028 6274 7679

Bộ Sưu Tập Thiết Kế Ấn Phẩm Nhà Hàng Nhật

Bản đồ ẩm thực Việt đang chuyển dịch dần về xu hướng ăn dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe, các món ăn châu Á, cùng với đó là sự lên ngôi của ẩm thực Nhật Bản. Khách hàng ghé nhà hàng Nhật, bên cạnh việc thưởng thức món ăn ngon, họ còn mong muốn tìm hiểu về văn hóa, cũng như cách phục vụ chuẩn mực của người Nhật. Trong đó ấn phẩm nhà hàng Nhật cũng là một trong những yếu tố phản ánh văn hóa Nhật mà khách hàng muốn tìm hiểu. Đầu tư thiết kế ấn phẩm nhà hàng Nhật trở thành điều thiết yếu khi muốn kinh doanh thành công chuỗi nhà hàng Nhật.

Đặc điểm kinh doanh nhà hàng Nhật

Tìm nguồn nguyên liệu tươi sống

Nguyên liệu tươi sống là yếu tố quyết định đến với sự sống còn của một nhà hàng Nhật Bản bởi đó là đặc trưng để tạo nên các hương vị món ăn tuyệt hảo, đặc biệt là sushi và sashimi. Ngoài ra, hệ thống đầu mối cung cấp nguyên liệu đầu vào cũng cần được quan tâm để tránh những thiếu hụt làm gián đoạn hoạt động kinh doanh tư vấn nhà hàng Nhật.

Tuyển chọn nhân viên - chú trọng phong cách phục vụ

Với những yêu cầu khắt khe trong phong cách ẩm thực mà tiêu chuẩn về nhân sự cũng đòi hỏi rất cao. Những người đầu bếp hay quản lý giàu kinh nghiệm; năng lực sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Xin tư vấn từ các bậc tiền bối

Chắc chắn đây là điều vô cùng khó khăn bởi đối thủ cạnh tranh sẽ chẳng bao giờ chia sẻ cho bạn ý tưởng kinh doanh. Tuy nhiên, bạn có thể tìm đến những nhà hàng Nhật Bản tại nơi khác biết đâu bạn sẽ tìm được vận may cho mình, bởi bạn không phải là đối thủ cạnh tranh của họ ở khu vực đó.

Đừng bỏ qua nhà môi giới kinh doanh

Việc gây dựng chế độ riêng của người kinh doanh hoặc mua lại nhà hàng đã thành lập trước đó là vẫn đề sớm muộn bạn phải đối mặt. Tài chính và thực tế là những lý do bắt nguồn trong hầu hết các trường hợp để đưa ra quyết định về việc mua lại một nhà hàng Nhật có sẵn.

Tích lũy kiến thức để kinh doanh nhà hàng Nhật

Kiến thức quản lý nhân sự và về tổ chức

 Bạn phải đào tạo và giữ chân được những nhân viên ưu tú, lên được bảng mô tả công việc quản lý nhà hàng cho nhân viên nắm rõ.

Kiến thức về tài chính

Bạn phải giỏi về tính toán để thu chi hợp lý và không bị lỗ vốn, phải lên được bảng dự toán chi phí mở nhà hàng càng chi tiết càng tốt.

Kiến thức về Marketing

Giúp bạn biết cách quảng bá rộng rãi thương hiệu, đón đầu những xu hướng…

Kiến thức về món ăn và thức uống

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của nhà hàng. Bạn phải thường xuyên cập nhật thông tin về những món ăn và rượu hoặc thảo luận cùng bếp trưởng để thay đổi menu thực đơn nhà hàng Nhật hấp dẫn hơn.

Kiến thức về vệ sinh An Toàn Thực Phẩm

An toàn vệ sinh thực phẩm tạo nên uy tín của nhà hàng nên bạn phải tìm hiểu kỹ để không vi phạm.

Thiết kế ấn phẩm nhà hàng Nhật siêu đẹp

Với kinh nghiệm từng tham gia các dự án thiết kế ấn phẩm cho các nhà hàng Nhật, Âu, Việt, Trung,…Bộ sưu tập thiết kế ấn phẩm nhà hàng được thực hiện bởi Gia Huy chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Mẫu menu bìa cứng cho nhà hàng Nhật

Menu bảng cầm tay nhà hàng Nhật

Mẫu tờ rơi thiết kế riêng cho nhà hàng Nhật

Voucher nhà hàng Nhật

Danh thiếp nhà hàng Nhật

Để được tư vấn thiết kế menu, các ấn phẩm cho nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua ZALO/HOTLINE 028 6274 76 79 hoặc đến trực tiếp văn phòng để chọn mẫu và chất liệu.

Theo dõi chúng tôi qua kênh fanpage:In ấn Gia Huy.

>> In menu nhà hàng quận Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *