Hướng Dẫn Chọn Giấy In Brochure Rẻ Đẹp

mau thiet ke brochure noi that (1)

Có thể bạn chưa biết, một trong những bước quan trọng giúp giảm giá thành in brochure mà hiệu quả khi sử dụng không thay đổi chính là chọn giấy in brochure phù hợp.

Brochure không hiển thị nhiều thông tin như catalogue, profile. Nội dung trên brochure là những thông tin được chọn lọc kỹ càng, mang thông điệp mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, đối tác.

Lí do mà bạn cần chọn giấy in brochure phù hợp

Việc chọn giấy in brochure như thế nào để giá rẻ mà chất lượng không thay đổi không phải ai cũng biết. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ chia sẽ ngay đến bạn bí quyết!

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế & chất liệu: giấy in brochure và thiết kế brochure có liên quan chặt chẽ với nhau. Một thiết kế brochure đẹp nhưng chọn không đúng loại giấy sẽ làm giảm giá trị và kém hiệu quả.

Giấy in & kỹ thuật in có sự liên quan chặt chẽ với nhau. Có thể bạn chưa biết, có loại giấy không in tốt lên mực lazer, cũng có nhiều loại giấy không thể in bằng mực nước. Thậm chí có những loại giấy hoàn toàn không thể in lên bề mặt được.

Nếu bạn không phải là người trong ngành in, thực sự rất khó nắm bắt những điều này.

li do ma ban can chon giay in brochure phu hop
Lí do mà bạn cần chọn giấy in brochure phù hợp

Cách chọn giấy in brochure tốt mà giá thành không đổi

Phương pháp chọn giấy in chỉ áp dụng khi bạn in brochure số lượng vừa, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Trường hợp in brochure số lượng ít phải sử dụng công nghệ in kỹ thuật số, giá giấy sẽ không ảnh hưởng nhiều đến giá thành sản phẩm.

Để in brochure giá rẻ mà chất lượng giấy không kém, bạn nên đề xuất với nhà in ấn sử dụng loại giấy phổ biến tại thời điểm đó. Nhà in sẽ dễ dàng ghép bài in hơn đối với chất liệu phổ thông, giảm thời gian chờ đợi và giá thành giấy từ đó giảm được chi phí in brochure.

Ngược lại, nếu chọn lấy giấy ít phổ biến, nhà in phải nhập giấy hoặc đợi đủ bài để ghép làm tăng thời gian chờ đợi. Tăng giá thành sản phẩm.

Phương pháp giảm giá in ấn chỉ thích hợp với khách hàng dễ tính. Trường hợp bạn thích loại giấy nào đó, hoặc sử dụng với mục đích, ý nghĩa thì không nên áp dụng phương pháp này.

cach chọn giay in brochure tot ma gia thanh khong doi
Cách chọn giấy in brochure tốt mà giá thành không đổi

Chọn giấy in brochure kết hợp hài hòa với thiết kế

Nếu thiết kế brochure của bạn đơn giản về màu sắc, độ phức tạp, thiết kế đa số chỉ là chữ thì bạn có thể bỏ qua phần này.

Nhưng nếu thiết kế brochure của bạn khá phức tạp với nhiều màu sắc, trải chồng và gradient cường độ lớn thì nên lưu ý nhé.

Với những mẫu thiết kế phức tạp về màu sắc, bạn nên lựa chọn giấy trơn, láng tốt nhất là không có gân. Nếu bắt buộc phải chọn giấy có gân, nên chọn dòng giấy càng ít gân.

Ngoại lệ. Cách tư vấn chọn giấy trên đúng với hầu hết thiết kế trừ watercolor design hay còn gọi thiết kế với màu nước (màu vẽ). Với dạng thiết kế màu nước, đòi hỏi phải chọn giấy càng sần càng tốt, càng nhiều gân càng đẹp luôn.

mau thiet ke brochure nha khoa
Mẫu thiết kế brochure nha khoa

Giấy in và kỹ thuật in

Hiện tại phương pháp in offset và in kỹ thuật số là công nghệ in được sử dụng phổ biến tại các xưởng in brochure.

Phương pháp in KTS

Không nên sử dụng loại giấy quá mỏng, mảnh, mềm sẽ làm ấn phẩm dễ bị nhăn do quá trình chuyển nhiệt KTS rất cao. Bên cạnh đó, phương pháp in này cũng rất kén giấy.

phuong phap in kts
Phương pháp in KTS

Phương pháp in offset

Đối với kỹ thuật in offset, có thể in bất kỳ loại giấy nào. Tuy nhiên không phải loại giấy nào in cũng đẹp. Một số dòng giấy tái chế có độ xốp lớn, khi qua máy offset sẽ bị nhòe màu, mềm đi hoặc dễ bị lem màu làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.

phuong phap in offset
Phương pháp in offset

Một số mẫu thiết kế brochure đẹp

Dưới đây là một số mẫu thiết kế brochure đẹp hiện nay:

Liên hệ đặt thiết kế & in brochure

Để đặt thiết kế và in brochure quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ.

_____________

Thông Tin Liên Hệ:
HOTLINE028 6274 7679
FANPAGE: In ấn Gia Huy
ĐỊA CHỈ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

tu van va bao gia gia huy
Tư vấn và báo giá Gia Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *