In Card Visit Dập Chìm, Dập Nổi Công Nghệ Embossing

Hiện nay công nghệ Embossing được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất menu hay card visit. Embossing sử dụng lực ép và nhiệt lên khuôn để tạo ra những điểm nhấn họa tiết hay chữ dập chìm lên card visit mang lại nét đẹp đơn giản, thanh lịch, đẳng cấp. Đối với khách hàng muốn card visit cao cấp thì in card visit dập chìm cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

In card visit dập chìm, dập nổi bằng công nghệ embossing là gì?

Embossing là kỹ thuật dập chìm trên nền giấy. Thông thường loại giấy được sử dụng làm card visit dập chìm là loại giấy mỹ thuật. Công nghệ Embossing sử dụng lực ép và nhiệt lên khuôn họa tiết, chữ mà khách hàng yêu cầu để tạo độ lún hay tảng nổi trên giấy. Quy trình in name card dập chìm:
  1. Thiết kế name card.
  2. Xác định vị trí, nội dung dập chìm để sau khi dập chìm không bị lỗi nội dung ở mặt sau.
  3. Làm khuôn dập chìm
  4. In nội dung trên card visit (nếu có)
  5. Áp dụng trước các phương pháp gia công: bồi dày 3 – 4 lớp, phủ viền bế hình name card… .nếu có. Lưu ý: Các phương pháp gia công khác phải được thực hiện trước khi dập nổi.
  6. Bước cuối cùng là sử dụng nhiệt và lực ép lên khuôn để tạo hình trên card visit

Mẫu in card visit dập chìm, dập nổi

Các mẫu card visit dập chìm, dập nổi đẹp hiện nay:

Mẫu card visit ép nhũ kim cao cấp:

Liên hệ với Gia Huy để được tham khảo thêm mẫu giấy và các quy cách in card visit kết hợp với dập chìm bạn nhé. >> 15+ Mẫu card visit nam tính, phong độ hiện nay >> 10 Mẫu card visit chắc chắn làm sếp bạn ưng ý Thông tin liên hệ: HOTLINE: 028 6274 7679 FANPAGE: In ấn Gia Huy ĐỊA CHỈ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *