Màu Xanh Cổ Điển Là Màu Panton Của Năm 2024

Màu Xanh cổ điển là màu sắc của năm 2020

Nó là chính thức! Pantone đã công bố màu của năm 2020 và nó được gọi là: Classic Blue.

Vào năm 2020, chúng ta sẽ được thưởng thức sự sang trọng cổ điển của màu sắc Màu xanh cổ điển. Chúng sẽ được diễn giải thành những thiết kế sáng tạo và sự kết hợp đẹp mắt trong tất cả các lĩnh vực thiết kế.

Classic Blue – Màu sắc của năm 2020

Viện Pantone chưa bao giờ gây thấy vọng vì nó luôn chọn lựa ra những màu sắc hàng năm phù hợp với những gì thế giới cần.

Mang một ý nghĩa sâu sắc và biểu tượng, Classic Blue là tông màu phù hợp vào đúng thời điểm để truyền tải sự bình tĩnh, ổn định và trung thực khi nó đánh dấu sự chuyển đổi của thế giới sang một thập kỷ mới.

Khi sự vô tận và yên tĩnh của màu xanh lam mang lại cho chúng ta sự an tâm và giữ cho suy nghĩ của chúng ta tập trung và rõ ràng, họ cũng nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta nên chậm lại và đánh giá cao những gì chúng ta đã đạt được cho đến nay. Thúc đẩy sự ổn định và khả năng phục hồi, tông màu cổ điển của màu xanh khuyến khích một thế giới hòa bình và cải tiến liên tục.

Classic Blue: Công cụ & bảng màu của nhà thiết kế

Pantone đã công bố màu của năm 2020 chỉ một vài ngày trước và nó đã tạo ra một tác động. Người khổng lồ ra lệnh cho các quy tắc trong tất cả các hướng thiết kế một lần nữa hỗ trợ các nhà thiết kế bằng cách cung cấp các công cụ và đề xuất bảng màu giúp tăng khả năng sáng tạo.

Là cổ điển và vượt thời gian, Classic Blue thực sự có thể là một màu khá linh hoạt. Với các bảng màu sau đây, Pantone thuyết phục chúng tôi rằng màu sắc của năm 2020 có thể được sử dụng theo những cách linh hoạt để truyền tải những tâm trạng và cảm xúc khác nhau khi kết hợp với các màu khác.

Màu xanh cổ điển trong các lĩnh vực thiết kế khác nhau

Không một từ nào mạnh hơn hình ảnh. Màu xanh cổ điển là một sắc thái được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực thiết kế và các ví dụ sau đây là bằng chứng hoàn hảo.

Classic Blue trong thiết kế đồ họa và xây dựng thương hiệu

Màu xanh cổ điển trong hình minh họa

Màu xanh cổ điển trong thiết kế sản phẩm

Màu xanh cổ điển trong thời trang

Kết luận

Chúng ta không thể chờ đợi để xem các nhà thiết kế và họa sĩ minh họa sẽ kết hợp màu xanh dịu như thế nào trong sáng tạo của họ trong suốt năm mới. Classic Blue là một màu sắc chắc chắn và đáng tin cậy, chắc chắn cũng mang lại sự phấn khích và cũng cung cấp một lĩnh vực để thử nghiệm. Chúng tôi rất mong muốn tìm hiểu những gì bạn nghĩ về màu sắc Pantone của năm 2020 trong phần Nhận xét.

Nếu bạn muốn xem nhiều xu hướng thiết kế cũng như mẹo thiết kế đồ họa thú vị, đừng bỏ lỡ những bài viết này:

hotline thiết kế gia huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *