấy, mực in chất lượng, an toàn
  • Màu sắc sinh động và tươi tắn phản ánh được ý tưởng của khách hàng
  • KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN CHỈNH FILE
  • Cam kết được TEST MẪU trước khi sản xuất hàng loạt
  • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, FREESHIP NỘI THÀNH đối với đơn hàng nhất định.
  • Đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, chuyên nghiệp
  • Không chỉ đơn thuần là quyển catalogue giới thiệu sản phẩm, mà chúng tôi luôn đặt hiệu quả nhận diện thương hiệu của bạn đi đôi với chất lượng.

Theo dõi ưu đãi và những mẫu ấn phẩm đẹp mỗi ngày qua fanpage Thiết Kế Gia Huy: tại đây!

Có thể bạn cần:

In catalogue cửa sắt số lượng ít

Dịch vụ in brochure trang sức giá rẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *