028 6274 7679

40+ Mẫu Giấy Chứng Nhận Thành Tích Đẹp Tuyệt Vời

mẫu thiết kế giấy chứng nhận thành tích đẹp

Giấy chứng nhận thành tích – cách tuyệt vời để giữ chân nhân tài.

Bạn có biết rằng hơn 50% các công ty trên toàn cầu gặp khó khăn trong việc giữ chân nhân viên? Một lý do được nhiều người đưa ra là họ không được đánh giá cao và mất đi động lực để cống hiến.

Việc khen thưởng một người không cần một ngân sách quá lớn. Để giữ cho nhân viên của bạn luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết, chỉ cần cho họ phần thường và công nhận thành quả lao động của họ.

Còn gì tuyệt vời hơn là một tấm bằng khen, giấy chứng nhận thành tích mà họ đạt được trong năm hoặc trong quý vừa qua. Đó chắc chắn sẽ là thứ khiến họ cảm thấy những cống hiến của mình là xứng đáng và sẽ nỗ lực nhiều hơn trong công việc.

Hay lướt qua những mẫu thiết kế giấy chứng nhận thành tích siêu đẹp dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mẫu bằng khen phù hợp để trao cho nhân viên của mình.

Bộ sưu tập những mẫu giấy chứng nhận đẹp nhất 2020

Bộ sưu tập mẫu giấy chứng nhận đẹp nhất 2020

Giấy chứng nhận thành tích là gì?

Nhân lực là yếu tố quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp. Đó là một trong những yếu tố để duy trì và phát triển công ty. Thể hiện sự đánh giá cao cho nhân viên của bạn có thể thông qua một phần thưởng và bằng khen.

Phần thưởng nằm trong danh mục hữu hình, trong khi sự công nhận thuộc về loại vô hình. Khác với tiền tệ, bằng khen hay giấy chứng nhận thành tích có thể là một phần thưởng tốt để đánh giá sự cống hiến của nhân viên.

Mặt khác, sự công nhận có thể được cảm nhận và nhìn thấy trong các trường hợp như sếp khen ngợi bạn hoặc cảm ơn bạn vì đã hoàn thành tốt công việc. Những lời biết ơn là một hình thức công nhận.

Một chứng chỉ không giới hạn để nhận ra sự xuất sắc trong công việc của một người. Đây có thể là một sự khích lệ trong nhiều việc như nhân viên ưu tú, nhân viên thân thiện, nhân viên được yêu thích nhất năm….

Cách thiết kế giấy chứng nhận

Tại sao bận cần nỗ lực để tạo ra các chứng chỉ đơn giản? Đơn giản vì nhân viên của bạn xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Trước khi bắt tay vào thiết kế, bạn hãy cố gắng suy nghĩ một cách đơn giản.

Là một nhà tuyển dụng. bạn nhận thấy sự tiến bộ trong doanh nghiệp của bạn, ngoài các khía cạnh con số, điều gì đã giúp bạn phát triển? Hay chúng ta sẽ nói, ai đã giúp bạn xây dựng thương hiệu ? Đơn giản, nhân viên của bạn. Một mảnh giấy đơn giản có thể tạo ra tác động lớn đối với bất kỳ ai nhận được nó.

Hãy lựa chọn cách đơn giản nhất nhưng tốt nhất để khích lệ nhân viên và khiến họ ở lại phát triển công ty cùng bạn.

Có nhiều cách khác nhau để làm bằng khen hay giấy chứng nhận. Để nhanh gọn nhất, hãy tham khảo các mẹo được chúng tôi liệt kê dưới đây.

Chúng ta cần một danh sách

Liệt kê tên của các nhân viên mà bạn muốn khen thưởng. Cân nhắc đóng góp của họ cho công ty.

Chúng có thể là doanh số họ đem lại cho công ty, những nghiên cứu góp phần thúc đẩy công ty hay là sự gắn bó dài lâu của họ với doanh nghiệp.

Sử dụng một chất liệu giấy đặc biệt

Đây là một bằng khen đặc biệt, đó là lý do tại sao bạn phải sử dụng một loại giấy đặc biệt cho nó. Điều này sẽ không tốn quá nhiều ngân sách của công ty.

chất liệu giấy in lịch để bàn 2020 siêu đẹp

Khi bạn sử dụng loại giấy này, nó sẽ thêm vào mức độ quan trọng. Nhân viên của bạn có thể cảm thấy rằng họ có giá trị vì bạn đã nỗ lực in chứng chỉ trên các chất liệu cao cấp.

Sáng tạo với kiểu chữ

Không có gì sai khi chúng ta yêu thích sự đơn giản, nhưng khi có cơ hội được sáng tạo, tại sao không thử xem.

Bạn có quyền tự do lựa chọn phong cách sử dụng, miễn là bạn chắc chắn rằng nó mang lại sự cân bằng cho các thiết kế khác. Đừng biến nó thành một mớ hỗn độn, hãy cố gắng tạo ra một thiết kế tuyệt vời nhất.

Xem xét phân cấp thông tin

Bạn cần biết những thông tin nào nên tăng kích thước và những gì không nên. Tiêu đề và tên của nhân viên phải lớn hơn các chi tiết khác. Giá trị truyền tải trong chứng chỉ của bạn thông qua những gì thể hiện.

Kiểm tra lại chứng chỉ của bạn

Đảm bảo rằng bạn nhập đúng tên và lời khen thưởng chính xác. Không có gì tồi tệ hơn việc trao tặng một bằng khen với nội dung và thông tin bị sai lệch. Đó là một sai lầm ngớ ngẩn nhất mà bạn không nên mắc phải.

Và điều cuối cùng là chúng ta tìm một đơn vị in bằng khen uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm.

Địa chỉ in giấy chứng nhận chuyên nghiệp tại tphcm

Doanh nghiệp của bạn nằm ở tphcm hoặc các tỉnh lân cận. Bạn có nhu cầu in bằng khen, giấy chứng nhận lấy ngay trong ngày?

Thiết kế gia huy chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần bạn có file thiết kế, bạn sẽ có ngay sản phẩm cho mình trong 2h nếu ở khu vực nội thành.

Bạn chưa có file thiết kế? không sao cả. Đội ngũ designer tại Gia Huy luôn sẵn sàng tạo ra một file thiết kế bằng khen đẹp tuyệt vời cho bạn. Chỉ cần bạn gọi điện cho Gia Huy, mọi thứ còn lại hãy để chúng tôi lo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *