Ép Kim Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Về Kỹ Thuật Ép Kim

Ép kim là gì? Đây là kỹ thuật tạo sự khác biệt quan trọng giữa một tài liệu tiếp thị thông thường và một tác phẩm nghệ thuật cao cấp đẹp không thể cưỡng lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó độc đáo để tạo nên sự đẳng cấp và tinh tế cho dự án in của bạn, thì ép kim là cách tốt nhất. Dưới đây là những thông tin chi tiết về nó và vì sao nó lại là tốt nhất.

Ép kim là gì?

Ép kim là kỹ thuật in đặc biệt sử dụng nhiệt độ, áp suất, khuôn kim loại và nhũ. Kỹ thuật này được sử dụng để tạo ra các thiết kế và đồ họa sáng bóng trên các vật liệu khác nhau.

Ép kim mang lại cho khu vực trọng tâm một cái nhìn ấn tượng và nhanh chóng trở thành phương pháp in được ưa thích trong nhiều ngành công nghiệp.

Khuôn ép kim, nhũ ép kim và sản phẩm ép kim

Để hiểu rõ hơn về quá trình ép kim hay còn gọi là ép nhũ, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về từng thành phần của chúng.

Khuôn ép kim là gì?

Đây là khuôn ép kim (đôi khi được gọi là khuôn dập chìm, dập nổi) được sử dụng để in các chi tiết thiết kế và đồ họa của bạn. Chú ý các chi tiết trên khuôn luôn sắc nét và chính xác tuyệt đối. Khuôn ép kim

Nhũ ép kim là gì?

Nhũ ép kim của chúng tôi đến từ những cuộn như thế này. Những lá nhũ được đặt dưới khuôn ép kim, sau đó sử dụng một cách chính xác nhiệt độ và áp suất để in màu nhũ đó lên sản phẩm của bạn.

cuộn nhũ vàng dùng trong ép kim

Sản phẩm sau khi ép kim

Đây chính là hình ảnh sản phẩm hoàn thiện sau khi bạn thực hiện kỹ thuật ép kim chính xác. Chi tiết thiết kế rõ ràng, sắc nét, và không bị bong tróc theo thời gian.

Thành phẩm menu da với quy cách ép kim

Làm thế nào để tạo ra sản phẩm ép kim hoàn hảo?

File thiết kế ép kim tuyệt vời là một thiết kế với hình ảnh sắc nét, sạch sẽ và không quá nhiều chi tiết. Nó có thể là một đồ họa, logo, chữ đánh máy hoặc tất cả chúng kết hợp lại với nhau.

Nội dung thiết kế không nên chưa các đường viền, độ dốc, bóng đổ hoặc các chi tiết nhỏ vì chúng sẽ không tạo ra kết quả mong muốn.

File thiết kế logo ép kim chuẩn và đẹp File thiết kế logo không hợp cho quy cách ép kim

FIle ép kim phù hợp (ảnh 1) – file ép kim sai (ảnh 2)

Các định dạng tệp chúng tôi chấp nhận: các định dạng tệp PDF, AI, PSD, JPG, JPEG, TIF, TIFF và PNG. Theo nguyên tắc chung, chúng tôi yêu cầu tối thiểu 300dpi để làm khuôn ép kim.

Nếu bạn không thể cung cấp cho cúng tôi file thiết kế chuẩn trong in ấn, bộ phận thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Tuy nhiên, nếu nó là một file không thể sử dụng được trong in ấn, chúng ta buộc phải vẽ lại. Và tất nhiên, bạn sẽ tốn một chút chi phí cho điều đó.

Các màu nhũ ép kim phổ biến hiện nay

Phần đa mọi người hay sử dụng 3 màu nhũ phổ biến đó là: vàng, bạc và đồng.

Tuy nhiên, tùy theo thiết kế và sở thích của bạn, mà chúng ta có thể áp dụng một số màu nhũ dưới đây.

Nếu bạn muốn sử dụng một màu nhũ nào đó đặc biệt, hãy đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để tìm hiểu và lựa chọn nó.

>> 15+ Mẫu card visit chắc chắn làm sếp bạn ưng ý

>> Chọn card visit cho Boss đẳng cấp, quyền lực

Thông Tin Liên Hệ:

HOTLINE: 028 6274 7679

FANPAGE: In ấn Gia Huy

ĐỊA CHỈ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *