028 6274 7679

Địa Chỉ In Card Visit Cao Cấp Nhất Tại TP HCM

Card visit giá rẻ không phải lúc nào cũng là lựa chọn phù hợp với mọi người. Đối với những người có tầm ảnh hưởng, chức vụ cao, hay giữ vị trí đặc biệt nên sử dụng mẫu card chỉnh chu, chuyên nghiệp. Việc sử dụng card visit chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng, uy tín của cá nhận hay thậm chí là tập thể. Một số trường hợp cá nhân bị từ chối hợp tác hay hủy hợp đồng vì thiếu chuyên nghiệp hay sử dụng card visit tồi. Vì thế lựa chọn in card visit cao cấp, chất lượng không chỉ nâng tầm đẳng cấp mà còn mang lại lợi ích cho bạn rất nhiều.

In card visit cao cấp - cao nhưng không cao!

Để tiết kiệm chi phí nhỏ và lựa chọn sử dụng card visit giá rẻ thông thường, có thể sẽ làm bạn lo lắng, thiếu tự tin trong công việc hay gặp gỡ đối tác.

Lựa chọn thông minh card visit cao cấp – cao nhưng không cao!

Vì sao cao nhưng không cao nhỉ?

Tuy card visit cao cấp giá cao hơn loại card phổ thông bởi sử dụng phương pháp gia công phức tạp và chất liệu giấy cao cấp. Nhưng card cao cấp mang lại cho bạn sự tự tin để mang về những hợp đồng, doanh thu cho cá nhân, công ty bởi hình ảnh chuyên nghiệp mà card mang lại.

Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu lần lượt các phương pháp gia công card visit cao cấp để bạn hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn phù hợp với cá tính nhé!

In card visit cao cấp - Card visit bồi 3D ấn tượng

Name card bồi 3D gồm có ít nhất 3 lớp: 2 lớp giấy cùng màu và 1 lớp giấy khác màu. Mẫu danh thiếp này được cải tiến từ danh thiếp bồi dày để trở nên tinh tế, cá tính và ấn tượng hơn

Danh thiếp ép kim cao cấp

Ép kim là phương pháp gia công dùng nhiệt và lực ép lên khuôn để ép nhủ lên chất liệu giấy hay da,…

Màu ép kim cũng khá đa dạng, có hơn 100 loại màu khác nhau. Màu vàng, màu bạc, đồng, cam, tím, màu đỏ, màu đen là những màu ép kim thường được sử dụng nhất.

Ngoài ra công nghệ ép kim còn có khả năng tạo độ lúng nhất định tạo ra hiệu ứng dập chìm ép kim ấn tượng trên card visit.

Name card dập chìm, dập nổi cá tính

Dập chìm dập nổi là phương pháp sử dụng lực tác động lên bề mặt giấy để tạo khối chìm/ khối nổi. Vì chất liệu giấy in name card dập chìm phải có độ xốp càng lớn càng tốt. Giấy càng xốp thì càng dễ tạo khối, hình dạng khối dập chìm cũng sắc sảo hơn.

In card visit dập chìm phải sử dụng khuôn đồng, vì thế để giảm chi phí tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng 1 khuôn cho toàn bộ danh thiếp.

Ví dụ công ty có 10 người mỗi người in 2 hộp, bạn chỉ nên dập chìm phần logo hoặc hoa văn chung. Việc dập chìm tên hoặc chức vụ sẽ tạo sự lãng phí.

Danh thiếp bồi dày 2 - 3 - 4 lớp

Giấy in card visit chỉ tầm khoảng 250 – 300gsm. Việc bồi khoảng 2 – 3 – 4 lớp sẽ tăng độ dày cho card rất nhiều. Tăng độ dày cũng đồng nghĩ với tăng giá trị của chiếc card. Vì thế name card bồi dày nhiều lớp cũng được tính là name card cao cấp.

Danh thiếp nhựa PVC cực bền

Danh thiếp nhựa PVC 4 lớp có khả năng chống nước 100%, không chỉ là 1 trong những loại card cao cấp mà loại card này cũng thuộc loại danh thiếp có độ bền cực cao.

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 028 6274 76 79

FANPAGE: In ấn Gia Huy

ĐỊA CHỈ: 873/2A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Q. Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *