Chọn Màu Sắc Bìa Menu Da Cho Thương Hiệu

Vì sao nên chọn màu sắc bìa menu thực đơn theo màu thương hiệu?

Màu sắc thương hiệu nói lên nhiều điều về thương hiệu của bạn tới khách hàng. Những đánh giá cho thấy cách khách hàng tiếp cận với màu sắc giúp họ cảm thấy thân quen hơn. Các thương hiệu cũng dần chú ý đến màu sắc để giúp nó gắn chặt với tên tuổi của họ.

Tâm lý học màu sắc ảnh hưởng đến người dùng

Màu sắc có ảnh hưởng quan trọng đối với thái độ và cảm xúc của khách hàng. Khi đôi mắt nhìn thấy một màu sắc, nó sẽ liên lạc với vùng não dưới đồi, tiếp đến sẽ gửi một chuỗi các tín hiệu đến tuyến yên, vào hệ thống nội tiết và sau đó đến tuyến giáp.

Cuối cùng các tín hiệu tuyến giáp sẽ tiết ra các hormone tác động đến tâm trạng, cảm xúc và hành vi của con người.

Ý nghĩa các màu sắc và lựa chọn màu sắc bìa menu da phù hợp cho thương hiệu của bạn

Trong thiết kế trang trí cũng như ở lĩnh vực phong thủy. Mỗi màu đều có ý nghĩa riêng. Đó là lí do bạn nên chọn màu sắc bìa menu da cho nhà hàng, thương hiệu của bạn phù hợp nhất!

1. Màu đỏ

Theo phong thủy, màu đỏ là màu mang yếu tố lửa, đồng thời cũng là sắc màu mạnh nhất. Người Trung Quốc quan niệm màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc. là màu biểu tượng của tình yêu.Màu đỏ rực rỡ này sẽ mang đến nguồn năng lượng của niềm vui, nguồn hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê mạnh mẽ.

2. Màu vàng

Màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời, của sự tươi vui, ấm cúng.

3. Màu xanh dương

Màu xanh là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng.

4. Màu xanh lá

Màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Màu xanh lá cây theo phong thủy là màu đại diện của sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo. Đây được xem là màu rất có lợi cho sức khỏe vì nó có khả năng tạo trạng thái cân bằng cho toàn bộ cơ thể.

5. Màu vàng cam

Màu cam thường được gọi là màu “xã hội” vì nó tạo ra năng lượng phong thủy cần thiết thúc đẩy các cuộc hội thoại thêm sinh động và tạo ra sinh khí mới. Màu cam còn gợi bạn nhớ đến những giấc mơ mùa hè sôi động cùng những đốm sáng phát ra từ bếp lửa ấm áp.

6. Màu tím

Màu của hoàng gia, quý tộc, huyền bí. Mang tính chất tác động lớn nên màu tím nên được sử dụng trong chừng mực. Sắc màu này chỉ nên xuất hiện trong các họa tiết nhỏ, đơn giản

7. Màu hồng

Màu của sự trang trọng, êm ái, yêu đương. Màu hồng là màu sắc khơi gợi đến tình yêu trong sáng đầy mơ mộng, nó được xem là sắc màu hoàn hảo cho mọi không gian.

8. Màu xám

Sang trọng trong các thiết kế thông minh. Màu của sự rõ ràng, khách quan, trung lập.

9. Màu đen

Màu của sự bí ẩn, bất tận, niềm say mê. Là màu sắc của đêm huyền bí, của đại dương sâu thẳm, của vũ trụ bao la, màu đen mang đến nguồn sức mạnh vô biên, bất tận và cả niềm say mê không ngừng.

10. Màu trắng

Màu của sự ngây thơ, tươi sáng, khởi đầu mới.


11. Màu nâu

Màu sắc của sức mạnh, nền tảng, ổn định. Với khả năng nuôi dưỡng nguồn năng lượng tốt, ấm áp.

Màu sắc của bìa menu da cũng góp phần quan trọng thể hiện hình ảnh và độ tin cậy của doanh nghiệp. Nó ảnh hưởng đến sự đón nhận của khách hàng và thái độ hành vi của người tiêu dùng. Giá trị của một hóa đơn phản ánh “tâm trạng của khách”. Vì thế hãy luôn tạo cảm xúc cho khách hàng của bạn để họ thoải mái mua sắm, sử dụng dịch vụ.

Chọn nơi tin cậy để thiết kế và in bìa menu da

Tại Gia Huy chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế bìa menu da đa dạng và nhiều màu sắc để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Hãy liên hệ HOTLINE hoặc tại FANPAGE để đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn cho bạn bìa menu da ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *